สนุกกับรูทวิ่งสุดเก๋ ท่ามกลางแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมสัมผัสความเขียวขจีของสนามกอล์ฟมาตรฐานสากล - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2566

สนุกกับรูทวิ่งสุดเก๋ ท่ามกลางแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมสัมผัสความเขียวขจีของสนามกอล์ฟมาตรฐานสากล

สนุกกับรูทวิ่งสุดเก๋ ท่ามกลางแบรนด์ดังระดับโลก

พร้อมสัมผัสความเขียวขจีของสนามกอล์ฟมาตรฐานสากล

ในงานวิ่งสุดพรีเมี่ยม! SIAM PREMIUM OUTLETS BANGKOK 21K

ปักหมุดเป็นอีกหนึ่งสนามในดวงใจของเหล่านักวิ่งที่สนุกสุด จัดเต็มคาราเบลทุก ๆ ปี สำหรับงานวิ่งสุดพรีเมี่ยม SIAM PREMIUM OUTLETS BANGKOK 21K ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เส้นทางเดิม เพิ่มเติมคือความสนุกยิ่งขึ้น ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคักของเหล่านักวิ่งทุกเพศ ทุกวัย รายล้อมด้วยร้านค้าแบรนด์ดังระดับโลกกว่า 300 แบรนด์ ภายในพื้นที่สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ เชื่อมต่อเส้นทางวิ่งไปยังเดอะ รอยัล กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ สนามกอล์ฟระดับมาตรฐานสากล 

รวมทั้งเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่งานวิ่งเปิดโอกาสให้แสดงความเท่าเทียมทางเพศ โดยมีป้ายหมายเลขสีรุ้ง ประจำนักวิ่ง (BIB) สำหรับเพศทางเลือก LGBTQ+ เป็นพิเศษ  แถมจัดเต็มฟู้ดทรักอาหารคาวหวาน และเครื่องดื่ม  พร้อมจัดหนักรางวัลพิเศษมากมายให้แก่นักวิ่งขาแรงที่เข้าเส้นชัย อันดับแรกในแต่ละระยะและแต่ละช่วงอายุ และนักวิ่งที่เข้าเส้นชัยหนึ่งร้อยคนแรก รวมถึงนักวิ่งแต่งกายแฟนซีที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ งานวิ่งแสนเก๋ เปย์สุดขนาดนี้ ต้องที่สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ เท่านั้น !    


ไมเคิ้ล ถัง กรรมการผู้จัดการ บริษัทสยามพิวรรธน์ ไซม่อน จำกัด ผู้ดูแลโครงการ สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ กล่าวขอบคุณนักวิ่งทุกท่านที่มาร่วมงานวิ่ง SIAM PREMIUM OUTLETS BANGKOK 21K อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 และดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้คนไทยเห็นความสำคัญของการออกกำลังกายด้วยการวิ่ง เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงของทุกคน  

สำหรับการแข่งขันมีการแบ่งระยะออกเป็น ฮาล์ฟมาราธอน 21 กิโลเมตร มินิมาราธอน ระยะทาง 10 กิโลเมตร และฟันรัน 5 กิโลเมตร ซึ่งปีนี้เราต้องการส่งเสริมและให้ความสำคัญในเรื่องความหลากหลายทางเพศ โดยมีจัดทำป้ายหมายเลขบิบ (BIB) สีรุ้งสดใส สำหรับนักวิ่งเพศทางเลือก LGBTQ+  เป็นครั้งแรกอีกด้วย  ที่สำคัญนอกจากกิจกรรมวิ่งเพื่อสุขภาพแล้ว นักช้อปและนักวิ่งขาช้อปยังได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งสินค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำกว่า 300 แบรนด์ พร้อมผ่อนคลายกับบรรยากาศเอ้าท์ดอร์โล่ง โปร่ง สบาย ที่จะมอบความประทับใจให้แก่ทุกท่านที่มาเยือน 

มผัสประสบการณ์ช้อปเอาท์เล็ตระดับโลก ด้วยสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ดัง และโปรโมชั่นลดสูงสุด 80% ทุกวัน ที่ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 - 22.00 น. ติดตามกิจกรรมที่น่าสนใจ โปรโมชั่นสุดพิเศษก่อนใครได้ที่ www.siampremiumoutlets.com,  Facebook : SiamPremiumOutletsBangkok Instagram : SiamPremiumOutletsBangkok  Line Official : @siampremiumoutlets  หรือ โทร. 02 0828 998 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad