เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดตัว “The Ultimate Gift Card” บัตรของขวัญอันล้ำค่าที่สุดแห่งความบันเทิงใบละ 1 แสน มีเพียง 20 ใบ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2562

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดตัว “The Ultimate Gift Card” บัตรของขวัญอันล้ำค่าที่สุดแห่งความบันเทิงใบละ 1 แสน มีเพียง 20 ใบ

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดตัว “The Ultimate Gift Card
บัตรของขวัญอันล้ำค่าที่สุดแห่งความบันเทิงใบละ แสน มีเพียง 20 ใบ
พิเศษผู้ที่เป็นเจ้าของ ใบแรก รับฟรี...แพ็คเกจท่องเที่ยวมัลดีฟส์ 3 วัน 2 คืน

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดตัว “The Ultimate Gift Card” บัตรของขวัญอันล้ำค่าที่สุดแห่งความบันเทิง ใบละ 1 แสนบาท มีเพียง 20 ใบ พิเศษ! ผู้ที่เป็นเจ้าของ 5 ใบแรก รับฟรี...แพ็คเกจท่องเที่ยวมัลดีฟส์ 3 วัน 2 คืน

           นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ฐิติทิพย์ ธัญกุลทิพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มัลดีฟส์ทราเวล เอ็กซ์เพิร์ทส จำกัด เปิดตัว The Ultimate Gift Card บัตรของขวัญอันล้ำค่าที่สุดแห่งความบันเทิง เป็นบัตรของขวัญสุดหรูที่ประดับด้วยเพชรคริสตัลจาก Swarovski ที่มาพร้อมด้วยที่นั่งชมภาพยนตร์โรงอีนิกม่า เดอะ ชาโด้ สกรีน หรือ โรงภาพยนตร์วีไอพี จำนวน 30 ที่นั่ง ราคา100,000 บาท มีจำนวนจำกัดเพียง  20 ใบเท่านั้น โดย บริษัท มัลดีฟส์ทราเวล เอ็กซ์เพิร์ทส จำกัด ได้มอบแพ็คเกจสุดหรู The Ultimate Package พิเศษ!สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตร The Ultimate Gift Card ใบแรก รับฟรี...แพ็คเกจท่องเที่ยวมัลดีฟส์ 3 วัน คืน พร้อมที่พัก MEERU ISLAND RESORT & SPAและ          ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ สำหรับ ท่าน รวมมูลค่ากว่า 148,000 บาท

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดตัว “The Ultimate Gift Card” บัตรของขวัญอันล้ำค่าที่สุดแห่งความบันเทิง ใบละ 1 แสนบาท มีเพียง 20 ใบ พิเศษ! ผู้ที่เป็นเจ้าของ 5 ใบแรก รับฟรี...แพ็คเกจท่องเที่ยวมัลดีฟส์ 3 วัน 2 คืน

ลูกค้าที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของบัตรของขวัญที่สุดแห่งความบันเทิง หรือซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษของคุณ ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม2562-31 มกราคม 2563 ที่ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธินเมกา ซีนีเพล็กซ์ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต และ ไอคอน ซีเนคอนิค ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.majorcineplex.com

                                                                         

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad