Header Ads

Header ADS

กรมพัฒน์ฯ จับมือ Shopee ขายสินค้า Biz Club กว่า 1,000 รายการ ลดพิเศษ 15%

img

กรมพัฒนาธุรกิจการค้าจับมือ Shopee จัดแคมเปญ “สุขใจ ช้อปของดี Biz Club” ระหว่างวันที่ 15-30 พ.ย.นี้ นำสินค้าจากกว่า 200 ร้านค้า มากกว่า 1,000 รายการ มาขายผ่านช่องทางออนไลน์ แถมให้ส่วนลดพิเศษ 15% มั่นใจช่วยผู้ประกอบการเพิ่มรายได้ และประชาชนมีโอกาสซื้อสินค้าดี ๆ จากทั่วประเทศ  
         
นายทศพล ทังสุบุตร อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดเผยว่า กรมฯ ได้ร่วมมือกับแพลตฟอร์มออนไลน์ชื่อดังอย่าง Shopee จัดแคมเปญ “สุขใจ ช้อปของดี Biz Club” ระหว่างวันที่ 15-30 พ.ย.2564 โดยได้มอบโค้ดส่วนลดพิเศษ 15% สำหรับผลิตภัณฑ์ของผู้ประกอบการ Biz Club ที่ผ่านการคัดเลือกจากกรมฯ กว่า 200 ร้านค้า ที่จำหน่ายบนแพลตฟอร์ม Shopee มากกว่า 1,000 ผลิตภัณฑ์ มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ ของตกแต่ง ของที่ระลึก เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย รวมถึงสมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร โดยสามารถเลือกช้อป และรับส่วนลดง่าย ๆ เพียงกรอก Code “BIZCLUB” ผ่านช่องทางhttps://shopee.co.th/dbdonline หรือ ทางแอปพลิเคชัน Shopee
         
“กรมฯ และ Shopee หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแคมเปญสุขใจ ช้อปของดี Biz Club จะช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการ Biz Club ให้สามารถสร้างรายได้จากช่องทางออนไลน์ได้มากขึ้น โดยตั้งเป้าว่าแคมเปญนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจให้สามารถก้าวผ่านวิกฤตการณ์นี้ไปได้ และขอเชิญชวนประชาชนคนไทยช่วยกันอุดหนุนสินค้า Biz Club ผ่านแคมเปญพิเศษนี้ ซึ่งกรมฯ ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์เด็ด ๆ คุณภาพดี ๆ จากทั่วประเทศมาให้ผู้บริโภคเลือกช้อปแบบไม่ต้องออกจากบ้านให้เสียเวลา และยังมีส่วนลดพิเศษให้มากถึง 15%”
         
ทั้งนี้ ผลจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อผู้ประกอบการและธุรกิจทุกระดับ รวมทั้งวิถีชีวิตและพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ส่งผลให้สถานการณ์การตลาดเปลี่ยนแปลงไปสู่ตลาดวิถีใหม่แบบ New Normal ที่ผู้บริโภคนิยมซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มมากขึ้น ประกอบกับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ไม่สามารถจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดในช่องทางออฟไลน์ได้ กรมฯ จึงปรับเปลี่ยนแนวทางการส่งเสริมการตลาดเพื่อช่วยเหลือสนับสนุนผู้ประกอบการ Biz Club ที่กระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ โดยผลักดันเข้าสู่ช่องทางการตลาดแบบออนไลน์ให้มากขึ้น แทนที่จะขายเฉพาะหน้าร้านหรือที่เรียกว่าออฟไลน์แบบเดิม
         
สำหรับผู้ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่กองธุรกิจภูมิภาคและชุมชน กรมพัฒนาธุรกิจการค้า โทร 0 2547 4445 และสายด่วน 1570 หรือดูรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ www.dbd.go.th

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.