"แอสเซนด์" ตอกย้ำความก้าวหน้าของวิสัยทัศน์ปี 2573 ในรายงานความยั่งยืนประจำปี 2565 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2566

"แอสเซนด์" ตอกย้ำความก้าวหน้าของวิสัยทัศน์ปี 2573 ในรายงานความยั่งยืนประจำปี 2565


"แอสเซนด์" ตอกย้ำความก้าวหน้าของวิสัยทัศน์ปี


 2573


ในรายงานความยั่งยืนประจำปี 2565

 

ฮิวสตัน--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

แอสเซนด์ เพอร์ฟอร์มานซ์ แมทีเรียลส์ ( Ascend Performance Materials) ได้เกิดความก้าวหน้าครั้งสำคัญเพื่อมุ่งสู่วิสัยทัศน์ปี 2573 (Vision 2030) โดยประกอบด้วยเป้าหมาย 9 ประการ ครอบคลุม 3 เสาหลักของกลยุทธ์ความยั่งยืนของบริษัท ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้เผยแพร่ความก้าวหน้าที่ว่านี้ในรายงานความยั่งยืนประจำปี 2565 ในหัวข้อ "ก้าวหน้าเพื่อทุกคน" (Advancing for All)

คริส จอห์นสัน ( Chris Johnson) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายความยั่งยืนของแอสเซนด์ กล่าวว่า "รายงานความยั่งยืนประจำปีของเราทำให้เราได้รับทราบและเฉลิมฉลองความทุ่มเทอันยิ่งใหญ่ของพนักงาน" และเพิ่มเติมว่า "ในฐานะบริษัท เรามุ่งสร้างความก้าวหน้าในธุรกิจของเราเพื่อประโยชน์ต่อพนักงาน ลูกค้า และชุมชนของเรา นั่นคือความหมายของความยั่งยืนสำหรับเรา"

บริษัทเกิดความก้าวหน้ามากมาย เช่น

- การประเมินความยั่งยืนของซัพพลายเออร์เพิ่มจาก 5% เป็น 56% (เป้าหมาย 95%)
- การลดของเสียเพิ่มขึ้นจาก 20% เป็น 37% (เป้าหมาย 40%)
- การใช้พลังงานหมุนเวียนเพิ่มขึ้นจาก 20% เป็น 26% (เป้าหมาย >90%)
- การมีส่วนร่วมของแอสเซนด์ แคร์ส (Ascend Cares) เพิ่มขึ้นจาก 50% เป็น 62% (เป้าหมาย 100%)

  • No alternative text description for this image

นอกจากนี้ แอสเซนด์ยังประสบความสำเร็จในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกประเภทที่ 1 ( Scope 1) ได้ถึง 64% และเปลี่ยนจากเดิมที่ลดก๊าซเรือนกระจกได้ 80% เพิ่มขึ้นเป็น 90% แอสเซนด์ได้เข้าร่วมตลาดคาร์บอนภาคสมัครใจ เพื่อสร้างรายได้ส่วนหนึ่งจากการลดการปล่อยมลพิษและนำไปลงทุนใหม่ในโครงการริเริ่มด้านความยั่งยืนอื่น ๆ

"ในรายงานฉบับแรกของเรา เรากล่าวว่าเราต้องการที่จะเป็นผู้นำด้านความยั่งยืนในอุตสาหกรรม" คุณฟิล แมคดิวิตต์ (Phil McDivitt) ประธานและซีอีโอของแอสเซนด์ กล่าว "ความยั่งยืนได้เปลี่ยนจากแค่เป้าหมายมาสู่การฝังอยู่ในเกือบทุกการตัดสินใจของเรา สิ่งนี้แสดงให้ผมเห็นว่าเรามาถูกทางแล้ว และผมยังคงรู้สึกภาคภูมิใจกับงานที่เราทำเพื่อบรรลุเป้าหมายความยั่งยืนของเราทุกปี"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความทุ่มเทของแอสเซนด์ด้านความยั่งยืนและวิสัยทัศน์ปี 2573 ได้ที่ ascendmaterials.com/sustainability

เกี่ยวกับแอสเซนด์ เพอร์ฟอร์มานซ์ แมทีเรียลส์

แอสเซนด์ เพอร์ฟอร์มานซ์ แมทีเรียลส์ ( Ascend Performance Materials) เป็นผู้ผลิตวัสดุสมรรถนะสูงสำหรับสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวันและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เรามุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าด้วยนวัตกรรม บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองฮิวสตัน รัฐเท็กซัส และมีสำนักงานภูมิภาคในเซี่ยงไฮ้ บรัสเซลส์ และดีทรอยต์ ในฐานะผู้จัดหาโซลูชันวัสดุแบบครบวงจร เรามีโรงงานผลิตทั่วโลกในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย เรามีพนักงานทั่วโลกที่มีหน้าที่ผลิตวัสดุที่ใช้ในการผลิตยานยนต์ที่มีความปลอดภัยกว่า พลังงานที่สะอาดกว่า อุปกรณ์การแพทย์ที่ดีกว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ชาญฉลาดกว่า ไปจนถึงเครื่องแต่งกายและสินค้าอุปโภคบริโภคที่คงทนกว่าเดิม เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัย ความยั่งยืน รวมถึงความสำเร็จของลูกค้าและชุมชนของเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอสเซนด์ได้ที่ www.ascendmaterials.com

ติดต่อ : โอซามา คาลิฟา (Osama Khalifa) โทร: +1 832-963-1347 อีเมล:  okhali@ascendmaterials. com

รูปภาพ -  https://mma.prnewswire.com/media/2107803/Ascend_2030_Vision_2022.jpg
โลโก้ -  https://mma.prnewswire.com/media/1326397/ASCEND_Logo.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad