SWEAT16 แจมละครเวทีญี่ปุ่นสุดฮา Okinawa Shinkigeki Tour ครั้งที่ 6 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2563

SWEAT16 แจมละครเวทีญี่ปุ่นสุดฮา Okinawa Shinkigeki Tour ครั้งที่ 6


SWEAT16 แจมละครเวทีญี่ปุ่นสุดฮา Okinawa Shinkigeki Tour ครั้งที่ 6
โยชิโมโต้” ใจป้ำ เปิดให้จองบัตร ชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
พร้อมต้อนรับการกลับมาของ "มิ้น สเว็ตซิกซ์ทีน"


สาวกวงไอดอล "สเว็ตซิกซ์ทีน" (SWEAT16) ฟังทางนี้!! รีบจองที่นั่งละครเวทีของ Okinawa Shinkigeki Tour (โอกินาว่า ชินคิเกคิ ทัวร์) ครั้งที่ 6 "OJIIIOZU OBOOON! in Thailand" กันให้ไว!! เพราะงานนี้ถือเป็นครั้งแรก! ที่ 10 เมมเบอร์ SWEAT16 จะได้ร่วมแสดงละครเวที กับ คุณกอรี่ หนึ่งในดาราตลกดูโอ้ชื่อดังจากGarage Sale ประเทศญี่ปุ่น และใครที่บอกว่าSWEAT16 ไม่ใช่ไอดอล แต่เป็นคณะตลก!!! จริงมั้ย??เดี๋ยวได้รู้กันแน่นอน  งานนี้ต้นสังกัด โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) ใจป้ำสุดๆ เปิดให้ผู้สนใจและชื่นชอบละครเวทีจองที่นั่งชมกันแบบ ฟรี!! ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย แค่คลิกจองที่นั่งผ่านทาง https://www.ticketmelon.com//okinawa-shinkigekithailand2020 ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงก่อนการแสดง  ในวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน ส่วนจะออกมาฮารูปแบบไหนนั้นต้องไปติดตามกันด้วยตาคุณเอง!!!!จากนั้นฟินต่อเนื่องกันยาวๆ จุกๆ ไป กับการต้อนรับการกลับมาของ "มิ้น สเว็ตซิกซ์ทีน" พี่สาวคนโตของเหล่าไอดอลสาว "สเว็ตซิกซ์ทีน" (SWEAT16) ในงานSWEAT16 FAN FAM ตอน พี่มิ้น Comes Back”โดยน้องๆ ทั้ง 11 คน ได้เตรียมเรื่องเม้าท์ เอ๊ย... เรื่องเซอร์ไพรส์กับกิจกรรมต่างๆ เอาไว้เพียบ ในเวลา 19:00 น. เป็นต้นไป ที่ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน ที่เดิมเลยจ้ะ สามารถซื้อบัตรและเลือกที่นั่งกันได้แล้วทาง https://www.ticketmelon.com/event/sweat16fanfam ปล. บัตรราคา 600 บาท มีเพียง 698 ที่นั่งเท่านั้น!!! รีบหน่อย ช้าหมด อดเจอพี่มิ้นไม่รู้ด้วยนะ.
 ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ SWEAT16 Official Page และ Facebook : Yoshimoto.Thailand
ขอบพระคุณในความอนุเคราะห์
                                                                                                            ประชาสัมพันธ์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ พี่เต้ย PR : 0909545045 Line ID : toey_pr

ข้อมูล : Okinawa Shinkigeki Tour ครั้งที่ 6 "OJIIIOZU OBOOON! in Thailand"
โอกินาว่า ชินคิเกคิ (Okinawa Shinkigeki) เป็นการแสดงที่ประยุกต์มาจาก โยชิโมโต้ ชินคิเกคิ (Yoshimoto Shinkigeki) ซึ่งเป็นการแสดงตลกในรูปแบบละครเวทีที่มีประประวัติยาวนานกว่า 50 ปีในประเทศญี่ปุ่น โดยโอกินาว่า ชินคิเกคิ ได้คุณ            กอรี่ หนึ่งในศิลปินตลกดูโอ้ชื่อดังจากGarage Sale มารังสรรค์ความสนุกสนาน ผสมผสานเอกลักษณ์เฉพาะตัวของโอกินาว่า ไม่ว่าจะเป็นภาษาถิ่น ประวัติศาสตร์ ประเพณี วัฒนธรรมเข้าไปในเนื้อเรื่องอย่างลงตัว นอกจากความบันเทิงแล้ว ยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆของโอกินาว่า
Okinawa Tour ได้จัดการแสดงมาแล้ว ครั้ง มีผู้เข้าชมกว่า35,000 คน ในครั้งที่ นี้ เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับเทศกาลโอบ้งของโอกินาว่า เริ่มเปิดการแสดงตั้งแต่เดือนตุลาคมปี 2562 ที่โรงละครต่างๆในประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ Lumine The Yoshimoto (โตเกียว), Namba Grand Kagetsu (โอซาก้า), Ryukyu Shimpo Hall (เมืองนะฮะ โอกินาว่าและMatida Shimin Gekijo (เกาะมิยาโกะจิมะ โอกินาว่า) ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ชม และที่สุดท้ายของการแสดงในครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ประเทศไทย โดย SWEAT16 วงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปไทยจะร่วมแสดงเป็นภาษาญี่ปุ่น และมีคำบรรยายภาษาไทยสำหรับผู้ชมชาวไทยตลอดทั้งการแสดง นอกจากนี้ยังมีโชว์สุดพิเศษจากนักร้องสาวเสียงใสMindaRyn และนักแสดงตลกญี่ปุ่นหัวใจไทยอย่างSumimasu Thailand ศิลปินในสังกัดโยชิโมโต้ ประเทศไทย
 รายละเอียดการแสดง
Okinawa Shinkigeki Tour ครั้งที่ 6 "OJIIIOZU OBOOON!in Thailand" 
วันและเวลา
อาทิตย์ที่ กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15:00-17:00 น. (ประตูเปิด 14:30 .)
สถานที่
โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 (สยามสแควร์วัน)
*เข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
(สามารถสำรองที่นั่งผ่านทางเว็บไซต์ Ticketmelonhttp://www.ticketmelon.com
*ที่นั่งเป็นประเภทสำรองทุกที่นั่ง
*สามารถจองได้สูงสุด ใบต่อท่าน*เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 4 ปี สามารถนั่งตักได้ สำหรับเด็กที่มีอายุมากกว่า ปี สามารถนั่งที่นั่งติดกัน*สำหรับท่านที่สำรองที่นั่งแล้ว ขอความกรุณาในการเข้าชมการแสดงตามวันและเวลาดังกล่าว
จัดโดยบริษัทโยชิโมโต้ โคเกียว จำกัด และ บริษัทโยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ โอกินาว่า จำกัด
ดำเนินการโดยบริษัทโยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) จำกัด
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่  
Email: info@yoshimoto.co.th
Facebook: @Yoshimoto.Thailand

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad