บิ๊กซี จับมือ ไทยพาณิชย์ ต่อยอดแบงก์กิ้งเอเย่นต์ เปิดให้บริการยืนยันตัวตนเปิดบัญชีธนาคารที่บิ๊กซี เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้ายิ่งขึ้น - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2566

บิ๊กซี จับมือ ไทยพาณิชย์ ต่อยอดแบงก์กิ้งเอเย่นต์ เปิดให้บริการยืนยันตัวตนเปิดบัญชีธนาคารที่บิ๊กซี เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้ายิ่งขึ้น

บิ๊กซี จับมือ ไทยพาณิชย์ ต่อยอดแบงก์กิ้งเอเย่นต์

เปิดให้บริการยืนยันตัวตนเปิดบัญชีธนาคารที่บิ๊กซี เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้ายิ่งขึ้น

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี จับมือกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดตัวบริการ “ยืนยันตัวตนผ่านเคาน์เตอร์บิ๊กซี บิ๊กเซอร์วิส” ที่บิ๊กซีและบิ๊กซีมินิกว่า 1,600 สาขาทั่วประเทศ รองรับลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยใช้บริการของธนาคารไทยพาณิชย์มาก่อน (New to bank) เพื่อเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์แบบไม่มีสมุดของธนาคาร (ออนไลน์) ได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง โดยไม่จำเป็นต้องไปยืนยันตัวตนที่สาขาธนาคาร ถือเป็นการเพิ่มโอกาสการเข้าถึงบริการทางการเงิน พร้อมทั้งต่อยอดความสำเร็จ และขยายขอบเขตการให้บริการแบงก์กิ้งเอเย่นต์ที่ได้เปิดตัวร่วมกันไปก่อนหน้านี้ โดยลูกค้าสามารถยืนยันตัวตนได้ที่บิ๊กซีทุกสาขา ใกล้บ้านคุณ ตามเวลาเปิดให้บริการของบิ๊กซีและบิ๊กซีมินิแต่ละสาขา ใช้เพียงแค่บัตรประชาชน และเบอร์โทรศัพท์มือถือ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้บริการ ตอบโจทย์และรองรับการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของลูกค้าให้มีความคล่องตัว และสะดวกสบายยิ่งขึ้น เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน เรียกได้ว่ามาที่บิ๊กซี ครบ จบ ที่เดียวตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต

นอกจากนี้ พิเศษสุดสำหรับสมาชิกบิ๊กพอยต์ที่ใช้บริการยืนยันตัวตนที่บิ๊กซี ยังคุ้ม 2 ต่อ ได้รับ (ต่อที่ 1) รับทันที 20 คะแนนบิ๊กพอยต์ เมื่อใช้บริการยืนยันตัวตนบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ (ต่อที่ 2) รับ Big C e-Voucher สำหรับซื้อสินค้าที่บิ๊กซี มูลค่า 80 บาท เมื่อยืนยันตัวตนที่บิ๊กซี และเปิดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์สำเร็จ ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม 2566 – 30 มิถุนายน 2566

สำหรับลูกค้าที่สนใจใช้บริการยืนยันตัวตนเปิดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่พนักงานบิ๊กซีที่บิ๊กซีทุกสาขา หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th หรือ โทร.1756

 

#BigC #บิ๊กซี #BigService #บิ๊กเซอร์วิส #ธนาคารไทยพาณิชย์ #ไทยพาณิชย์ #SCB #SCBservice #KYC

#ยืนยันตัวตน #เปิดบัญชี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad