การร่วมมือกันระหว่าง Mambu และ PwC เพื่อพัฒนาและขยายระบบการจัดการ ต่อยอดสู่การบริการที่ครบวงจร - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

การร่วมมือกันระหว่าง Mambu และ PwC เพื่อพัฒนาและขยายระบบการจัดการ ต่อยอดสู่การบริการที่ครบวงจร

  การร่วมมือกันระหว่าง Mambu และ PwC เพื่อพัฒนาและขยายระบบการจัดการ ต่อยอดสู่การบริการที่ครบวงจร

ในยุคที่ลูกค้าต้องการความเป็นเลิศที่ไม่เหมือนใครจากสถาบันการเงินที่พวกเขาใช้บริการอยู่ การแข่งขันคือการให้นิยามใหม่กับประสบการณ์ บริการ ผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอโดยรวม ในขณะที่เทคโนโลยีภายในองค์กรแบบดั้งเดิมและผู้ขายแบบดั้งเดิมต้องดิ้นรนเพื่อให้สอดคล้องกับความคาดหวังที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของยุคใหม่ได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่งก็คือยุคของการบริการที่ครบวงจร

เนื่องจากสภาวะที่เปลี่ยนแปลงนี้ แมมบูแพลตฟอร์มธนาคารบนคลาวด์ SaaS กลายเป็นผู้เล่นหลักในข้อเสนอแพลตฟอร์มการธนาคารที่นำโดยการบริการที่ครบวงจรโดยจับมือกับ PwC เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เพื่อส่งมอบคุณค่าให้กับลูกค้า โดยมี 3 ข้อมูลเชิงลึกเพื่อต่อยอดสู่การบริการที่ครบวง ดังต่อไปนี้:

 1. “ปลดล็อคความสำเร็จ เพราะ ลูกค้าคือศูนย์กลางของการทำธุรกิจ”
  ความสำเร็จเริ่มต้นจากลูกค้า ซึ่งเป็นแรงผลักดันเบื้องหลังเส้นทางการเปลี่ยนแปลงของธนาคาร เมื่อเข้าใจความต้องการของลูกค้าแล้ว แผนงานสำหรับพัฒนาระบบธนาคารก็เกิดขึ้น โครงสร้างแพลตฟอร์มของธนาคารเพื่อขานรับกับเทคโนโลยีใหม่จึงเป็นรูปเป็นร่างและมีการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน ในทางกลับกัน ลูกค้ายังต้องการประสบการณ์ที่มีทั้งความหลากหลายและเฉพาะเจาะจงตลอด Customer Journey ด้วย บริษัทต่างๆ จึงจำเป็นต้องค้นหาวิธีการใหม่ ๆ ในการส่งมอบคุณค่าที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าด้วยการบูรณาการและเชื่อมโยงทุกจุดเชื่อมต่อให้เป็นไปอย่างราบรื่น ซึ่งการสร้างเครือข่ายความร่วมมือและพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่งคือหนทางที่จะช่วยตอบสนองความท้าทายนี้ และสร้างข้อได้เปรียบในการแข่งขันได้อย่างยั่งยืน
 2. “ความแข็งแกร่งในการร่วมมือ คือ การสร้างพันธมิตรทางธุรกิจที่ทรงพลัง”
  ลูกค้าจะได้รัลผลประโยชน์จากการที่มีที่ปรึกษาไปจนถึงผู้ให้บริการซอฟต์แวร์อย่างครอบคลุมและหลากหลาย ทั้งนี้ เป็นผลมาจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถทำงานร่วมกันภายในระบบนิเวศทางธุรกิจที่เชื่อมต่อถึงกันได้ง่ายขึ้น เพื่อตอบโจทย์การยกระดับสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า
 3. “เปลี่ยนวิสัยทัศน์สู่การลงมือทำที่แท้จริง นี่คือกลยุทธ์การทรานส์ฟอร์มธุรกิจเพื่อสร้างการเติบโตครั้งใหม่”
  ระบบ Ecosystem ที่สอดคล้องกันของ Mambu ขยายขีดความสามารถให้กับลูกค้าถึง 260 ราย ช่วยลดต้นทุนถึง 50% และเร่งรายได้ได้ถึง 65% นับว่าเป็นบทพิสูจน์ขีดความสามารถที่เชื่อถือได้

โซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วย Ecosystem-drive กำลังกำหนดบรรทัดฐานใหม่ โดยมี PwC เป็นผู้นำ โดยแนวทางหลักของ แมมบูคือหลักการออกแบบเชิงกลยุทธ์ สิ่งนี้ช่วยให้ลูกค้าสามารถควบคุมระบบที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสะดวกสบาย ใช้งานได้ง่าย และมีความรวดเร็ว ความสามารถด้านซอฟต์แวร์ของแมมบูจะช่วยเร่งความสามารถในการขยายตลาด และนำไปสู่ยุคใหม่ของนวัตกรรมธนาคารได้อย่างแน่นอน”

เกี่ยวกับ Mambu

Mambu เป็นระบบธุรกรรมทางการเงินในรูปแบบ SaaS ที่เข้ามาพลิกโฉมผลิตภัณฑ์เงินฝากและเงินกู้แบบเดิมๆ Mambu เปิดตัวในปี 2554 และปัจจุบันได้มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างวิวัฒนาการและการเติบโตในยุคดิจิทัลให้กับสถาบันการเงิน ต่างๆ ตั้งแต่องค์กรฟินเทคไปจนถึงผู้ให้บริการโทรคมนาคมและธุรกิจอื่นๆ โมเดล Composable Banking ของ Mambu มีความแตกต่าง โดยส่วนประกอบ ระบบ และตัวเชื่อมต่อต่างๆ สามารถนำมาประกอบและปรับเปลี่ยนได้อย่างยืดหยุ่นพร้อมช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้  Mambu ดูแลลูกค้า 280 รายใน 65 ประเทศ https://www.mambu.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad