ไม่จม ไม่หาย ไม่ตาย “นางร้าย Thailand” EP6 “เบนซ์ –โม- แก้มบุ๋ม” องค์ลง สั่งสอนบท นางร้ายที่รัก - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2566

ไม่จม ไม่หาย ไม่ตาย “นางร้าย Thailand” EP6 “เบนซ์ –โม- แก้มบุ๋ม” องค์ลง สั่งสอนบท นางร้ายที่รัก

 ไม่จม ไม่หาย ไม่ตาย 'นางร้ายThailand'EP6 'เบนซ์ –โม- แก้มบุ๋ม'องค์ลงสั่งสอนบท นางร้ายที่รัก

ไม่จม ไม่หาย ไม่ตาย “นางร้าย Thailand”  EP6

“เบนซ์ –โม- แก้มบุ๋ม” องค์ลง สั่งสอนบท นางร้ายที่รัก

            สัปดาห์นี้ วันศุกร์ 20 ตุลาคม ร้ายมากกว่าเดิม เพิ่มเติมคือร้ายเสียน้ำตา เพราะรายการ นางร้ายThailand (Devil Angle Thailand ) ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 EP6 แฟนๆเตรียมรับแรงปะทะออร่าความร้อนแรงจากเหล่า 3 Queen Master  เบนซ์ ปุณยาพร, โม อมีนา และแก้มบุ๋ม ปรียาดา ที่จะเชือดเฉือนอารมณ์กับเหล่าลูกทีม สู้เพื่อชนะ หลังจากสัปดาห์ที่ผ่านมา มีเรื่องดรามา ดุเดือดเข้มข้น จนทำให้ หมิว พริธนิญา สริณศิญาพร ทีมแก้มบุ๋มพ่ายแพ้และออกจากรายการไป และในสัปดาห์นี้เหลือผู้เข้าแข่งขัน 10 คนสุดท้ายจะต้องสู้ และพิสูจน์บทบาทเพิ่มความท้าทายมากขึ้น ของการตีโจทย์ “นางร้ายที่รัก” ร้ายพร้อมเสียน้ำตาอย่างไร ให้คนหันมารักเรา แม้แต่ควีนมาสเตอร์ เบนซ์ ปุณยาพร ถึงขั้นคุมอารมณ์ไม่ได้ ขอจัดการสั่งสอนลูกทีมของตัวเองกลางรายการ     


บอกเลยสัปดาห์นี้ เราจะได้เห็นเหล่านางร้ายหน้าใหม่ต้องรับงานหิน บทยากกับความดรามา ร้ายแบบมีน้ำตา จนแฟนๆรายการต้องหันมารัก เพราะนางร้ายก็มีหัวใจเหมือนกัน มาร่วมลุ้นการแย่งชิงความเป็นหนึ่ง เพื่อขึ้นบัลลังก์สุดยอดนางร้ายของประเทศไทยไปพร้อมกัน ได้ในรายการ นางร้าย Thailand (Devil Angel Thailandศุกร์นี้ เวลา 22.15 น. เป็นต้นไป ติดตามได้ทางช่อง8 กดเลข 27 และสามารถรับชมผ่านเพจเฟซบุ๊กนางร้ายไทยแลนด์ https://www.facebook.com/devilangelthailand  และทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ของช่อง  8 #ช่อง8กดเลข27 #นางร้ายไทยแลนด์ #DevilAngelTH  

Trailer EP6 https://youtu.be/immUQ7dwFgU?si=G54lhlHkxMcN5e0E

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad