ทิปโก้ ส่งผลิตภัณฑ์ “น้ำแอปเปิ้ล 100% สูตรหวาน น้อย” ให้แก่ กทม. ต่อยอดแคมเปญ “TIPCO Select แบบ Zero Say No for Added” - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

ทิปโก้ ส่งผลิตภัณฑ์ “น้ำแอปเปิ้ล 100% สูตรหวาน น้อย” ให้แก่ กทม. ต่อยอดแคมเปญ “TIPCO Select แบบ Zero Say No for Added”

 

'ทิปโก้'ส่งผลิตภัณฑ์ 'น้ำแอปเปิ้ล 100% สูตรหวานน้อย'ให้แก่ กทม. ต่อยอดแคมเปญ 'TIPCO Select แบบ Zero Say No for Added'


ทิปโก้ ส่งผลิตภัณฑ์ “น้ำแอปเปิ้ล 100% สูตรหวาน

น้อย” ให้แก่ กทม.

ต่อยอดแคมเปญ “TIPCO Select แบบ Zero Say

 No for Added”

 

กรุงเทพฯ - บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้พร้อมดื่ม ภายใต้แบรนด์ “ทิปโก้” นำโดยนางสาวสุพิชชา ชูพินิจ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ฝ่ายการตลาด บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด สานต่อความสำเร็จของแคมเปญ “TIPCO Select แบบ Zero Say No for Added” ส่งมอบน้ำแอปเปิ้ล 100% สูตรหวานน้อย ให้แก่กรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นสื่อกลางส่งต่อให้นักเรียนในโรงเรียนสังกัด กทม. และนักศึกษามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชนำไปใช้ในกิจกรรมส่งเสริมการศึกษา โดยมีนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครเป็นผู้รับมอบ ณ ห้องรัตนโกสินทร์ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร เมื่อเร็วๆนี้


ทิปโก้ ให้ความสำคัญกับการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตอบรับเทรนด์ตลาด เพื่อให้โดนใจกลุ่มลูกค้า และเป็นที่ยอมรับจากผู้บริโภคมากที่สุด นอกจากนี้เรามุ่งมั่นในการคืนกำไรสู่สังคมผ่านการช่วยเหลือโรงเรียนและชุมชนในท้องถิ่น โดยมุ่งหวังที่จะสร้าง Healthy Destination เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่เยาวชน โดยการบริโภคสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ ผ่านการจัดโครงการและกิจกรรมที่เป็นประโยชน์อย่างต่อเนื่อง ในครั้งนี้ ทิปโก้ มอบผลิตภัณฑ์น้ำแอปเปิ้ล 100% สูตรหวานน้อย จำนวน 2,250 กล่อง มูลค่า 50,000 บาท ให้กับนักเรียน นักศึกษา และเยาวชนในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ส่งต่อสิ่งดีๆ มีประโยชน์จากน้ำผลไม้แท้ เพื่อสร้างสุขภาวะที่ดีให้แก่เด็กและเยาวชน ไม่ให้ป่วยง่ายห่างไกลจากโรค พร้อมเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในอนาคต

ติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมดีๆของ ทิปโก้ ได้ที่ Facebook Page: Tipco Health Society, Instagram: Tipco.Official และ Line Official: Tipco Society Society,

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad