Header Ads

Header ADS

Pearl Abyss ได้เปิดเผยรายละเอียดของ Crimson Desert ในงาน Gamescom Opening Night Live

Pearl Abyss ได้เปิดเผยรายละเอียดของ Crimson Desert ในงาน Gamescom Opening Night Live 

 

โซล, เกาหลีใต้--23 สิงหาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

 

บริษัท Pearl Abyss ผู้ให้บริการและผู้พัฒนาเกมชั้นนำ ได้เปิดตัวเกมเพลย์ใหม่ของ Crimson Desert ที่งาน Gamescom’s Opening Night Live show ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองโคโลญ ประเทศเยอรมนี ในวันอังคารที่ 22 สิงหาคม โดยรายการนี้ยังมีการถ่ายทอดสดไปยังผู้ชมหลายล้านคนทั่วโลกอีกด้วย

 

โดยจากตัวอย่างเกมเพลย์รูปแบบใหม่ของ Crimson Desert ในคุณภาพสูงระดับ 4K จะเห็นถึงความคืบหน้าของการพัฒนาที่สำคัญ หลังจากการเปิดตัวในปี 2020 ในตัววิดีโอได้นำเสนอเรื่องราวของ Kliff ตัวละครหลัก ซึ่งกำลังสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ "แอร์นันด์และนำไปสู่การเดินทางสำรวจผ่านโลกที่กว้างใหญ่

 

รับชมวิดีโอตัวอย่างบน YouTube ที่นี่

 

ซึ่งในวิดีโอได้แสดงให้เห็นถึงคุณภาพของกราฟิกที่สมจริงและยอดเยี่ยม โดยเน้นการเล่นเกมที่ชวนดื่มด่ำไปในโลกอันกว้างใหญ่ ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่และเมืองต่าง ๆ มากมาย สำหรับไฮไลท์อื่น ๆ ได้แก่ สภาพแวดล้อมและการโต้ตอบของ NPC การต่อสู้ที่จับการเคลื่อนไหวและฉากแอ็คชั่นที่ให้ความรู้สึกสมจริงและยกระดับการเล่นเกมไปอีกขั้น

 

และวิดีโอดังกล่าวยังแสดงให้เห็นถึงการต่อสู้ที่หลากหลาย ตั้งแต่การต่อสู้ด้วยมือเปล่าและการต่อสู้ด้วยอาวุธเพื่อแสดงให้เห็นว่าผู้เล่นสามารถใช้วัตถุต่าง ๆ (และสิ่งที่อยู่รอบตัวเพื่อต่อสู้กับศัตรูในโลกอันสมบูรณ์แบบของ Crimson Desert ได้อย่างไร ทั้งการต่อสู้กับบอสรวมถึงการต่อสู้กับศัตรูกลุ่มใหญ่ โดยวิดีโอนี้ได้เน้นให้เห็นถึงการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น และท้าทายให้ผู้เล่นกำจัดศัตรูด้วยวิธีการที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นการเคลื่อนไหวที่น่าสนใจของตัวละครในรูปแบบต่าง ๆ เช่น การตกสู่พื้นดิน การปีนตึกและต้นไม้ การกระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง และมินิเกมต่าง ๆ เช่น ตกปลา งัดข้อ และฝึกม้าป่า

 

Crimson Desert เป็นเกมแอคชั่นผจญภัยรูปแบบ Open World โดย Crimson Desert เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของทหารรับจ้างที่ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในดินแดนไพเวล ด้วยเนื้อหาที่มีความน่าสนใจและตัวละครที่สมจริง โดยพัฒนาขึ้นจาก “BlackSpace Engine” เทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Pearl Abyss โดย Pearl Abyss มีความตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เคยสัมผัสได้จากที่ไหนมาก่อน และตั้งเป้าที่จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกบนแพลตฟอร์มคอนโซล และ PC 

 

สามารถตรวจสอบวิดีโอเกมเพลย์ใหม่และข้อมูลอย่างละเอียดของ Crimson Desert ได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

 

เกี่ยวกับ Pearl Abyss

 

Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG ที่มีชื่อเสียง Pearl Abyss ได้ให้บริการ Black Desert IP ในทุกๆแพลตฟอร์ม เกมทั้งหมดของ Pearl Abyss สร้างขึ้นจากจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ ปัจจุบัน Pearl Abyss กำลังพัฒนา Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 โดยใช้เอนจิ้นเกมรุ่นต่อไป และพร้อมที่จะขยายตลาดในต่างประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pearl Abyss ได้ที่www.pearlabyss.com

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2192042/Image__Pearl_Abyss_Showcases_Crimson_Desert_at_Gamescom_Opening_Night_Live.jpg  

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.