Header Ads

Header ADS

“ลอนดรี้บาร์” โตก้าวกระโดด สวนกระแสโควิด ขยายสาขากว่า 90 สาขา ภายในสิ้นปี เพื่อตอบโจทย์นักลงทุนและผู้ใช้บริการ ด้วยแนวคิด อยากให้ทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น


“ลอนดรี้บาร์” โตก้าวกระโดด สวนกระแสโควิด ขยายสาขากว่า 90 สาขา ภายในสิ้นปี

เพื่อตอบโจทย์นักลงทุนและผู้ใช้บริการ ด้วยแนวคิด อยากให้ทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ลอนดรี้บาร์ (LaundryBar) แบรนด์ร้านสะดวกซัก สมัยใหม่ แบบบริการตนเอง 24 ชั่วโมง (Self-Service Laundry) เผยผลประกอบการเติบโตอย่างดี สวนกระแส โควิด-19 เพราะคอนเซปต์ ตอบโจทย์นักลงทุน ด้วยโมเดลธุรกิจที่น่าสนใจและการให้บริการที่ครบวงจร และยังตอบโจทย์คนซัก ผู้รักความสะอาด สะดวก สบาย ด้วยการให้ น้ำยา ฟรี ทุกรอบการซัก ผ่านเครื่องจ่ายน้ำยาอัตโนมัติ คาดภายในสิ้นปีนี้ จะขยายสาขาได้กว่า 90 แห่ง ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และหัวเมืองต่างจังหวัด อาทิเช่น เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง พิษณุโลก ขอนแก่น อุดรธานี อุบลราชธานี โคราช บุรีรัมย์ สุรินทร์ ชลบุรี ระยอง พัทยา เป็นต้น พร้อมเตรียมข้อเสนอสุดพิเศษ เพื่อให้ธุรกิจแฟรนไชส์ของทุกท่านประสบความสำเร็จไปด้วยกัน ในงานมหกรรมแฟรนไชส์ TFBO - Thailand Franchise & Business Opportunity 2020 วันที่ 14-17 ตุลาคมนี้ ที่ ไบเทค บางนา

นางสาว พิมลวรรณ ชีวเกรียงไกร ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลอนดรี้บาร์ ไทย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ “ลอนดรี้บาร์” แบรนด์ร้านสะดวกซัก อันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยจำนวนสาขากว่า 600 สาขาทั่วโลก กล่าวว่า “ธุรกิจสะดวกซัก เริ่มเป็นที่นิยมในเมืองไทยมากขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วง 3-4 ปีมานี้ เพราะธุรกิจนี้ เข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ที่พักอาศัยในเขตชุมชน มีพื้นที่ใช้สอยจำกัด และเวลาเป็นสิ่งสำคัญในการใช้ชีวิตมากขึ้น การใช้บริการร้านสะดวกซัก เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์ ที่มีน้ำยาให้ฟรีถึง 3 ชนิด ได้แก่ น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาฆ่าเชื้อ และสามารถซักและอบ จบใน 1 ชั่วโมง ประจวบเหมาะกับช่วงการแพร่ระบาดของ โควิด-19  ส่งผลให้ผู้บริโภคให้ความสำคัญต่อความสะอาด ถูกสุขอนามัยมากขึ้น ในช่วงวิกฤต โควิด-19 แม้ว่าภาพรวมของผู้ใช้บริการร้านสะดวกซักจะลดลง แต่ร้านสะดวกซักลอนดรี้บาร์ หลายสาขา กลับมีผู้มาใช้บริการมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ เนื่องจากผู้ใช้บริการมั่นใจในความสะอาด ถูกสุขอนามัย เพราะมีการฆ่าเชื้อทุกครั้งในทุกรอบการซัก อีกทั้งผู้ใช้บริการที่ ร้านลอนดรี้บาร์ ยังสามารถชำระค่าซัก-อบ ผ่านมือถือได้ โดยผ่านแอปพลิเคชัน LB Pay จึงช่วยลดความเสี่ยงจากการสัมผัสธนบัตร และยังได้รับโบนัสพิเศษ สูงสุด 25% เมื่อเติมเงินผ่าน แอปพลิเคชัน LB Pay ของเรา” นางสาว พิมลวรรณ กล่าว

นอกจากนั้น ลอนดรี้บาร์ ยังมีพันธมิตรทางธุรกิจที่เข้มแข็ง ทั้งจากผู้ผลิตเครื่องซักผ้า อันดับต้น ๆ ของโลก อย่างบริษัท อลิอันซ์ ลอนดรี้ ซิสเต็มส์ (Alliance Laundry System) จากสหรัฐอเมริกา เราจึงกล้าให้การรับประกันเครื่องยาวนานถึง 5 ปี และ ลอนดรี้บาร์ ยังเป็นพันธมิตรทางการเงินกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ที่เข้ามาช่วยสนับสนุนเรื่องเงินลงทุน แบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันใด ๆ (Clean Loan) ให้แก่ผู้ประกอบการแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักลอนดรี้บาร์


นาย ชานนท โตวิกกัย ผู้บริหาร อีกท่าน กล่าวเสริมว่า “ตั้งแต่ ขยายแบรนด์ ลอนดรี้บาร์ มายังประเทศไทย เราได้รับการตอบรับจากนักลงทุนเป็นอย่างดี เนื่องจาก เราเป็นแบรนด์ แฟรนไชส์ ที่ไม่ได้มุ่งแต่จะขายสินค้า แต่เรามุ่งมั่นให้บริการแบบครบวงจร เพื่อให้นักลงทุนประสบความสำเร็จไปด้วยกัน ตั้งแต่

ให้คำปรึกษาธุรกิจ ประเมินทำเลพื้นที่โดยทีมผู้ชำนาญการ อีกทั้งยังมีทีมการตลาดมืออาชีพ ทีมสินเชื่อและทีมเทคนิคที่ผ่านการอบรมจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ณ ปัจจุบัน ลอนดรี้บาร์ มีสาขาแล้วทั้งหมด 50 กว่าสาขา และอยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้างอยู่อีกกว่า 20 สาขา โดยคาดว่าสิ้นปี 2563 นี้ จะมีสาขารวม 90 สาขา ครอบคลุม พื้นที่ทั่วประเทศ และวางเป้าหมายจะขยายสาขาเพิ่มอีก 120 สาขา ในปี 2564 “สำหรับผู้สนใจลงทุน ในรูปแบบ “ความเสี่ยงต่ำ คืนทุนไว กำไรสูง” กับ ลอนดรี้บาร์ เรามีแพ็คเกจแฟรนไชส์ให้เลือกหลากหลาย ตามความเหมาะสมของสถานที่และทำเล ด้วยงบประมาณการลงทุน เริ่มต้น 1.5 ล้านบาท และหากสนใจจองในงาน TFBO - Thailand Franchise & Business Opportunity 2020 ลอนดรี้บาร์ มีข้อเสนอสุดพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท พร้อมของแถมมากมาย ระหว่างวันที่ 14-17 ตุลาคม 2563 ที่ ไบเทค บางนา ฮอลล์ EH104 บูธ M2,6, 10/N1, 5, 9

สามารถติดตามรายละเอียด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 09-2675-4455, 09-4959-6111 อีเมล์ LaundryBarThai@gmail.com เว็บไซต์ www.LaundryBarThai.com และFacebook : LaundryBarThai


เกี่ยวกับลอนดรี้บาร์


​ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้านสะดวกซัก อันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดให้บริการแล้วกว่า 600 สาขา ในหลายประเทศ อาทิเช่น มาเลเซีย บรูไน ตุรกี และประเทศไทย


ร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์ ใช้เครื่องซักผ้า-อบผ้าอุตสาหกรรมแบบสแตนเลส ฝาหน้าจาก Alliance Laundry System สหรัฐอเมริกา ใช้งานง่ายและทนทาน เครื่องมีอายุการใช้งานนานถึง 20 ปี


ภายในร้าน มีบริการเครื่องแลกเหรียญโทเคนแบบรับธนบัตร ระบบรับชำระเงินผ่านมือถือ และระบบ E-Payment ผ่านแอปพลิเคชั่น LB Pay ที่สำคัญที่สุด ได้แก่ ลอนดรี้บาร์ เป็นแบรนด์แรกในธุรกิจร้านสะดวกซัก ที่ให้บริการ ฟรี น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม และน้ำยาฆ่าเชื้อ ผ่านเครื่องจ่ายน้ำยาอัตโนมัติ ลงถังซักโดยตรง เพื่อตอบโจทย์ความสะอาด สะดวก สบาย แก่ผู้ใช้บริการทุกท่าน พร้อมมีระบบทำความสะอาดถังซักทุกรอบ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อที่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9%  เพื่อตอบโจทย์ในเรื่องความสะอาด ถูกสุขอนามัยของผู้ใช้งาน นอกจากนี้ภายในร้านยังมีพื้นที่ให้นั่งทำงาน (Co-Working Space) หรือนั่งพักระหว่างรอผ้า ใช้ FREE Wi-Fi 24 ชั่วโมง และมีตู้น้ำหยอดเหรียญ ตู้เติมเงิน ให้บริการอีกด้วย

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.