บิงเอ็กซ์ ประกาศปรับภาพลักษณ์แบรนด์ เดินหน้ามอบพลังสนับสนุนนักเทรดคริปโทฯ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

บิงเอ็กซ์ ประกาศปรับภาพลักษณ์แบรนด์ เดินหน้ามอบพลังสนับสนุนนักเทรดคริปโทฯ

บิงเอ็กซ์ ประกาศปรับภาพลักษณ์แบรนด์ เดินหน้ามอบพลังสนับสนุนนักเทรดคริปโทฯ

 

สิงคโปร์--24 พฤศจิกายน 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

 

บิงเอ็กซ์ (BingXตลาดซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซีชั้นนำระดับโลก ภูมิใจที่ได้ประกาศเปิดตัวโครงการปรับภาพลักษณ์แบรนด์ครั้งใหญ่ เพื่อเน้นย้ำความมุ่งมั่นในการมอบพลังสนับสนุนนักเทรด โดยการปรับโฉมแบรนด์ครั้งนี้สะท้อนความตั้งใจของบิงเอ็กซ์ในการสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ใช้และสนับสนุนให้ผู้ใช้อยู่ในแนวหน้าของตลาด พร้อมมอบประสบการณ์การเทรดที่มั่นคงปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และมีประสิทธิผล

 

บิงเอ็กซ์ตัดสินใจปรับปรุงรูปโฉมของแบรนด์เพื่อมอบประสบการณ์การเทรดอย่างเป็นธรรมชาติและเป็นมิตรต่อผู้ใช้ยิ่งขึ้น ดีไซน์ใหม่ทำให้โลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ดูเรียบง่ายกว่าเดิม ด้วยการปรับเส้นขอบให้เรียบเนียนและนำเงาภายในออก เพื่อขับเน้นความสวยงามสะอาดตาและตรงไปตรงมามากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายในการเทรดของผู้ใช้ โดยในช่วงไม่กี่เดือนข้างหน้านี้บิงเอ็กซ์จะเดินหน้าเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์โดยรวม ซึ่งรวมถึงการปรับสีสันและตัวอักษรในแพลตฟอร์มทั้งมือถือและเดสก์ท็อป

 

การปรับโฉมแบรนด์ครั้งนี้เกิดขึ้นเพราะบิงเอ็กซ์กำลังเดินหน้าขยายกลุ่มเป้าหมายและบริการ เพื่อปรับตัวให้สอดรับกับตลาดและความต้องการของผู้ใช้ที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เดิมทีบิงเอ็กซ์ขึ้นชื่อเรื่องการสนับสนุนนักเทรดมือใหม่ด้วยบริการคัดลอกเทรด (Copy Trading) และขณะนี้กำลังขยายบริการเพื่อรองรับนักเทรดคริปโทฯ ทุกกลุ่ม ด้วยการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ๆ เพื่อสนับสนุนฐานผู้ใช้ที่หลากหลายมากขึ้น หัวใจสำคัญของการปรับโฉมแบรนด์ครั้งนี้คือวิสัยทัศน์ของบิงเอ็กซ์ในการมอบพลังสนับสนุนนักเทรดด้วยนวัตกรรมครบถ้วนรอบด้าน คอรบคลุมทั้งฟังก์ชันการเทรดคริปโทฯ ที่มีอยู่แล้ว และเครื่องมือใหม่อีกมากมาย

 

ในโอกาสนี้ บิงเอ็กซ์ได้เปิดตัวแท็กไลน์ใหม่ มอบพลังสนับสนุนนักเทรด” (Empowering Traders) จากเดิมที่ใช้แท็กไลน์ ทำให้การเทรดเป็นเรื่องง่าย” (Trading Made Easy) เพื่อสื่อถึงภารกิจหลักในการสนับสนุนนักเทรดคริปโทฯ ทุกระดับให้บรรลุผลสำเร็จในการเทรด แท็กไลน์ทั้งสองหยั่งรากลึกอยู่ในพันธกิจอันแน่วแน่ของบิงเอ็กซ์ในการมอบบริการที่โปร่งใสและไว้ใจได้ให้แก่ผู้ใช้ พร้อมกับทำให้คริปโทฯ เข้าถึงได้ง่ายและเป็นมิตรสำหรับทุกคน ในการเตรียมก้าวสู่ขั้นต่อไปนั้น บิงเอ็กซ์จะทุ่มเทให้กับการเพิ่มจำนวนผู้ใช้ ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ปรับแต่งโดยเฉพาะ พร้อมด้วยเครื่องมือที่รังสรรค์ขึ้นด้วยความชำนาญเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเทรดให้ดียิ่งขึ้น

 

คุณเมแกน ไนโวลด์ (Megan Nyvold) หัวหน้าฝ่ายการสร้างแบรนด์ของบิงเอ็กซ์ กล่าวถึงเส้นทางของบริษัทและทิศทางใหม่ของแบรนด์ว่า ตลอดห้าปีที่ผ่านมา บิงเอ็กซ์ยึดมั่นในวิสัยทัศน์การเปิดประตูต้อนรับนักเทรดคริปโทฯ หน้าใหม่ และครั้งนี้เราได้ปรับค่านิยมหลักของเราไปสู่การส่งเสริมความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดตัวอัตลักษณ์แบรนด์โฉมใหม่ที่ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการมอบพลังสนับสนุนผู้ใช้ โดยให้ความสำคัญกับการสร้างสภาพแวดล้อมการเทรดที่เป็นมืออาชีพและมุ่งเน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลางมากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราสู่ความสำเร็จร่วมกัน

 

ในขณะที่บิงเอ็กซ์เดินหน้าพลิกโฉมภูมิทัศน์การซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซี เรายังคงยึดมั่นในการมอบพลังสนับสนุนผู้ใช้ ความน่าเชื่อถือ นวัตกรรม และการเข้าถึงได้ในวงกว้าง เพื่อสร้างระบบนิเวศที่ครอบคลุมทั่วถึง ซึ่งทุกคนสามารถสำรวจคุณค่าและประโยชน์ของการลงทุนในคริปโทฯ ได้อย่างมั่นใจ

 

เกี่ยวกับบิงเอ็กซ์

บิงเอ็กซ์ (BingX) ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2561 เป็นตลาดซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซีชั้นนำที่ให้บริการผู้ใช้มากกว่า 5 ล้านรายทั่วโลก บิงเอ็กซ์นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย โดยมีทั้งสปอต อนุพันธ์ การคัดลอกเทรด และการบริหารจัดการสินทรัพย์ ทั้งหมดนี้ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้ใช้ ตั้งแต่มือใหม่ไปจนถึงมืออาชีพ บิงเอ็กซ์มุ่งมั่นนำเสนอแพลตฟอร์มที่ไว้วางใจได้ ซึ่งมอบพลังสนับสนุนผู้ใช้ด้วยเครื่องมือและฟีเจอร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เพื่อการเทรดอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2284391/BingX_Rebrands_Forge_Better_Crypto_Traders.jpg
รูปภาพ
 - 
https://mma.prnewswire.com/media/2284392/BingX_Rebrands_Forge_Better_Crypto_Traders.jpg
โลโก้
 - 
https://mma.prnewswire.com/media/2284393/BingX_new_logo.jpg

 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad