เอสซีลอร์ มอบของขวัญปีใหม่ จัดโปรโมชั่น “1+1 HAPPY OFFER” 11 วันเท่านั้น! - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2562

เอสซีลอร์ มอบของขวัญปีใหม่ จัดโปรโมชั่น “1+1 HAPPY OFFER” 11 วันเท่านั้น!

เอสซีลอร์ มอบของขวัญปีใหม่
จัดโปรโมชั่น “1+1 HAPPY OFFER” 11 วันเท่านั้น!
ตั้งแต่วันที่ 21-31 ธ.ค. 62 ด่วน! จำนวนจำกัด
เอสซีลอร์ มอบของขวัญปีใหม่ จัดโปรโมชั่น “1+1 HAPPY OFFER” 11 วันเท่านั้น! ตั้งแต่วันที่ 21-31 ธ.ค. 62 ด่วน! จำนวนจำกัดเอสซีลอร์ มอบของขวัญปีใหม่ จัดโปรโมชั่น “1+1 HAPPY OFFER” 11 วันเท่านั้น! ตั้งแต่วันที่ 21-31 ธ.ค. 62 ด่วน! จำนวนจำกัด


image.png image.png 


กรุงเทพฯ – เอสซีลอร์ ผู้ออกแบบและผลิตเลนส์สายตาระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศส มอบของขวัญส่งท้ายปี จัดโปรโมชั่น 1+1 HAPPY OFFER” สำหรับลูกค้าเลนส์โปรเกรสซีฟวารีลักซ์โดยเฉพาะ เมื่อซื้อเลนส์โปรเกรสซีฟวารีลักซ์ รุ่น Varilux S หรือX Series แถมฟรี! กรอบแว่นกันแดด Gucci มูลค่า 20,000 บาท และเมื่อซื้อเลนส์โปรเกรสซีฟวารีลักซ์ รุ่น Varilux Liberty, Comfort หรือ Physio แถมฟรี! กรอบแว่นกันแดด BOLON มูลค่า 4,500 บาท ตั้งแต่วันที่ 21-31 ธ.ค. 2562 11 วันเท่านั้น! ที่ศูนย์แว่นตาพันธมิตรของเอสซีลอร์กว่า 500 ร้านทั่วประเทศ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)

เอสซีลอร์นำเสนอเลนส์โปรเกรสซีฟวารีลักซ์ ที่ครอบคลุมทุกปัญหาของผู้มีปัญหาสายตายาวไว้ในคู่เดียว โบกมือลาการสลับสับเปลี่ยนแว่นตา ด้วยดีไซน์โครงสร้างเลนส์แบบพิเศษที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนในทุกระยะ ทั้งระยะใกล้ ระยะกลาง และระยะไกล เพื่อการถนอมสุขภาพดวงตาของคุณให้มีทัศนวิสัยที่แจ่มชัดไปได้อย่างยาวนาน
เมื่อเกิดปัญหามองเห็นไม่ชัด อย่ารอให้อาการหนัก เพราะเอสซีลอร์ยึดมั่นในแนวคิด“See more. Do more” ยิ่งมองเห็นชัด ยิ่งใช้ชีวิตได้เต็มที่ สามารถดูรายละเอียดและข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ทาง www.essilor.co.th และhttps://www.facebook.com/EssilorThailand/
# # # #

เกี่ยวกับ บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด คือผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบ การผลิต และการประกอบเลนส์สายตาจากประเทศฝรั่งเศส โดยดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมานานกว่า 10 ปี บริษัทฯ มีโรงงานผลิตสินค้าสำหรับดวงตา แห่งซึ่งถือว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตาคุณภาพสูง บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ยังมีพันธกิจด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คน โดยในแต่ละเดือน เอสซีลอร์จะร่วมกับมูลนิธิเอสซีลอร์ วิชชั่น ฟาวเดชั่น จัดกิจกรรมอาสาเพื่อให้บริการตรวจสายตาฟรี และมอบแว่นตาคุณภาพสูงแก่ผู้ด้อยโอกาสในชุมชนต่าง ๆ ของประเทศไทย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad