‘มิชลิน’ เตรียมจัดงานประกาศรางวัลดาวมิชลินประจำปี 2567 “MICHELIN GUIDE CEREMONY THAILAND 2024" ในวันที่ 13 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

‘มิชลิน’ เตรียมจัดงานประกาศรางวัลดาวมิชลินประจำปี 2567 “MICHELIN GUIDE CEREMONY THAILAND 2024" ในวันที่ 13 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

image.png

‘มิชลิน’ เตรียมจัดงานประกาศรางวัลดาวมิชลินประจำปี 2567
“MICHELIN GUIDE CEREMONY THAILAND 2024"
ในวันที่ 13 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

‘มิชลิน’ เตรียมจัดงาน “MICHELIN Guide Ceremony Thailand 2024" หรืองานประกาศรายชื่อร้านอาหารที่ได้รับรางวัลดาวมิชลินประจำปี 2567 อย่างยิ่งใหญ่ในวันพุธ ที่ 13 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ โดยปีนี้เตรียมรังสรรค์งานภายใต้ธีม "Oceanic Elegance" เพื่อให้แขกทุกท่านได้ดื่มด่ำกับการตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจจากท้องทะเลไทยอันงดงามเพื่อสะท้อนอัตลักษณ์ของอาหารในแถบชายฝั่งทะเลของเมืองไทย

คู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับประเทศไทยปีล่าสุด ได้ขยายพรมแดนแห่งอาหารให้ครอบคลุมพื้นที่ที่กว้างขึ้น ซึ่งนอกเหนือจากการแนะนำร้านอาหารในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล, ภูเก็ตและพังงา, เชียงใหม่, พระนครศรีอยุธยา, นครราชสีมา, ขอนแก่น, อุบลราชธานี และอุดรธานี ปีนี้ยังได้เตรียมประกาศร้านอาหารที่ติดโผ ’มิชลิน ไกด์’ จากเกาะสมุยและแผ่นดินใหญ่ของสุราษฎร์ธานีอีกด้วย โดยการขยายฐานในครั้งนี้ถือเป็นการเน้นย้ำถึงรสชาติอันจัดจ้านลงตัวที่บ่งบอกถึงมรดกทางอาหารของไทยในหลากหลายพื้นที่

พิธีเปิดตัวจะเริ่มต้นด้วยการเผยรายชื่อร้านอาหารที่ได้รับรางวัลพิเศษต่าง ๆ ได้แก่ The MICHELIN Guide Young Chef Award, รางวัล The MICHELIN Guide Service Award, รางวัล The MICHELIN Guide Opening of the Year Award และรางวัล The MICHELIN Guide Sommelier Award ตามด้วยไฮไลท์ของงานนั่นก็คือการประกาศรายชื่อร้านอาหารที่ได้รับรางวัลดาวมิชลินรักษ์โลก (MICHELIN Green Star) และรางวัลดาวมิชลิน (MICHELIN Star) ซึ่งหลังเสร็จสิ้นพิธีจะมีงานเลี้ยงรับรองอาหารกลางวัน โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศจากร้านอาหารที่ได้รับการแนะนำโดย ’มิชลิน ไกด์’

โดยหนึ่งสัปดาห์ก่อนถึงวันงาน MICHELIN Guide Ceremony Thailand 2024  ’มิชลิน ไกด์’ จะเผยรายชื่อร้านอาหารที่ได้รางวัลบิบ กูร์มองด์ (Bib Gourmand) เพื่อสร้างสีสันเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนงานประกาศรางวัลดาวมิชลิน โดยรางวัลบิบ กูร์มองด์ คัดสรรจากร้านที่มีอาหารรสชาติเยี่ยมในราคาที่สมเหตุสมผลเพื่อชูจุดเด่นของวัฒนธรรมอาหารไทย ที่มีทั้งร้านอาหารระดับหรูไปจนถึงร้านอาหารริมทาง

ผู้ชื่นชอบอาหารทั่วโลกสามารถร่วมชมงานไปพร้อมกันผ่านการถ่ายทอดสดทางช่อง YouTube ของ MICHELIN Guide Asia ที่ลิงก์ http://www.youtube.com/@MICHELINGuideAsia
////////////////////////////////////////////////

ติดตามข่าวสารอัปเดตได้ที่เว็บไซต์ของมิชลิน ไกด์ หรือดาวน์โหลดแอปสำหรับ iOS และ Android

แอปพลิเคชัน The MICHELIN Guide Worldwide
สำหรับอุปกรณ์  iOS และ Android

image.png


เกี่ยวกับมิชลิน
มิชลิน ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมยางรถยนต์ มุ่งมั่นส่งเสริมการสัญจรของลูกค้าอย่างยั่งยืน ออกแบบและจัดจำหน่ายยางที่เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด ตลอดจนให้บริการและโซลูชั่นที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า ซึ่งครอบคลุมการให้บริการทางดิจิทัล การจัดทำคู่มือและแผนที่สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร รวมถึงการพัฒนาวัสดุทางเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับอุตสาหกรรมการสัญจร  กลุ่มมิชลินมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแกลร์มง-แฟร็อง ประเทศฝรั่งเศส และมีสำนักงานสาขาอยู่ใน 175 ประเทศ โดยมีพนักงาน 132,200 คนทั่วโลก และมีโรงงานผลิตยาง 67 แห่ง ซึ่งผลิตยางรวมกันได้สูงถึง 167 ล้านเส้นในปี 2565 คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.michelin.co.th
image.png

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad