พลัสฯ จับมือ Q-CHANG ส่งผู้ช่วยประจำบ้าน มอบบริการล้างแอร์และสิทธิพิเศษถึงลูกบ้านโครงการ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2566

พลัสฯ จับมือ Q-CHANG ส่งผู้ช่วยประจำบ้าน มอบบริการล้างแอร์และสิทธิพิเศษถึงลูกบ้านโครงการ

พลัสฯ จับมือ Q-CHANG ส่งผู้ช่วยประจำบ้าน

มอบบริการล้างแอร์และสิทธิพิเศษถึงลูกบ้านโครงการ

นาวสาวนฤมล อาภรณ์ธนกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารอาคารที่พักอาศัย บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (คนที่ 1 จากซ้าย ) และ นายศรัณย์วิศว์ ภักดีนอก ผู้บริหาร Q-CHANG (คิวช่าง) แพลตฟอร์มศูนย์รวมช่างคุณภาพและบริการดูแลบ้านครบวงจร หนึ่งในธุรกิจที่บ่มเพาะโดย Nexter Incubator  (คนที่ 2 จากซ้าย ) ร่วมมือเสริมแกร่งบริการงานบ้านให้กับลูกบ้านพลัสฯ  เพื่อให้ลูกบ้านมีชีวิตที่ดี สะดวก สบายขึ้น ด้วยการเปิดจองบริการล้างแอร์ติดผนังจาก Q-CHANG  ในช่องทาง PLUS LIVING CONCIERGE โดยบริการล้างแอร์นี้ ลูกค้าสามารถจองบริการได้ตลอด 24 ชม. มีการรับประกันหลังล้าง 30 วัน  ทั้งนี้ Q-CHANG จัดยังโปรโมชั่นล้างแอร์สุดพิเศษสำหรับลูกบ้านพลัสฯ ทุกโครงการที่มีมากกว่า 350  โครงการทั่วประเทศ ทั้งนี้พลัสฯ และ Q-CHANG ยังมีจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือ พร้อมมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีให้กับลูกบ้านอยู่เสมอ

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ บริหารโครงการที่พักอาศัยครบวงจรด้วยประสบการณ์มากกว่า 25 ปี คิดเป็นพื้นที่กว่า 17 ล้านตารางเมตร ยังคงเดินหน้ารับธุรกิจบริหารจัดการโครงการที่พักอาศัย ครอบคลุมโครงการคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามบริการได้ทาง โทร. 02-688-7555 และทางเว็บไซต์ www.plus.co.th/service/living-management

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad