อินเตอร์คอนติเนนตัล® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เผยผลสำรวจการท่องเที่ยวเมืองใหญ่ทั่วโลก ภายใต้แคมเปญ InterContinental ICons - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2562

อินเตอร์คอนติเนนตัล® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เผยผลสำรวจการท่องเที่ยวเมืองใหญ่ทั่วโลก ภายใต้แคมเปญ InterContinental ICons

อินเตอร์คอนติเนนตัล® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เผยผลสำรวจการท่องเที่ยวเมืองใหญ่ทั่วโลก
ภายใต้แคมเปญ InterContinental ICons 

อินเตอร์คอนติเนนตัล(R) โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เผยผลสำรวจการท่องเที่ยวเมืองใหญ่ทั่วโลก ภายใต้แคมเปญ InterContinental ICons

กรุงเทพฯ ( 2 ธันวาคม 2562) - อินเตอร์คอนติเนนตัล®โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ได้เปิดตัวแคมเปญ InterContinental ICons  ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับแง่มุมใหม่ในการท่องเที่ยวในเมืองใหญ่ทั่วโลกโดยเชิญชวนเหล่านักท่องเที่ยวมามีส่วนร่วมในการแชร์ประสบกาณ์การท่องเที่ยวผ่านเสน่ห์อันแท้จริงของเมืองต่าง ๆ


จากผลการสำรวจในนิวยอร์ก ลอนดอน ปารีส เซี่ยงไฮ้ ดูไบ ซิดนีย์ และเม็กซิโก ซิตี้ เผยให้เห็นว่า นักท่องเที่ยวมากกว่า
77% รู้สึกว่าการไปเยือนแลนด์มาร์คถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการท่องเที่ยว ในขณะที่ 75% มีความต้องการที่จะสัมผัสเมืองอย่างคนท้องถิ่น


ผลการสำรวจทางอินสตาแกรมยังเผยให้เห็นว่าหอไอเฟลในกรุงปารีสเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวนิยมโพสต์รูปเป็นอันดับหนึ่งโดยคิดเป็น 10%ของภาพในอินสตาแกรมทั่วโลก ส่วนพระราชวังบัคกิงแฮมถือเป็นสถานที่ที่ถูกแท็กมากที่สุดในกรุงลอนดอน (21%) ขณะที่ในกรุงนิวยอร์กคือเซนทรัลพาร์ค (20%) ซึ่งแสดงให้เห็นว่านักท่องเที่ยว มักจะเยี่ยมชมแลนมาร์คสำคัญ ๆ  โดยคนท้องถิ่นถึง 59% ใน 7 เมืองใหญ่ทั่วโลก มองว่านักท่องเที่ยวกำลังพลาดโอกาสในการสัมผัสประสบการณ์ด้านอื่นๆในแต่ละเมือง

จิงเจอร์ แทกการ์ด รองประธานด้านการตลาดระดับโลกของอินเตอร์คอนติเนนตัล® โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า ในฐานะผู้บุกเบิกธุรกิจโรงแรมหรู เราเปรียบเสมือนประตูสู่การค้นพบสถานที่และภูมิปัญญาท้องถิ่น เราเข้าใจว่านักท่องเที่ยวมีความต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่งของสถานที่ท่องเที่ยวอย่างลึกซึ้ง ดังนั้น แคมเปญล่าสุดของเราอย่าง InterContinental Icons จึงมุ่งที่จะจุดประกายการค้นพบใหม่ ๆ และนำเสนอแก่นแท้ของเมืองใหญ่ที่มักจะถูกมองข้ามโดยนักท่องเที่ยว

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผลสำรวจผ่านการโหวตออนไลน์ได้ ที่นี่เพื่อแบ่งปันความประทับใจในเอกลักษณ์ของแต่ละเมืองที่เชื่อมโยงนักท่องเที่ยวไว้อย่างลึกซึ้งเช่น กลิ่นหอมของขนมปังอบใหม่จากร้านขนมปังบนถนน โอเบอร์คัมฟ์ ในกรุงปารีส หรือ กลิ่นหอมอุ่น ๆ จากเสี่ยวหลงเปาในวัดของเมืองแห่งเทพเจ้า โหวตได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 8 มกราคม 2563

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad