ไต้หวันพลัสจับมืออาร์เต รวมทีมสร้างเสียงประสานกับซีรีส์ “บีพีเอ็ม เอ็กสตาซี: คลื่นเทคโนระหว่างไทเปกับปักกิ่ง - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

ไต้หวันพลัสจับมืออาร์เต รวมทีมสร้างเสียงประสานกับซีรีส์ “บีพีเอ็ม เอ็กสตาซี: คลื่นเทคโนระหว่างไทเปกับปักกิ่ง

image.png

ไต้หวันพลัสจับมืออาร์เต รวมทีมสร้างเสียงประสานกับซีรีส์ “บีพีเอ็ม เอ็กสตาซี: คลื่นเทคโนระหว่างไทเปกับปักกิ่ง”

 

สารคดีชุดใหม่นำเสนอข้อมูลเจาะลึกวงการเพลงเทคโนใต้ดินของไต้หวันและจีน


รับชมได้ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 ทางไต้หวันพลัส


ไทเป/พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต


ไต้หวันพลัส (TaiwanPlus) และอาร์เต (ARTE) ร่วมกับซอร์บา (ZORBAและโวลอส ฟิล์มส์ (Volos Filmsนำเสนอซีรีส์ บีพีเอ็ม เอ็กสตาซี: คลื่นเทคโนระหว่างไทเปกับปักกิ่’ (BPM ECSTASY: The Techno Wave Between Taipei and Beijing) สารคดีสี่ตอนที่เปี่ยมพลังโดยผู้กำกับโอลิเวอร์ ริชาร์ด (Olivier Richard) พาสำรวจวงการเพลงเทคโนใต้ดินทั้งในไต้หวันและจีนในรูปแบบที่น่าหลงใหลแต่เป็นกันเอง โดยติดตามดีเจหลายคนในขณะที่พวกเขานำทางและตามล่าหากุญแจสำคัญในการจุดประกายชุมชน โดยที่ บีพีเอ็ม เอ็กสตาซี’ จะเผยแพร่ครั้งแรกผ่านทางช่องยูทูบไต้หวันพลัส ด็อกส์ (TaiwanPlus Docs YouTube Channel) ในวันที่ 11 พฤศจิกายน ส่วนทางอาร์เตจะเผยแพร่ผ่านช่องทางยูทูบ เว็บไซต์ และโซเชียลมีเดีย ในวันที่ 14 พฤศจิกายน สำหรับผู้ชมชาวยุโรป


บีพีเอ็ม เอ็กสตาซี’ เจาะลึกวงการเพลงเทคโนที่เคยเจริญรุ่งเรืองในไทเปและปักกิ่ง โดยนำเสนอมุมมองที่ใกล้ชิดเกี่ยวกับวัฒนธรรมย่อยนี้ พร้อมเบื้องหลังของการเป็นดีเจในโลกหลังการแพร่ระบาด โดยตัวซีรีส์จะติดตามดีเจชื่อดังอย่างซังค์ (SUNK) ทามิเอ็กซ์ (tamiX) เอลวิส ที (Elvis. T) และอีกมากมาย เพื่อแชร์ประสบการณ์ร่วมกัน


ซีรีส์นี้ทำหน้าที่เชื่อมโยงวัฒนธรรมย่อยที่มีเอกลักษณ์ ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมการเป็นชุมชนนานาชาติ โดยคุณไมเคิล อวี๋ (Michael Yu) ซีอีโอของไต้หวันพลัส เน้นย้ำเรื่องนี้ว่า ด้วยความพยายามของเรากับอาร์เต เรามุ่งมั่นที่จะเฉลิมฉลองความหลากหลาย แบ่งปันเรื่องราว และส่งเสริมความรู้สึกร่วมกันที่ทุกคนสามารถเรียนรู้จากสิ่งเหล่านี้ได้” ซึ่งซีรีส์ บีพีเอ็ม เอ็กสตาซี’ เกิดจากความร่วมมือระหว่างไต้หวันกับฝรั่งเศสเรื่องแรกในลักษณะนี้ โดยนำเสนอความสามารถในการสร้างภาพยนตร์และการเล่าเรื่องของซอร์บา และโวลอส ฟิล์มส์


คุณเดวิด เกา (David Kao) โปรดิวเซอร์ของไต้หวันพลัส ก็ได้เน้นย้ำว่า ซีรีส์ บีพีเอ็ม เอ็กสตาซี’ เป็นผลงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เจาะลึกเข้าไปในส่วนที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อนในแวดวงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ในไต้หวันและจีน โปรเจ็กต์นี้สัญญาว่าจะให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพลังของดนตรี โดยแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการรวมเป็นหนึ่งและนำผู้คนมารวมกัน


ดูตัวอย่างและคอยติดตามซีรีส์ บีพีเอ็ม เอ็กสตาซี: คลื่นเทคโนระหว่างไทเปกับปักกิ่’ ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=lBnKHS4QM0g


เกี่ยวกับไต้หวันพลัส


ไต้หวันพลัส (TaiwanPlusเป็นผู้ให้บริการข่าวและสาระบันเทิงภาษาอังกฤษชั้นนำระดับโลกจากไต้หวัน โดยนำเสนอข่าวที่น่าเชื่อถือ มุมมองที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับความสัมพันธ์ข้ามช่องแคบ รวมถึงเนื้อหาไลฟ์สไตล์ที่สร้างแรงบันดาลใจโดยเน้นไปที่อาหาร การเดินทาง และความบันเทิง ไต้หวันพลัสตั้งอยู่ในไต้หวัน ซึ่งถือเป็นหนึ่งในดินแดนที่มีความเป็นประชาธิปไตยที่คึกคักที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย โดยทีมงานสื่อมวลชนและผู้กำกับที่มีความหลากหลายมุ่งมั่นที่จะนำเสนอข่าวสารและเรื่องราวต่าง ๆ อย่างเป็นอิสระ เพื่อบอกกล่าว จุดประกาย และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมทั่วโลก สามารถรับชมมุมมองระดับโลกในแง่มุมของไต้หวันได้บนเว็บไซต์ แอปมือถือ ช่องทีวี และช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ของเรา


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2261851/BPM_Ecstasy_1920x1080__1.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad