Header Ads

Header ADS

Rabbit Digital Group เปิดตัวบริการใหม่Rabbit Virtual Experience เจาะกลุ่มธุรกิจยุคใหม่ที่ต้องการงาน Live Streaming เต็มรูปแบบ

        

Rabbit Digital Group เปิดตัวบริการใหม่Rabbit Virtual Experience

เจาะกลุ่มธุรกิจยุคใหม่ที่ต้องการงาน Live Streaming เต็มรูปแบบ Rabbit Digital Group
 เปิดตัวบริการใหม่ “Rabbit Virtual Experience” Live Streaming รูปแบบใหม่ ให้บริการครบวงจร 
เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุค 
New Normal

นายสุนาถ ธนสารอักษร CEO of Rabbit Digital Groupกล่าวว่า “Rabbit Virtual Experience เป็น Creative Live Solution ครบวงจร จากบริการของ Rabbit’s Tale เอเจนซี่ที่เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในด้านการสร้างสรรค์งานCreative และการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างแบรนด์กับลูกค้า เราเข้าใจในกระบวนการสื่อสารครบถ้วน เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย นอกจากนี้ยังมีบริษัทในเครือ Rabbit Digital Group ที่พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ใหม่นี้ ทั้งMoonshot, Alchemist, Code & Craft และ The Zero Publishing”

ด้าน นายขจร เจียรนัยพานิชย์ Managing Director of The Zero Publishing กล่าวเสริมว่า ในสถานการณ์ปัจจุบัน เทรนด์การจัดอีเวนต์และพฤติกรรมของผู้บริโภคกำลังเปลี่ยนไป ธุรกิจจึงต้องมีการปรับตัว Rabbit Virtual Experience จึงเกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าว ด้วยบริการ Live Streaming ครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่เริ่มต้นวางแผนจนถึงขั้นตอนการ Live Streaming เพื่อให้ธุรกิจและแบรนด์สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบริการ Live Broadcast ผลิต Live Streamingสำหรับงานอีเวนต์ออนไลน์ทุกรูปแบบ ได้แก่

  • Webinar & Press Conference
  • Online Workshop
  • Event & Concert
  • Live E-Commer                                
 นอกจากนี้ยังมีบริการ Organizer ประสานงานทุกขั้นตอน ตั้งแต่ติดต่อพิธีกร-แขกรับเชิญ จัดหาสถานที่ ฉากและอุปกรณ์ประกอบฉากทั้งหมด ส่วนทางด้าน PR & Marketing Strategy จะคอยให้คำปรึกษาและวางแผนโปรโมตงานผ่านInfluencer และสื่อต่าง ๆ รวมถึงผลิต Real time contentและบันทึกภาพบรรยากาศงานไปจนถึงภาพเบื้องหลังการทำงาน

ที่ผ่านมาแม้จะยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ Rabbit Virtual Experience ก็ได้สร้างผลงาน Live Streaming ที่ได้รับการตอบรับที่ดีมากมาย เช่น

  • iCreator Conference ถ่ายทอดสดงาน iCreator Conference 2020 อีเวนต์สำหรับครีเอเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย สามารถรับชมได้ทั้งในฮอลล์และที่บ้าน นำทีมโดย Speaker ชื่อดังในวงการ 35 ท่าน มีผู้เข้าร่วมรับชมผ่านเว็บไซต์กว่า 1,500 คน
  • TMRW Creators Camp 2021 เวิร์กช็อปออนไลน์เพื่อคนรุ่นใหม่ ที่มีใจฝันอยากเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ เรียนรู้ทุกทักษะสำคัญจาก 11 ตัวท็อปแห่งวงการคอนเทนต์ตลอดทั้ 4 สัปดาห์
  • BNK48 9th Single Senbatsu General Electionถ่ายทอดสดงานเลือกตั้ง BNK48 9th Single Senbatsu General Election ในรูปแบบ New Normalเนื่องจากการแพร่ระบาดของ Covid19 ทำให้ไม่สามารถจัดอีเวนต์ให้สมาชิก BNK48 มารวมตัวกันได้
  • TikTok LIVE : JAONAAY Journey Rabbit Virtual Experience ร่วมมือกับ TikTok Thailand จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ในรูปแบบ Vertical View (แนวตั้ง) เป็นครั้งแรกในไทย โดยการปรับอุปกรณ์ถ่ายทำทั้งหมดให้สามารถถ่ายทอดภาพแนวตั้งออกมาอย่างมีคุณภาพ คมชัดทั้งภาพและเสียง

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ และFACEBOOK Page Rabbit Digital Group หรือโทรสอบถามได้ที่ 
098-995-9784  และอีเมล sale@thezero.co.th


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.