Header Ads

Header ADS

คู่รักทางไกล พูดได้เต็มปาก ใน คู่ไหน?ใช่เลย Secret Love ระยะห่างกันคนละซีกโลก

 

คู่รักทางไกล พูดได้เต็มปาก ใน คู่ไหน?ใช่เลย Secret Love ระยะห่างกันคนละซีกโลก

ไม่สำคัญ เพราะผมคือผู้ชายที่โชคดีที่สุดที่มีคุณเป็นรักแรกพบ

เรามักได้ยินคำว่า รักแท้แพ้ความห่างไกล อยู่เป็นประจำ แต่คงไม่ใช่สำหรับทุกคู่เสมอไป เชื่อไหมว่าการตกหลุมรักกับใครสักคนที่อยู่ห่างไกลแน่นอนว่ายิ่งทำให้หัวใจยิ่งโหยหาถึงกันอยู่ก็จริง แต่การรักษาความสัมพันธ์ให้ยาวนานที่สุด มันประกอบไปด้วยปัจจัยหลายอย่างทั้งความหนักแน่น ความไว้ใจและเชื่อใจ และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการคุยกันให้มากที่สุดหากเราสามารถปฏิบัติได้อย่างถูกต้องอาจช่วยทำให้เราชนะความห่างไกลไปด้วยกันได้ เหมือนอย่างคู่รักต่างทวีปอย่าง Ben Benjamin Keller อายุ 25 ปี มาจากประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ ประกอบอาชีพ Marketing online assistantยอมทิ้งทุกอย่างที่บ้านเกิดเพื่อใช้ชีวิตคู่กับ คุณทราย  สุดารัตน์ รุ่งเรือง อายุ 33 ปี ประกอบอาชีพพนักงานบริษัทเอกชนเพราะเขาเลือกแล้วว่าผู้หญิงคนนี้คือสิ่งที่ทำให้เขามีความสุขมากที่สุด   ซึ่งทั้งคู่ได้เป็นปรัศนีในรายการ คู่ไหน? ใช่เลยSecret Love ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (12กันยายน 2564)

ทราย เผยว่า เราบังเอิญเจอกันที่ถนนข้าวสารในวันที่เราไปสังสรรค์กับเพื่อนครั้งแรกส่วนเขาก็เป็นการมาเมืองไทยครั้งแรกเหมือนกัน เราเห็นเขาอยู่ไกลๆ จึงใช้สายตาส่งไปหาเขา ผ่านไปไม่นานเขาก็ขยับโต๊ะเข้ามาใกล้เรามากขึ้น ทำให้เราได้สนุกและเต้นด้วยกัน จนเขาก็ขอคอนแทคเราในที่สุด หลังจากนั้นเขาก็กลับประเทศเขาไป เราคุยกันในสถานะเพื่อน เพราะมองว่าระยะทางที่ไกลคงเป็นอุปสรรคอย่างมากและไม่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ต่อได้ ผ่านไปเป็นเวลา 8 เดือน เบน กลับมาที่ไทยเป็นครั้งที่สองและทักมาขอเจอกับเรา จึงเลยตัดสินใจไปเที่ยวที่น้ำตกไทรโยคด้วยกัน และในวันนั้นก็เป็นวันที่เขาขอเราเป็นแฟน ตอนนี้เราคบกันมาได้เกือบ 3 ปีกว่าแล้วค่ะ

เบน เผยความในใจต่อหน้าคนรักอีกว่า เขาคือแฟนคนแรกและเป็นสเปคของผมด้วย ผมตัดสินใจทำทุกวิธีทางเพื่อที่จะได้อยู่กับเขา ยอมมาอยู่ที่ไทยทำงานที่ไทยแบบถาวรเพื่อเขา เพราะผมรู้สึกรักตั้งแต่แรกเจอ แม้มันต้องใช้เวลานานเพื่อให้เราได้อยู่ด้วยกันแต่สุดท้ายแล้ว ผมกล้าพูดได้เต็มปากเลยว่าตอนนี้ผมมีความสุขที่สุดที่ได้ตื่นขึ้นมาทุกเช้าพร้อมกับเขา ผมภูมิใจมากรู้สึกว่าเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่โชคดีที่สุดในโลก อยากจะบอกว่ารักมากๆเลยนะ

            ทำเอาแขกรับเชิญอย่าง แหม่ม  วิชุดา พินดั้ม และกิ๊ก  มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ ต่างรู้สึกอินจนยิ้มไม่หุบกับความรักของทั้งคู่ที่เหนียวแน่นเพราะจากที่ดูเหมือนจะเลื่อนลางแต่ยังสามารถพัฒนาความรักจนก่อตัวขึ้นใหม่ได้อีกครั้ง

                เมื่อใครสักคนที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต แต่ไม่สามารถอยู่ด้วยกันกับเราได้ตลอด ทุกคนยังคาดหวังความพิเศษ หรือความอบอุ่นทางกายอยู่ไหม? แต่มันคงจะเป็นเรื่องที่ดีกว่า หากสามารถจัดการความคาดหวังเหล่านี้ของตัวเองได้ด้วย สามารถติดตามความรักหลากหลายรูปแบบใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16:00น. ทาง ช่อง 3HD พร้อมความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่ YouTube : ZENSE Entertainment และ Facebook : Couple or Not? คู่ไหน..ใช่เลย


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.