พฤกษา รุกตลาดบ้านซูเปอร์ลักชัวรีพูลวิลล่า เปิด ตัวโปรเจ็กต์แฟลกชิป "เดอะ ปาล์ม เรสซิเดนเซส วัชรพล" ผสานจุดแข็งที่เป็นเลิศในทุกมิติ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

พฤกษา รุกตลาดบ้านซูเปอร์ลักชัวรีพูลวิลล่า เปิด ตัวโปรเจ็กต์แฟลกชิป "เดอะ ปาล์ม เรสซิเดนเซส วัชรพล" ผสานจุดแข็งที่เป็นเลิศในทุกมิติ

 

พฤกษา รุกตลาดบ้านซูเปอร์ลักชัวรีพูลวิลล่า เปิด

ตัวโปรเจ็กต์แฟลกชิป "เดอะ ปาล์ม เรสซิเดนเซส

 วัชรพล" 

ผสานจุดแข็งที่เป็นเลิศในทุกมิติ Medical-

Wellness-Synergy เติมเต็มชีวิตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 

มอบความคุ้มค่าที่เหนือกว่าอย่างมีระดับ เริ่ม 30-

40 ล้านบาท

ได้เวลาของการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ! พฤกษา เดินหน้าเต็มสูบรุกขยายพอร์ตบ้านลักชัวรี มุ่งเจาะตลาดลูกค้ากลุ่ม Gen X – Gen Y ในเซ็กเม้นต์ Super Luxury Class เปิดตัวโครงการ เดอะ ปาล์ม เรสซิเดนเซส วัชรพล - The Mastery of Wellness and Exquisite Living บ้านซูเปอร์ลักชัวรีพูลวิลล่า ดีไซน์คลาสสิค French Hussmann ผสานจุดแข็งที่เป็นเลิศในทุกมิติ Medical-Wellness-Synergy Service สร้างจุดเด่นที่แตกต่าง เพื่อมอบที่สุดของประสบการณ์ที่อยู่อาศัย บนทำเลที่ดีที่สุดใจกลางวัชรพล เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันและนวัตกรรมความสะดวกสบาย ให้ความเป็นส่วนตัวเพียง 40 ครอบครัว มีบริการผู้ช่วยส่วนตัวมาตรฐานโรงแรม 24 ชั่วโมง และบริการด้านสุขภาพครบวงจร จากโรงพยาบาลวิมุต พร้อมเน้นย้ำความปลอดภัยแบบจัดเต็มเหนือชั้น เริ่มราคา 30 - 40 ล้านบาท พร้อมเปิดพรีเซลครั้งแรกในวันที่ 21-23 มิ.ย.67 นี้

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.พฤกษา เรียลเอสเตท กล่าวว่า “ปัจจุบันตลาดอสังหาริมทรัพย์กลุ่มซูเปอร์ลักชัวรี มีแนวโน้มการขยายตัวที่ดีและมีดีมานด์ความต้องการสูง เห็นได้จากสินค้าในกลุ่มพรีเมียมที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากการเปิดขายโครงการเดอะปาล์ม บางนา-วงแหวน 2 เมื่อไตรมาสแรกที่ผ่านมา ซึ่งสอดคล้องกับแผนการเปิดโครงการใหม่ที่จะเพิ่มสัดส่วนสินค้าในกลุ่มพรีเมียมให้มากขึ้นเป็น 50% และหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญ คือการสร้างมูลค่าเพิ่มของ     แบรนด์ เดอะ ปาล์ม (The Palm) สู่ราคามากกว่า 30 ล้านบาท โดยนำความร่วมมือ (Synergy) จากธุรกิจในเครือพฤกษา โฮลดิ้ง เข้ามาผสาน เพื่อสร้างจุดเด่นที่แตกต่างเหนือคู่แข่งและมอบประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้า ล่าสุด บริษัทจึงพัฒนาโครงการแฟลกชิป เดอะ ปาล์ม เรสซิเดนเซส วัชรพล โครงการบ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักชัวรี มูลค่า 30-40 ล้านบาท บนทำเลทรงคุณค่าวัชรพล เสริมพอร์ตโฟลิโอโปรดักส์บ้านเดี่ยวของพฤกษาให้หลากหลายและเติบโตอย่างแข็งแกร่ง โดยการพัฒนาที่อยู่อาศัยภายใต้กรอบแนวคิด “ใส่ใจเพื่อทั้งชีวิต...อยู่ดี มีสุข” ผนึกความร่วมมือระหว่างธุรกิจในเครือพฤกษาฯ ทั้ง ธุรกิจด้านสุขภาพ ธุรกิจพลังงานสะอาด ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ และความร่วมมือจากพาร์ทเนอร์ด้านการบริการต่าง ๆ ยกระดับการอยู่อาศัยให้เหนือระดับไปอีกขั้น เพื่อมอบประสบการณ์ที่สุดพิเศษให้กับลูกบ้าน ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำอสังหาริมทรัพย์ ที่ส่งมอบความอยู่ดี มีสุข ควบคู่ไปกับการสร้างคุณค่าให้กับสังคมและสิ่งแวดล้อมให้เติบโตร่วมกันอย่างยั่งยืน”

นายพิเชษฐ วิจิตรชำนาญ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจบ้านเดี่ยว บมจ. พฤกษา เรียลเอสเตท เปิดเผยว่า “ความสำเร็จของแบรนด์ เดอะ ปาล์ม ที่ผ่านมา เกิดขึ้นจากการศึกษาอินไซต์รูปแบบการใช้ชีวิตของกลุ่มลูกค้า Business Successors มาอย่างเข้มข้น การคัดสรรทำเลศักยภาพ พร้อมนำประสบการณ์ความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 31 ปีของพฤกษามาพัฒนาต่อยอด จนสามารถสร้างความเชื่อมั่นและได้รับการยอมรับจากลูกค้าระดับบนมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในแบรนด์และคุณภาพของโครงการฯ ที่เข้าใจในตัวตนและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่แท้จริง วันนี้ พฤกษา จึงเซ็ทมาตรฐานบทใหม่แก่วงการอสังหาฯ ขึ้นอีกครั้ง เปิดตัวโครงการ เดอะ ปาล์ม เรสซิเดนเซส วัชรพล บ้านซูเปอร์ลักชัวรีพูลวิลล่าหลังใหญ่ โดดเด่นด้วยสไตล์คลาสสิค French Hussmann บนทำเลที่ดีที่สุดใจกลางวัชรพล ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Mastery of Wellness and Exquisite Living” นำเสนอความวิจิตรเหนือระดับของการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์และความสำเร็จของผู้อยู่อาศัย โดยยกระดับมาตรฐานใหม่ที่เหนือกว่าในการดูแลใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อสร้างความอยู่ดี มีสุข แบบยั่งยืน ผ่านการตั้งใจคัดสรรนวัตกรรมและการบริการที่ดีที่สุด จากการพัฒนาโซลูชันร่วมกันของธุรกิจในเครือทั้ง Medical-Wellness-Synergy Service มารวมกันไว้ที่นี่ เพื่อทำให้ลูกบ้านพฤกษามีคุณภาพชีวิตและสุขภาพที่ดีตามแนวคิด “Pruksa Live well Stay well Solutions” อาทิ

1. Living Environment: สังคมคุณภาพและความเป็นส่วนตัวเพียง 40 ยูนิต 

2. E-Security: ยกระดับความปลอดภัยขั้นสูงสุด 4 ระดับ ตลอด 24 ชม. ทั้งในบ้าน รอบบ้าน และใน Pruksa Avenue พร้อมมี CCTV รอบโครงการ

3. Home and Health Innovation: คัดสรรฟังก์ชันบ้านมาอย่างครบครัน ส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีรอบด้าน อาทิ ระบบ Active Air Flow นวัตกรรมกรองอากาศที่ช่วยให้อากาศในบ้านไหลเวียน ช่วยลดอุณหภูมิ และระบบแลกเปลี่ยนอากาศ Energy Recovery Ventilation System (ERV) เพื่อลดฝุ่น PM 2.5 พร้อมนำแพลตฟอร์ม MyHuas ซึ่งป็นเทคโนโลยี Smart Home ควบคุมการทำงานในบ้านมาใช้

4. Wellness Living Design: ผนึกความร่วมมือ รพ.วิมุต ธุรกิจด้านสุขภาพในเครือ ออกแบบโครงสร้างบ้านและคัดสรรวัสดุเพื่อสุขภาพ

5. Medical Service and Wellness Lifestyle: ใส่ใจไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตทั้งสุขภาพกายและใจ ดูแลสุขภาพคุณด้วย บริการเพื่อสุขภาพอย่างครบวงจร พร้อมมีแพทย์ประจำโครงการ จาก รพ.วิมุต ตรวจสุขภาพถึงที่บ้าน ผ่านกิจกรรมเกี่ยวกับสุขภาพทุกไตรมาส และมีแพทย์ดูแลคุณผ่าน Telemedicine ทุกครอบครัว ดูแลสุขภาพใจด้วยเสียงเพลงดนตรีบำบัด ที่ได้สร้างสรรค์ร่วมกันกับนักดนตรีบำบัด จากศูนย์สุขภาพใจ รพ.วิมุต พร้อมร่วมกับ Divana แบรนด์ผลิตภัณฑ์และสปาเพื่อสุขภาพ รังสรรค์สุนทรียะแห่งการอยู่อาศัย ผ่านบรรยากาศของกลิ่นหอมในแบบฉบับของ เดอะ ปาล์ม เรสซิเดนเซส วัชรพล ช่วยสร้างอารมณ์ผ่อนคลาย มีชีวิตชีวา นับตั้งแต่สัมผัสแรกที่ก้าวเข้ามาในโครงการ พร้อมทั้งยกระดับบริการหลังการขายให้เหนือระดับไปอีกขั้น ด้วยบริการ Private Luxury Concierge Service ผู้ช่วยส่วนตัวที่ดูแลคุณและครอบครัว 24 ชม. ด้วยมาตรฐานการบริการด้านไลฟ์สไตล์เซอร์วิสระดับโรงแรม

6. Universal Facilities: เน้นพื้นที่ใช้สอยของการอยู่ร่วมกันของสมาชิกทุกเพศทุกวัย พร้อมจัดสรรพื้นที่ Pet Space สำหรับน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงแสนรักได้ผ่อนคลายกับสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย เติมเต็มความสุขร่วมกันในครอบครัว

7. Clean and Saving Energy: ร่วมมือกับธุรกิจในเครือฯ บริษัท Green Leaf "Solar Solutions for Sustainable Living" ติดตั้งโซล่าร์เซลล์ บริเวณพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ สวนสาธารณะ อาคารนิติบุคคล บ่อบำบัดน้ำเสีย รวมถึงบ้านในโครงการทุกหลัง เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับลูกบ้านและลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกให้กับโลก

8. Live well Stay well Community: สร้างคอมมูนิตี้ ผ่านกิจกรรมที่ส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัว และสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับลูกบ้านทั้งทางร่างกายและจิตใจต่อเนื่องตลอดทั้งปี รวมไปถึงมอบสิทธิพิเศษ ViMUT VIP Privilege และ Pruksa Member Platinum

นอกจากนี้ ยังมาพร้อม Grand Club สุดหรู มีห้อง Private Lounge ที่สามารถใช้เป็นห้องประชุมเล็กหรือจัดปาร์ตี้ส่วนตัว ห้องฟิตเนสส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำที่มีโซนสำหรับเด็กและจากุซซี่ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่พร้อมพาวิลเลียนที่ตอบรับการใช้งานสำหรับทุกเจเนอเรชัน สนามเด็กเล่น ลู่วิ่ง และลานกลางแจ้ง พร้อมมีทีมงานพฤกษาอยู่เคียงข้างและดูแลทุกความต้องการของลูกบ้าน รวมไปถึงช่างประจำโครงการที่พร้อมสแตนบายช่วยลูกค้าทุกงานซ่อมแซม เพื่อสร้างความอุ่นใจ ปลอดภัย และมั่นใจ ทำให้ทุกวันของการอยู่อาศัยเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของทุกคนในครอบครัว” นายพิเชษฐ กล่าวปิดท้าย

เดอะ ปาล์ม เรสซิเดนเซส วัชรพล ราคาเริ่มต้น 30-40 ล้านบาท เป็นบ้านหรูหลังใหญ่ 2 ชั้น มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยแบบครอบครัว พื้นที่ใช้สอย 330-470 ตร.ม. แต่ละหลังจัดออกมาเป็น 4 ห้องนอน มีห้องนอนที่ชั้นล่างทุกแบบบ้าน มี 5 ห้องน้ำ ห้องชั้นล่างรองรับการใช้งานของผู้สูงอายุ เป็น Universal Design มีห้องแม่บ้าน ครัวนอกและครัวในบ้านรองรับการทำอาหารทุกรูปแบบ มีลานซักล้างในร่ม ไม่ต้องต่อเติมเพิ่ม จอดรถได้ 3-4 คัน ทำเลสุดสะดวกสบายใจกลาง      วัชรพล เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีวัชรพล และทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) เพียง 10 นาที แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ

             ผู้สนใจสามารถนัดหมายกับน้องใส่ใจ Chat Bot ที่จะเป็นเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวออนไลน์ เพื่อลงทะเบียนเยี่ยมชมโครงการฯ ร่วมสัมผัสประสบการณ์จากบ้านจริง พร้อมติดตามข้อมูลข่าวสารและสิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับลูกบ้านพฤกษาเพิ่มเติมได้ที่ Line Official: @PRUKSA เพจเฟซบุ๊ค Pruksa Family Club เว็บไซต์ www.pruksa.com หรือโทร.1739 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad