สายเที่ยวต้องมี! GQ Easy ร่วมกับ Disney ดันแคมเปญเที่ยวไทยไม่เหม็นเหงื่อ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

สายเที่ยวต้องมี! GQ Easy ร่วมกับ Disney ดันแคมเปญเที่ยวไทยไม่เหม็นเหงื่อ

1699455811372

สายเที่ยวต้องมี! GQ Easy ร่วมกับ Disney ดันแคมเปญเที่ยวไทยไม่เหม็นเหงื่อ

ปลายปีนี้ GQ Easy ชวนทุกคนออกไปโอบกอดธรรมชาติ และฉลองความงดงามของโลกใบนี้ด้วยคอลเลคชั่นสุดน่ารัก GQ Easy x Disney “Embrace Nature” Collection ที่มาพร้อมกับลวดลายสุดน่ารักของมิกกี้ เมาส์ และผองเพื่อน ลิขสิทธิ์แท้จาก Disney โดยเสื้อยืด GQ Easy จะมาพร้อมกับนวัตกรรมยับยั้งแบคทีเรีย ช่วยลดกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ระหว่างวัน แห้ง เย็นไม่เหม็นเหงื่อผ้านุ่มใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับทุกสภาพอากาศของประเทศไทย ซึ่งจะมีทั้งเสื้อยืดที่สามารถใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย และเสื้อครอปสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแพคเกจสุดน่ารัก ที่จะซื้อเป็นของขวัญช่วงเทศกาลปีใหม่ หรือเป็นของสะสมก็ได้ ราคาเพียง 259 บาทเท่านั้น

1699455818503

1699455823844

1699455830274

1699455834350

และเพื่อเสริมความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ GQ Easy ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มุ่งส่งเสริมการท่องเที่ยวผ่านแคมเปญ เที่ยวไทยใส่GQEasy” เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนออกไปท่องเที่ยวในช่วงสิ้นปี พร้อมเก็บภาพความประทับใจในธีม Adventure trip ในฝัน กับแหล่งท่องเที่ยวในประเทศไทย พร้อมส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบ และตระหนักถึงคุณค่าของการรักษาสิ่งแวดล้อม มรดกทางธรรมชาติ และวัฒนธรรมท้องถิ่น เพื่อให้การท่องเที่ยวไทยพัฒนาอย่างยั่งยืน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเร็วๆ นี้ที่ https://www.facebook.com/GQApparel

GQ Easy x Disney “Embrace Nature” Collection วางจำหน่าแล้ววันนี้ที่ 7-11 ใกล้บ้านคุณ

หาลายไหนหรือไซซ์ไหนไม่เจอ ช้อปเลยที่ All Online คลิก https://gqsize.link/Allonline_GQ มีครบทุกไซซ์แน่นอน รีบช้อปด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก www.gqeasy.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad