Doo Group รับบทผู้สนับสนุนสมาคมมิตรภาพออสเตรเลีย-จีนแห่งรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย (ACFSWA) - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2566

Doo Group รับบทผู้สนับสนุนสมาคมมิตรภาพออสเตรเลีย-จีนแห่งรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย (ACFSWA)

 Doo Group รับบทผู้สนับสนุนสมาคมมิตรภาพออสเตรเลีย-จีนแห่งรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย (ACFSWA)

ฮ่องกง/พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

ดู กรุ๊ป (Doo Group) มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้เป็นผู้สนับสนุนสมาคมมิตรภาพออสเตรเลีย-จีนแห่งรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย (Australia China Friendship Society of Western Australia หรือ ACFSWA) ซึ่งเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญกับคุณค่าทางสังคมเป็นหลัก

ดู กรุ๊ป ในฐานะผู้ให้บริการทางการเงินระดับโลก เชื่อมั่นในแนวคิดของการให้ความสำคัญกับผู้คนและการตอบแทนสังคม จึงได้เริ่มการเปลี่ยนแปลงด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG) โดยความร่วมมือครั้งนี้สร้างขึ้นจากค่านิยมและเป้าหมายที่มีร่วมกัน ซึ่งถือเป็นย่างก้าวสำคัญของ ดู กรุ๊ป ในด้าน ESG

องค์กรที่ยึดถือคุณค่าของสังคมเป็นหลัก

ACFSWA ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1970 ซึ่งเป็นสมาชิกของสมาคมมิตรภาพออสเตรเลียจีน (ACFS) ในเมืองเพิร์ท เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ส่งเสริมให้เกิดความร่วมมือข้ามวัฒนธรรมระหว่างประเทศออสเตรเลียและจีน ปัจจุบัน ACFS ได้จัดตั้งสาขา แห่งทั่วประเทศออสเตรเลีย

ในฐานะองค์กรอันทรงเกียรติที่มีประวัติยาวนานกว่า 50 ปี องค์กร ACFSWA ได้ทำงานอย่างแข็งขันเพื่อสร้างชุมชนที่ยกย่องความหลากหลายทางวัฒนธรรม โดยได้มีการจัดกิจกรรมมากมายเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนความคิด วัฒนธรรม ข้อมูลต่าง ๆ และสนับสนุนการค้าระหว่างสองประเทศ ตั้งแต่กิจกรรมด้านการศึกษาไปจนถึงการท่องเที่ยว โดยกิจกรรมทั้งหมดของ ACFSWA ได้รับการยอมรับจากรัฐบาลออสเตรเลีย ทั้งนี้ ในการเปิดตัวห้องสมุดจีน ACFSWA อย่างยิ่งใหญ่เมื่อปี 2021 คุณหลง ติงปิน (Long Dingbin) กงสุลใหญ่ประเทศจีนประจำเมืองเพิร์ท ได้รับเชิญให้กล่าวสุนทรพจน์ต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกหลังจากเข้ารับตำแหน่ง

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ACFSWA ได้จัดกิจกรรมมากมายอย่างต่อเนื่องเพื่อเชื่อมโยงและรวมชุมชนชาวออสเตรเลียและชาวจีนในรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลียเข้าด้วยกัน รวมถึงการจัดงานฉลองตรุษจีน และพิธีมอบรางวัลมิตรภาพออสเตรเลีย-จีน

ดู กรุ๊ป และ ACFSWA สานสัมพันธ์แน่นแฟ้นเพื่อสร้างผลลัพธ์ในเชิงบวก

ภายใต้ความร่วมมือครั้งใหม่นี้ ดู กรุ๊ป และ ACFSWA จะจับมือกันสร้างผลลัพธ์เชิงบวก ซึ่งรวมถึงการตั้งกิจกรรมการกุศลและการเงิน ด้วยการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด ดู กรุ๊ป และ ACFSWA มุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชนทั้งในด้านการพัฒนาทางสังคมและการเงิน

เป็นโอกาสพิเศษของดู กรุ๊ปเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับองค์กรที่ยึดถือค่านิยมเดียวกัน เป้าหมายในครั้งนี้คือการช่วยเสริมสร้างอนาคตที่ยั่งยืนในชุมชน 

ในอนาคต ดู กรุ๊ป จะพยายามสร้างคุณูปการที่ยิ่งใหญ่ให้กับสังคมต่อไป

เว็บไซต์: www.doogroup.com

อีเมล: marketing@doogroup.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2016223/image_1.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad