"โออันดา" เปิดให้บริการเทรดสัญญา CFD หุ้นสหรัฐและสหราชอาณาจักรในแผนกตลาดโลก - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2566

"โออันดา" เปิดให้บริการเทรดสัญญา CFD หุ้นสหรัฐและสหราชอาณาจักรในแผนกตลาดโลก

                        

"โออันดา" เปิดให้บริการเทรดสัญญา CFD หุ้นสหรัฐและสหราชอาณาจักรในแผนกตลาดโลก

โออันดาเปิดตัวบริการเทรดสัญญา CFD เปิดโอกาสให้ลูกค้ารายย่อยในตลาดเกิดใหม่ใช้สัญญา CFD ลงทุนในหุ้นสหรัฐได้

ลอนดอน/พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

โออันดา (OANDA) ผู้นำตลาดบริการเทรดหลายประเภทสินทรัพย์ทางออนไลน์ ประกาศเพิ่มบริการเทรดสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFD) หุ้นที่จดทะเบียนในสหรัฐและสหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นการขยายบริการเทรดสัญญาส่วนต่างในแผนกตลาดโลก (Global Markets)* ของโออันดา

โออันดามีบริการเทรดสัญญา CFD หุ้นยุโรปอยู่เดิมแล้ว การเพิ่มบริการใหม่นี้ช่วยเพิ่มทางเลือกในการเทรดให้กับลูกค้า ซึ่งขณะนี้ใช้สัญญา CFD ลงทุนในหุ้นยอดนิยมของสหรัฐและสหราชอาณาจักรได้แล้ว ความเคลื่อนไหวครั้งนี้ทำให้โออันดาบรรลุเป้าหมายในการเปิดโอกาสให้เทรดเดอร์รายย่อยเทรดสัญญา CFD ของหุ้นบริษัทต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นบีพี (BP) และโวดาโฟน (Vodafone) ในสหราชอาณาจักร รวมถึงหุ้นเทสลา (Tesla) อะเมซอน (Amazon) และแอปเปิ้ล (Apple) ในสหรัฐ

คุณฟิล วอเตอร์ส ( Phil Waters) หัวหน้าประจำตลาดเอเชียแปซิฟิกและตลาดเกิดใหม่ กล่าวเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวครั้งนี้ว่า "สัญญา CFD เป็นที่สนใจเพิ่มขึ้นมากทั่วโลก เพราะเปิดโอกาสให้เทรดเดอร์และนักลงทุนทำกำไรเมื่อราคาเปลี่ยนได้ โดยไม่ต้องเป็นเจ้าของสินทรัพย์ดังกล่าวจริง ๆ สัญญา CFD ช่วยให้เข้าถึงตลาดทั้งที่กำลังอยู่ในช่วงขาลงและขาขึ้น ทำให้เทรดเดอร์ซื้อขายเพื่อปรับโพสิชันได้ แม้ในยามผันผวนหรือตลาดกำลังปั่นป่วน"

การเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงบริษัทจดทะเบียนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด รวมถึงบริษัทสหรัฐหลายแห่งที่คุ้นชื่อกันดีอยู่แล้วในภาคส่วนต่าง ๆ นั้น ทำให้ลูกค้ามีโอกาสกระจายความเสี่ยงมากขึ้น

การเปิดตัวบริการใหม่นี้ทำให้ลูกค้าของโออันดาในตลาดเกิดใหม่สามารถเทรดสัญญา CFD หุ้นบนแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย เช่นเดียวกับสัญญา CFD สินทรัพย์ประเภทอื่น ๆ ที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งดัชนี ฟอเร็กซ์ สินค้าโภคภัณฑ์ โลหะ และพันธบัตร

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.oanda.com/bvi-en/cfds/share-cfds/ 

เกี่ยวกับ โออันดา

โออันดา (OANDA) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2539 โดยเป็นบริษัทแห่งแรกที่แชร์ข้อมูลอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินโดยไม่มีค่าใช้จ่ายบนอินเทอร์เน็ต พร้อมเปิดตัวแพลตฟอร์มการเทรดฟอเร็กซ์ที่ช่วยบุกเบิกการพัฒนาการซื้อขายสกุลเงินบนเว็บในอีก 5 ปีต่อมา ปัจจุบัน กลุ่มบริษัทโออันดา ซึ่งประกอบด้วยโออันดา โกลบอล มาร์เก็ตส์ (OANDA Global Markets) และบริษัทอื่น ๆ ในเครือโออันดา โกลบอล คอร์ปอเรชัน (OANDA Global Corporation) ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภททางออนไลน์ ตลอดจนการวิเคราะห์และข้อมูลสกุลเงินแก่ลูกค้ารายย่อยและลูกค้าองค์กรทั่วโลก โดยมีความเชี่ยวชาญที่เหนือกว่าในด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

โออันดายังคงทุ่มเทในการพลิกโฉมวิธีการเทรดร่วมกับหน่วยงานภายใต้การกำกับดูแลในตลาดการเงินที่มีความเคลื่อนไหวมากที่สุดในโลก เพื่อให้ลูกค้าเทรดดัชนีตลาด สินค้าโภคภัณฑ์ พันธบัตร โลหะมีค่า และสกุลเงินต่าง ๆ ทั่วโลกบนแพลตฟอร์มเทรดที่เร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของตลาดได้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.oanda.com/group/ หรือติดตามโออันดาทางลิงด์อิน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad