เมื่อรักต้องเลือก “อะตอม” ว้าวุ่นสุดพลัง วอนขอโอกาส “เจ ตน์” ครั้งสุดท้าย ในซีรีส์ “7 Days before Valentine” - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2567

เมื่อรักต้องเลือก “อะตอม” ว้าวุ่นสุดพลัง วอนขอโอกาส “เจ ตน์” ครั้งสุดท้าย ในซีรีส์ “7 Days before Valentine”


 

เมื่อรักต้องเลือก “อะตอม” ว้าวุ่นสุดพลัง วอนขอ


โอกาส “เจ


ตน์” ครั้งสุดท้าย


ในซีรีส์ 7 Days before Valentine


คิว (เจตน์ สมเจตน์ แซ่จาง) เล่านิทานของเด็กผู้ชายคนหนึ่งให้ ซันไชน์ (อะตอม ณฐาภพ เคนจันทึก) ฟัง ซึ่งเป็นเรื่องราวของเด็กผู้ชายที่เกิดในเมืองที่แสนห่างไกล โดยเขาได้หนีออกจากเมืองนั้นและทิ้งพ่อของเขาไว้ โดยที่ไม่รู้เลยว่าพ่อของเขาป่วย  วันหนึ่งเขาต้องกลับมาเพราะพ่อของเขาอาการหนักมาก  แล้วเขาก็ได้พบกับ ยมทูตคิวปิด  ซึ่งเหมือนที่ซันไชน์เจอเขาในตอนนี้ แล้วพรของเด็กคนนั้นขอคือช่วยต่อชีวิตพ่อของเขาในแต่ละวัน
จนในท้ายที่สุดเด็กคนนั้นก็ตัดสินใจยอมปล่อยให้พ่อเขาจากไป ฉะนั้นซันไชน์ยังเหลือการอธิฐานอีกเพียงหนึ่งครั้งในคืนนี้เขาจะตัดสินใจเลือกเส้นทางไหนเพื่อให้ตัวเองและคนรักเจ็บปวดน้อยที่สุดไปลุ้นกัน

 

ห้ามพลาด…ซีรีส์ #7DaysBeforeValentineEP11 วันพุธที่ 31 มกราคม 2567 เวลา 22.15 น. ทางช่อง One31 และติดตามชมได้ทุกวันพุธเวลา 22.15 น. (GMT+7) ทางช่อง #One31 และชมย้อนหลังเวลา 23.30 น. (GMT+7) ได้ที่ #WeTV

 

#7DaysBeforeValentineEP11 #7DAYSBEFOREVALENTINE #7วันก่อนวาเลนไทน์ #7DAYSSERIES #BANDAIBAR #ONE31 #YSERIES #LGBTQ #WeTVไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad