ครั้งแรกในไทย ! เอสบี ดีไซน์สแควร์ เขย่าวงการเฟอร์นิเจอร์ ส่ง SB Care+ แพคเกจคุ้มครองเฟอร์นิเจอร์ขั้นสุด เพื่อทุกการใช้งานที่คุ้มค่า - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2566

ครั้งแรกในไทย ! เอสบี ดีไซน์สแควร์ เขย่าวงการเฟอร์นิเจอร์ ส่ง SB Care+ แพคเกจคุ้มครองเฟอร์นิเจอร์ขั้นสุด เพื่อทุกการใช้งานที่คุ้มค่า


ครั้งแรกในไทย ! เอสบี ดีไซน์สแควร์ เขย่าวงการเฟอร์นิเจอร์ ส่ง SB Care+
แพคเกจคุ้มครองเฟอร์นิเจอร์ขั้นสุด เพื่อทุกการใช้งานที่คุ้มค่า

เอสบี ดีไซน์สแควร์ อัพเกรดแพคเกจความคุ้มครอง SB Care+ มิติใหม่ของวงการเฟอร์นิเจอร์ไทย ที่ช่วยดูแลและคุ้มครองเฟอร์นิเจอร์ที่เสียหายจากเหตุไฟไหม้ เสียหายจากน้ำ รวมทั้งการระเบิดของแก๊สหุงต้ม ซ่อมเฟอร์นิเจอร์ให้ฟรี หากไม่สามารถซ่อมได้สามารถแลกซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่รับส่วนลด 50% จากราคาเฟอร์นิเจอร์เดิมที่เสียหาย สะดวก ง่าย คุ้มค่า ด้วยแพคเกจเริ่มต้นเพียงวันละไม่ถึง 3 บาท

นายพิเดช ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ เปิดเผยว่า การริเริ่มพัฒนาแพคเกจบริการ SB Care+ ถือเป็นครั้งแรกของวงการธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ไทย ซึ่งเกิดจากการศึกษาจาก pain point ของลูกค้า ที่ประสบปัญหาเฟอร์นิเจอร์เสียหายทั้งจากกรณีภัยธรรมชาติ ความเสียหายที่เกิดจากน้ำ น้ำรั่ว ท่อประปาแตก ฝนสาด (ไม่รวมน้ำท่วม อุทกภัย) รวมถึงการตกแต่งเพื่อปล่อยเช่าและเกิดความเสียหายทั้งที่เพิ่งซื้อมา เหล่านี้ล้วนเป็นปัญหาที่ลูกค้าต่างเคยเจอ เอสบี ดีไซน์สแควร์ จึงนำ insight ดังกล่าวมา ออกแบบแผนการคุ้มครองให้แก่ลูกค้าที่เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ เพื่อเพิ่มความอุ่นใจ

“ทีมได้นำ pain point ของลูกค้ามาทำการศึกษาโดยละเอียดเพื่อให้เข้าใจความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ทำให้พบว่าลูกค้าจำนวนมากมีความต้องการด้านความคุ้มครองเฟอร์นิเจอร์ เราจึงพัฒนาแพคเกจความคุ้มครอง SB Care+ ขึ้น ตอกย้ำให้เห็นว่า เอสบี ดีไซน์สแควร์ คือผู้นำตัวจริงด้าน Home Design Solutions เราเป็น Solution Provider ให้กับลูกค้า ลูกค้ามาที่เอสบี ดีไซน์สแควร์มั่นใจได้เลยว่าจะได้เลือกซื้อสินค้าที่หลากหลายและบริการที่ครบครัน มาที่เดียวจบครบทุกความต้องการ โดย SB Care+ จะคุ้มครองดูแลการเปลี่ยนและซ่อมเฟอร์นิเจอร์จากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ทั้งไฟไหม้ และความเสียหายที่เกิดจากน้ำ ทำให้การเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์สามารถเปลี่ยนได้ง่ายและรวดเร็ว โดยเราจะซ่อมเฟอร์นิเจอร์ให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย แต่หากไม่สามารถซ่อมได้ ลูกค้าสามารถแลกซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ในราคาลด 50% จากราคาเฟอร์นิเจอร์เดิมที่เสียหาย” นายพิเดช อธิบายถึงความสะดวก คุ้มค่าของ SB Care+

เกี่ยวกับความคาดหวังต่อการพัฒนาแพคเกจความคุ้มครอง SB Care+ นั้น นายพิเดช กล่าวเสริมว่า“ในฐานะผู้นำด้าน Home Design Solutions เอสบี ดีไซน์สแควร์ พร้อมจะเป็น solution provider ที่มุ่งแก้ไขปัญหาในทุกๆ ด้านให้ลูกค้าได้อย่างตรงจุด เราฟังเสียงและความต้องการจากลูกค้าเป็นอันดับแรก เราเชื่อมั่นว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจกับบริการที่เราเตรียมไว้ให้ และจากนี้ไปก็จะมีบริการเสริมอื่นๆ ถูกนำเสนอออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยเราพร้อมจะฟังเสียงสะท้อนจากลูกค้าในบริการ SB Care + เพื่อต่อยอดเสริมจุดแข็งที่เหนือกว่าและบริการที่ครบวงจรมากยิ่งขึ้นตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการดูแลเฟอร์นิเจอร์ให้มีสภาพเหมือนวันแรกที่ซื้อ และอุ่นใจได้ตลอดการดูแลภายใต้ความคุ้มครองของ SB Care+”

ทั้งนี้ ส่ง SB Care+ แพคเกจคุ้มครองเฟอร์นิเจอร์ของ เอสบี ดีไซน์สแควร์ มีให้เลือก 3 แพคเกจ ประกอบด้วย แพคเกจ A จ่ายเพียง 990 บาท วงเงินคุ้มครอง 100,000 บาท, แพคเกจ B จ่ายเพียง 4,990 บาท วงเงินคุ้มครอง 500,000 บาท และ แพคเกจ C จ่ายเพียง 9,900 บาท วงเงินคุ้มรอง 1,000,000 บาท สะดวก ง่าย คุ้มค่า ด้วยแพคเกจเริ่มต้นเพียงวันละไม่ถึง 3 บาท สามารถชมรายละเอียดแพคเกจความคุ้มครอง SB Care+ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.sbdesignsquare.com/sb-care     

        


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad