‘เต้ย จรินทร์พร’ แชร์ทริคเลือกกลิ่นหอม ‘ดาวน์นี่’ ให้ตรงกับอารมณ์และฤดูกาล พร้อมร่วมกิจกรรมกับผู้โชคดีในงาน Peach The Magic Moment - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

‘เต้ย จรินทร์พร’ แชร์ทริคเลือกกลิ่นหอม ‘ดาวน์นี่’ ให้ตรงกับอารมณ์และฤดูกาล พร้อมร่วมกิจกรรมกับผู้โชคดีในงาน Peach The Magic Moment

เต้ย จรินทร์พร แชร์ทริคเลือกกลิ่นหอม ดาวน์นี่ ให้ตรงกับอารมณ์และฤดูกาล

พร้อมร่วมกิจกรรมกับผู้โชคดีในงาน Peach The Magic Moment

“เต้ย จรินทร์พร” เผยเคล็ดลับการเลือกกลิ่นหอมให้เหมาะกับอารมณ์และฤดูกาลต่าง ๆ พร้อมร่วมกิจกรรมอย่างใกล้ชิดกับแฟนคลับผู้โชคดี ท่ามกลางบรรยากาศแสนละมุนสุดโรแมนติกในงาน Peach The Magic Moment พีชเกาหลีหอมละมุน วาร์ปเวลามหัศจรรย์ ที่ห้างบิ๊กซี พระราม 4 เมื่อวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

งานนี้นางเอกสาวแชร์มุมมองและแนะนำการเลือกกลิ่นหอมให้เหมาะสมกับอารมณ์ในวันนั้น ๆ และฤดูกาลที่แตกต่างกัน เรียกได้ว่าเป็นประโยชน์กับสาว ๆ มากเลยทีเดียว นอกจากนั้น เต้ย ยังร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับผู้โชคดีในงาน ทั้งเล่นเกมใบ้คำดาวน์นี่ที่ต้องใช้ท่าทาง เป็นการบอกใบ้โดยห้ามใช้คำพูด และเกมจับคู่ดาวน์นี่กับกลิ่นต่าง ๆ ให้ถูกต้อง ซึ่งบรรยากาศในงานก็เต็มไปด้วยเสียงเชียร์อย่างสนุกสนาน เฮฮา และยังตลกอีกด้วย หลังจากนั้น เต้ย ยังร่วมถ่ายรูป และจับฉลากผู้โชคดีได้ตั๋วเครื่องบินไปฟินกับซากุระบานสุดโรแมนติกที่ประเทศเกาหลีอีกด้วย

“กลิ่นที่เหมาะกับความรู้สึกสดชื่น และอากาศที่ใกล้จะได้เจอกับลมหนาวแบบนี้ สำหรับเต้ยต้องเป็น ดาวน์นี่ กลิ่นหอมสดชื่นยามเช้า ค่ะ กลิ่นนี้จะหอมสะอาด เข้ากับอากาศเย็น ๆ ที่สุดเลยค่ะ แต่ถ้าวันไหนอยากได้ความรู้สึกน่ารักสดใส เหมาะกับอากาศในหน้าร้อน เต้ยจะเลือก ดาวน์นี่ กลิ่นสวนดอกไม้ผลิ เพราะกลิ่นนี้น่ารักมาก ทำให้นึกถึงดอกไม้เลยค่ะ แล้วถ้าวันไหนอยากได้ความรู้สึกอบอุ่นอ่อนโยนหรือเป็นช่วงหน้าฝน ต้อง ดาวน์นี่ สูตรตากในร่ม เท่านั้นนะคะ ฝนจะตกยังไงผ้าก็ไม่อับ ให้กลิ่นหอมแดดและมีกลิ่นมะลิอ่อน ๆ ด้วยนะ ตอนนี้เต้ยอินมากค่ะ อินกับดาวน์นี่มากเลย (หัวเราะ) งานในวันนี้ก็สนุกมากค่ะ เต้ยดีใจที่ได้ร่วมกิจกรรมกับทุกคนเลย ส่วนคนที่ได้ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี เต้ยดีใจด้วยนะคะ” เต้ย จรินทร์พรกล่าว

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ ดาวน์นี่ หรือน้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นใหม่ล่าสุดอย่าง ดาวน์นี่ กลิ่นดอกไม้สดและลูกพีช ที่มอบกลิ่นหอมสดชื่นอย่างอ่อนละมุน ได้แรงบันดาลใจจากฤดูใบไม้ผลิ และกลิ่นหอมหวานจากไวท์พีชเกาหลี ดอกไม้ และความสดชื่นของท้องฟ้า หอมติดทนนานด้วยเอสเซนเชียลออยล์ธรรมชาติ 100% สามารถซื้อได้ที่ที่บิ๊กซีทุกสาขา หรือร้านค้าชั้นนำทั่วไปและช่องทางออนไลน์ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก Downy Thailand

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad