Header Ads

Header ADS

Mouser Electronics เพิ่มผู้ผลิตรายใหม่ 62 รายในช่วงครึ่งปีแรก 2021

Mouser Electronics , Inc. ผู้จำหน่ายที่มุ่งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ (New Product Introduction – NPI) เดินหน้าขยายเครือข่ายด้วยการเพิ่มผู้ผลิตรายใหม่ 62 รายในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ส่งผลให้บริษัทมีแบรนด์ผู้ผลิตกว่า 1,100 ราย เพื่อนำเสนอตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายยิ่งขึ้นให้แก่ฐานลูกค้าทั่วโลกของบริษัท ไม่ว่าจะเป็นวิศวกรออกแบบ ผู้ซื้อส่วนประกอบ ตัวแทนจัดหาสินค้า รวมถึงผู้สอนและผู้เรียน

“ด้วยการเพิ่มผู้ผลิตรายใหม่ 62 รายในครึ่งปีแรก Mouser มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ NPI พร้อมกับมอบตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่สุดในอุตสาหกรรมให้แก่ลูกค้าของเรา” Jeff Newell รองประธานอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Mouser Electronics กล่าว

ศูนย์กระจายสินค้าระดับโลกของ Mouser มีผลิตภัณฑ์กว่า 1.1 ล้านรายการอยู่ในคลังสินค้า ทั้งเซมิคอนดักเตอร์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ทุกประเภท รวมถึงระบบฝังตัว ตัวเชื่อมต่อ ออปโตอิเล็กทรอนิกส์ พาสซีฟ และอีกมากมาย ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ Mouser ได้เสริมแกร่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ระบบฝังตัวและเซ็นเซอร์ เพื่อยกระดับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ Internet of Things (IoT) 

ตัวอย่างผู้ผลิตรายใหม่ที่ Mouser เพิ่มเข้ามาในปี 2021:

· Acconeer ซัพพลายเออร์ชั้นนำผู้จัดหาเซ็นเซอร์ 3 มิติ และเทคโนโลยีเรดาร์ระยะสั้น
· CITEL ผู้จัดหาอุปกรณ์ป้องกันไฟกระชาก ช่วยให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ปลอดภัยและทำงานได้อย่างต่อเนื่อง
· LORD ผู้นำด้านการจัดการการสั่น เสียงรบกวน และควบคุมการเคลื่อนไหว
· MultiTech ซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลกผู้จัดหาอุปกรณ์และบริการ IoT รวมถึงเซ็นเซอร์ ระบบยืนยันตัวตน และโซลูชันการสื่อสาร
· Quectel ซัพพลายเออร์โมดูล 5G, LTE, LTE-A, LPWA, Automotive, Android Smart, UMTS/HSPA(+), GSM/GPRS และ GNSS
· QuickLogic ผู้พัฒนา FPGA IP แบบฝัง, systems-on-chips (SoCs) แบบ multi-core ที่สั่งการด้วยเสียงและกินไฟต่ำมาก และโซลูชัน AI ปลายทาง
· Telink Semiconductor บริษัทออกแบบ fabless IC ผู้พัฒนาชิประบบสัญญาณผสมและคลื่นความถี่วิทยุพลังงานต่ำสำหรับการใช้งานด้าน IoT

ดูรายชื่อผู้ผลิตรายใหม่ล่าสุดของ Mouser ได้ที่ https://www.mouser.com/new-manufacturer/

ในฐานะตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตในระดับโลก Mouser นำเสนอผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ล่าสุดที่หลากหลายที่สุดในโลก และมีผลิตภัณฑ์อยู่ในคลังสินค้าพร้อมส่ง โดยลูกค้าของ Mouser จะได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้ที่ได้รับการรับรอง 100% และตรวจสอบที่มาของสินค้าไปยังผู้ผลิตแต่ละรายได้ นอกจากนี้ เพื่อช่วยให้กระบวนการออกแบบของลูกค้าเป็นไปได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น เว็บไซต์ของ Mouser ยังมีคลังข้อมูลเชิงเทคนิคที่ครอบคลุมกว้างขวาง รวมถึง Technical Resource Center และเอกสารข้อมูลผลิตภัณฑ์ ดีไซน์อ้างอิงของซัพพลายเออร์ ข้อความประกอบการใช้งาน ข้อมูลการออกแบบทางเทคนิค เครื่องมือทางวิศวกรรม และข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.