ไทยพาณิชย์ โพรเทค และ อีวี มี พลัส ส่งมอบรางวัลใหญ่ ขับฟรีรถ EV 1 ปี จากแคมเปญ “SCB Protect คุ้มครองเพื่ออนาคต” - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2566

ไทยพาณิชย์ โพรเทค และ อีวี มี พลัส ส่งมอบรางวัลใหญ่ ขับฟรีรถ EV 1 ปี จากแคมเปญ “SCB Protect คุ้มครองเพื่ออนาคต”

ไทยพาณิชย์ โพรเทค และ อีวี มี พลัส ส่งมอบ

รางวัลใหญ่ ขับฟรีรถ EV 1 ปี จากแคมเปญ

 “SCB Protect คุ้มครองเพื่ออนาคต”

นางสาวปรมาศิริ มโนลม้าย รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจประกัน ธนาคารไทยพาณิชย์ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด (SCB Protect) และนายจิระพงศ์ เลาห์ขจร ประธานเจ้าหน้าที่การพาณิชย์ บริษัท อีวี มี พลัส จำกัด มอบรางวัลใหญ่ขับฟรีรถ EV 1 ปีให้แก่ นายวิศว ยอดดี ซึ่งเป็นลูกค้าผู้โชคดีจากแคมเปญ “SCB Protect คุ้มครองเพื่ออนาคต ลุ้นขับฟรีรถ EV 1 ปี” โดยนายวิศว ซื้อประกันสะสมทรัพย์กับ SCB Protect ผ่านช่องทางโทรศัพท์ในช่วงระยะเวลาการจัดแคมเปญ

บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด มีเป้าหมายจูงใจให้คนไทยหันมาใช้พลังงานสะอาด จึงร่วมกับ 12 พันธมิตรกลุ่มอีวี เปิดตัวแคมเปญ “SCB Protect คุ้มครองเพื่ออนาคต ลุ้นขับฟรีรถ EV 1 ปี” และของรางวัลเกี่ยวกับพลังงานสะอาดอีกกว่า 250 รางวัล เพียงซื้อประกันประเภทใดก็ได้ผ่าน SCB Protect หรือใช้บริการใดๆ ก็ได้ที่ 12 พันธมิตรกลุ่มอีวี รวมทั้งหน่วยงานสินเชื่อรถยนต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ (Hire Purchase) และบัตรธนาคารไทยพาณิชย์ ระหว่างวันที่ 1 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา

นางสาวปรมาศิริ มโนลม้าย รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจประกัน ธนาคารไทยพาณิชย์ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด กล่าวว่า “บริษัทฯ ขอแสดงความยินดีกับคุณวิศว ยอดดี ผู้โชคดีได้รับรางวัลใหญ่ขับฟรีรถ EV 1 ปี โดยได้ส่งมอบของรางวัลให้เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2566 ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ และขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีท่านอื่นๆ จาก EVme, COCKPIT, FIT Auto, EA Anywhere, HAUP, Sixt เป็นต้น ที่ได้รับรางวัลขับฟรีรถ EV 1 เดือน ส่วนลดประกันรถยนต์ชั้น 1 มูลค่า 20,000 บาท ส่วนลดประกันรถยนต์ชั้น 2 พลัส มูลค่า 8,000 บาท บัตรเติมประจุไฟฟ้ารถยนต์ไฟฟ้ามูลค่า 2,500 บาท และส่วนลดประกันรถยนต์ออนไลน์ 1,000 บาท โดยไทยพาณิชย์ โพรเทค หวังว่าแคมเปญดังกล่าวจะมีส่วนช่วยสนับสนุนให้ประเทศไทยก้าวเข้าสู่สังคมคาร์บอนต่ำได้เร็วขึ้น และจะคัดสรรผลิตภัณฑ์และบริการที่เกี่ยวข้องกับพลังงานสะอาดดีๆ คุ้มๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้ริเริ่มด้านความคุ้มครองเพื่ออนาคต”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad