มาสด้าถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจลูกค้ากับกิจกรรม Mazda Million Moments - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2566

มาสด้าถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจลูกค้ากับกิจกรรม Mazda Million Moments

     

มาสด้าถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจลูกค้ากับกิจกรรม Mazda Million Moments

มาสด้ายังคงมุ่งมั่นส่งมอบประสบการณ์แห่งความสุขให้กับลูกค้า โดยให้ความสำคัญกับการเอาใจใส่ดูแลลูกค้าเสมือนคนในครอบครัว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนทุกช่วงของชีวิตให้ก้าวเดินไปด้วยกัน โดยเชิญลูกค้าร่วมถ่ายทอดเรื่องราวผ่านวิดีโอ 5 เรื่อง พร้อมนำเสนอในช่องทางออนไลน์ ซึ่งเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวโมเมนต์ความประทับใจของลูกค้ามาสด้าผู้ใช้งานจริงที่ได้รับการคัดเลือกมาจาก 100 เรื่องราวที่ลูกค้าส่งเข้าร่วมการประกวด ภายใต้กิจกรรม Mazda Million Moments เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์อันแสนวิเศษของลูกค้าที่เกิดความประทับใจจากการเป็นเจ้าของรถมาสด้า และเป็นส่วนหนึ่งของทุกช่วงเวลาแห่งความสุขและการใช้ชีวิต พร้อมสานต่อความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างแบรนด์มาสด้ากับลูกค้าให้กลายเป็นความผูกพันในระยะยาว โดยนำเสนอเรื่องราวความประทับใจเหล่านี้บนสื่อของ Mazda Thailand Official Channels Facebook, Instagram, Twitter, Line, YouTube, เว็บไซต์ www.mazda.co.th และสื่อโฆษณาทางออนไลน์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป

นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารอาวุโส บริษัท มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นระหว่างลูกค้ากับแบรนด์คือหัวใจหลักที่มาสด้าให้ความสำคัญ เราจึงมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพื่อยกระดับประสบการณ์ลูกค้าในทุก Touch Point ให้ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้ามีความสุขที่เลือกรถยนต์มาสด้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนชีวิตจนกลายเป็นความรักความผูกพันกันในระยะยาว ตามปณิธานที่เราตั้งมั่น คือ เราจะแสวงหาทุกวิถีทางเพื่อให้ลูกค้าของเรามีความสุข All For Customer เมื่อปลายปีที่ผ่านมามาสด้าจึงได้ต่อยอดเป็นกิจกรรม Mazda Million Moments เพื่อให้ลูกค้าและแฟนมาสด้า ได้แชร์ประสบการณ์ร่วมกับแบรนด์มากยิ่งขึ้น  โดยเชิญชวนลูกค้ามาร่วมสร้างประวัติศาสตร์แชร์ภาพคู่กับรถมาสด้าที่เกิดความผูกพันระหว่างคนกับรถ พร้อมเล่าโมเมนต์ความประทับใจที่มีต่อรถมาสด้า ซึ่งทางมาสด้าได้ทำการคัดเลือก พร้อมเผยแพร่เรื่องราวจาก 100 โมเมนต์ความประทับใจเหล่านี้ไว้บนเว็บไซต์ www.mazda.co.th 

ในปี 2023 นี้ มาสด้าได้คัดเลือก 5 เรื่องราวจาก 100 โมเมนต์ความประทับใจนั้นนำมาผลิตเป็นวิดีโอออนไลน์ Mazda Million Moments Testimonial เพื่อบอกเล่าประสบการณ์จริงและความประทับใจของลูกค้าที่มีต่อรถมาสด้าคู่ใจของแต่ละคน ซึ่งลูกค้าเป็นผู้แสดงจริงและถ่ายทอดเรื่องราวจริงๆ ที่ได้จากประสบการณ์ในการเป็นเจ้าของรถยนต์มาสด้า โดยจะเริ่มออกอากาศผ่านช่องทางออนไลน์ ตามรายละเอียดดังนี้

     

 • วิดีโอออนไลน์ชื่อ “DRIVE THE INSPIRATION” ถ่ายทอดเรื่องราวของ คุณจี๊ป (ปริญญา ณรงค์ธนรัฐ) สถาปนิกหนุ่มผู้หลงใหลการออกแบบชีวิตของตัวเอง และเชื่อว่า Mazda MX-5 คันนี้ จะสร้าง “แรงบันดาลใจ” ให้กับเขาได้อย่างไม่รู้จบ 
  https://youtu.be/h25fMkV7lOY

     

 • วิดีโอออนไลน์ชื่อ “LIFE SAVER” ถ่ายทอดเรื่องราวของ คุณเอ้ (อภิชญา สุขประเสริฐ) แพทย์ฉุกเฉินที่เคยไม่ชอบการขับรถ แต่วันนี้สนุกทุกครั้งที่ได้อยู่บนถนนกับเจ้า “โชยุ” หรือ Mazda2 คันนี้ ที่กลายเป็นรถคู่ใจทำให้มั่นใจและสบายใจทุกครั้งที่ได้ขับขี่
  https://youtu.be/7r_oT0ph3mM

      

 • วิดีโอออนไลน์ชื่อ “LOVE AT FIRST SIGHT” ถ่ายทอดเรื่องราวของ คุณแป๋ง (โชตชัยธิภัทธิ์ นิโครธานนท์) ผู้ที่หลงใหลลุคสปอร์ตของ Mazda3 และไม่สามารถตัดใจได้ กลายเป็นคนรักรถที่หวงรถมากแต่ก็ยังอยากอวดสุดๆ 
  https://youtu.be/hscWuCWUJmo

 • วิดีโอออนไลน์ชื่อ “DO THE IMPOSSIBLE” ถ่ายทอดเรื่องราวของ คุณกิ๊ฟ (มนภรณ์ เนตรสว่าง) ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่ชอบความท้าทายอยู่เต็มหัวใจและเชื่อว่า Mazda CX-30 คันนี้จะพาออกเดินทางไปได้ไกลกว่าที่คิด (เร็วๆนี้)
 • วิดีโอออนไลน์ชื่อ “PART(NER) OF LIFE” ถ่ายทอดเรื่องราวของ คุณต้า (ธนินท์รัฐ พิพิธจารุเลิศ) นำเสนอเรื่องราวความประทับใจจากการที่รถมาสด้าได้พาไปเจอกับเรื่องราวสำคัญในทุกช่วงชีวิต จนวันนี้ CX-5 ก็กลายเป็นเหมือนรองเท้าคู่เก่งของครอบครัวที่พาไปเจอประสบการณ์ใหม่ๆ ตลอดเวลา (เร็วๆนี้)

ติดตามเรื่องราวความพิเศษที่เกิดขึ้นระหว่างลูกค้ากับรถมาสด้าคู่ใจว่าแต่ละเรื่องจะถ่ายทอดความประทับใจและซาบซึ้งได้ขนาดไหน ได้บนสื่อของ Mazda Thailand Official Channels อาทิ Facebook, Instagram, Twitter, Line, YouTube, เว็บไซต์ www.mazda.co.th และสื่อโฆษณาทางออนไลน์ ได้ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป

มาสด้าขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เข้ามามีส่วนร่วมกับกิจกรรม Mazda Million Moments ในครั้งนี้ และมาสด้าขอให้คำมั่นว่าจะมุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์ลูกค้าให้ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจและวางใจที่มีรถยนต์มาสด้าเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนทุกจังหวะของชีวิตไปข้างหน้าด้วยกันตลอดไป

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad