Doo Wealth เซ็นเอ็มโอยูกับ Corpag กระชับความสัมพันธ์ทางธุรกิจให้แน่นแฟ้นทั่วโลก - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2566

Doo Wealth เซ็นเอ็มโอยูกับ Corpag กระชับความสัมพันธ์ทางธุรกิจให้แน่นแฟ้นทั่วโลก

Doo Wealth เซ็นเอ็มโอยูกับ Corpag

กระชับความสัมพันธ์ทางธุรกิจให้แน่นแฟ้นทั่วโลก

 

ฮ่องกง—พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

ดู คอนซัลติง ลิมิเต็ด (Doo Consulting Limited) (ทะเบียนบริษัทเลขที่ 2601567) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือดู กรุ๊ป (Doo Group) และอยู่ในเครือดู เวลธ์ (Doo Wealth) มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทฯ ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับบริษัท คอร์แพ็ก เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด (Corpag Services (Asia) Ltd.) (ทะเบียนบริษัทเลขที่ 2096447) เพื่อกระชับความร่วมมือทางธุรกิจให้แน่นแฟ้นทั่วโลก

ความร่วมมือทางธุรกิจระดับโลกครั้งนี้จะมุ่งสร้างความร่วมมือให้ครอบคลุมทั่วโลก ซึ่งจะให้ผลประโยชน์ร่วมกัน เพื่อส่งเสริมความสามารถทางการแข่งขันของดู คอนซัลติง ลิมิเต็ด และคอร์แพ็ก เซอร์วิสเซส เอเชีย

ความร่วมมือที่แข็งแกร่งระหว่างสององค์กร

ดู คอนซัลติง ลิมิเต็ด

ดู กรุ๊ป ได้บ่มเพาะทีมงานที่แข็งแกร่งมานับตั้งแต่ที่ก่อตั้ง ปัจจุบันมีผู้เชี่ยวชาญในวงการรวมกว่า 750 ราย ในสำนักงานกว่า 10 แห่งทั่วโลก ดู กรุ๊ป มีความมุ่งมั่นที่จะขยายเครือข่ายธุรกิจ ทำให้เกิดการแสวงหาโอกาสเพื่อร่วมลงทุนในตลาดต่าง ๆ โดยดู คอนซัลติง ลิมิเต็ด เป็นผลงานที่สะท้อนความเป็นเลิศของดู กรุ๊ป ในภาคธุรกิจทรัสต์

ดู คอนซัลติง ลิมิเต็ด เป็นบริษัททรัสต์ที่จดทะเบียนตามกฎหมายว่าด้วยทรัสตี (หมวดที่ 29 กฎหมายของฮ่องกง) โดยได้รับอนุญาตจากสำนักทะเบียนบริษัทฮ่องกง ("CR") แล้ว นอกจากนี้ ดู คอนซัลติง ลิมิเต็ด ยังมีใบอนุญาตเพื่อให้บริการทรัสต์หรือให้บริการแก่บริษัทในฮ่องกง ("ใบอนุญาต TCSP") ดู คอนซัลติง ลิมิเต็ด อยู่ในการกำกับดูแลของหน่วยงานกำกับดูแลชั้นนำระดับโลก ได้รับอนุญาตในการให้บริการหลายประเภท ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการจัดการสินทรัพย์ บริการรับฝากทรัพย์สิน และโซลูชันดูแลทรัพย์สิน

คอร์แพ็ก เซอร์วิสเซส เอเชีย

คอร์แพ็ก กรุ๊ป (Corpag Group) ก่อตั้งขึ้นในค.ศ. 1972 เป็นองค์กรอิสระที่ให้บริการทรัสต์ งานบริหารจัดการ และงานเลขานุการองค์กร แก่ลูกค้าในภาคความมั่งคั่งส่วนบุคคล องค์กรธุรกิจ และกองทุนทั่วโลก คอร์แพ็กมีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 50 ปี โดยมีเครือข่ายสำนักงานทั่วโลกในภูมิภาคและประเทศต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร แคนาดา เนเธอร์แลนด์ สิงคโปร์ นิวซีแลนด์ ฮ่องกง และอีกมากมาย

ในฮ่องกงนั้น คอร์แพ็ก เซอร์วิสเซส เอเชีย ทำหน้าที่ให้บริการโซลูชันครบวงจรคุณภาพสูงแก่ลูกค้า เช่น บริการด้านการจัดการทางกฎหมาย บริการตัวแทนด้านภาษี จัดตั้งทรัสต์ และบริการด้านการจัดการ

ผนึกกำลังส่งเสริมวงการทรัสต์

เอ็มโอยูฉบับนี้สะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นที่ทั้งสององค์กรมีร่วมกัน เพื่อนำความเชี่ยวชาญ ทรัพยากร และเครือข่ายที่ตนมีมาใช้ให้เกิดประโยชน์ เพื่อผลักดันธุรกิจทรัสต์ไปสู่อีกระดับ โดยดู คอนซัลติง ลิมิเต็ด และคอร์แพ็ก เซอร์วิสเซส เอเชีย ผนึกกำลังทางธุรกิจในระดับโลก เพื่อมอบผลประโยชน์และขับเคลื่อนความสำเร็จของลูกค้าทั่วโลก

อีเมล: marketing@doogroup.com

เว็บไซต์: www.doogroup.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2106105/Image__Doo_Wealth_Signs_MOU_With_Corpag_To_Signify_Global_Business_Partnership.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad