เวอร์ทีฟเปิดตัวแอปความจริงเสมือน (AR) สำหรับการดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่สมจร - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2566

เวอร์ทีฟเปิดตัวแอปความจริงเสมือน (AR) สำหรับการดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่สมจร

กรุงเทพฯ ประเทศไทย [มีนาคม 2566] – วันนี้ เวอร์ทีฟ (NYSE: VRT) ผู้ให้บริการระดับโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่สำคัญและโซลูชันด้านความต่อเนื่อง แถลงเปิดตัวแอป Vertiv™ XR app เครื่องมือสำหรับดาต้า เซ็นเตอร์รุ่นแรกสุดที่ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานดาต้า เซ็นเตอร์ ผู้จัดการฝ่ายไอที และพาร์ทเนอร์ สามารถเห็นภาพผลิตภัณฑ์เวอร์ทีฟในตำแหน่งที่ต้องการจะวางในพื้นที่ปฏิบัติงานจริง โดยภาพเสมือนจริงดังกล่าวจะช่วยให้ผู้มีอำนาจตัดสินใจเรื่องดาต้า เซ็นเตอร์ในปัจจุบันสามารถใช้เครื่องมือที่ใช้งานง่ายวางแผนการใช้พื้นที่ รวมถึงการสนับสนุนดูแลหลังการติดตั้ง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้มีอำนาจตัดสินใจเห็นภาพชัดเจนกว่าเดิมว่าโครงสร้างพื้นฐานจะสนับสนุนการประมวลผลและส่งผลกระทบต่อพื้นที่วางอุปกรณ์ทางกายภาพอย่างไรบ้าง แอปนี้มีให้บริการที่ Apple App Store และ Google Play Store

การเปิดตัวแอป Vertiv XR ถือเป็นความก้าวหน้าล่าสุดในโครงการริเริ่มเปลี่ยนเข้าสู่ระบบดิจิทัลที่กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องของเวอร์ทีฟ เนื่องจากบริษัทยังคงให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของลูกค้า อีกทั้งยังต้องการให้ลูกค้าและพาร์ทเนอร์สามารถเข้าถึงทรัพยากรที่มีอยู่ได้มากยิ่งขึ้น เวอร์ทีฟได้ออกแบบแอป Vertiv XR ซึ่งถือเป็นเครื่องมือแรกที่นำเทคโนโลยีเชิงพาณิชย์ที่ใช้สำหรับโครงการปรับปรุงบ้านมาใช้กับดาต้า เซ็นเตอร์ แอปนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ผลิตภัณฑ์หรือบริการสำหรับการเปลี่ยนไปใช้ระบบดิจิทัลที่ดีที่สุดสำหรับองค์กร” ประเภทคอมพิวติ้ง ในงานประกาศรางวัล Technology Product Awards ประจำปี 2565 และได้รับการจัดอันดับห้าดาวจาก IT Channel ซึ่งเรียกแอปนี้ว่าเป็น “แอปความจริงเสมือนที่ดีที่สุดที่ได้รับการทดสอบในปี 2565

คุณ Cristian Scarpa ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศประจำทวีปยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา และรองประธานกรรมการสากลฝ่ายเทคโนโลยีลูกค้าและพนักงานของเวอร์ทีฟกล่าวว่า เราได้สร้างแอป Vertiv XR ขึ้นมาเพื่อเชื่อมโยงสถานที่จริงทางกายภาพเข้ากับโลกดิจิทัล แอปนี้เอื้อให้ลูกค้าและพันธมิตรของเราได้รับข้อมูลประกอบการตัดสินใจซื้อและได้รับคำแนะนำที่เปี่ยมด้วยข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้น เห็นภาพได้อย่างชัดเจนว่าผลิตภัณฑ์ใหม่จะโต้ตอบกับสภาพแวดล้อมนั้นๆ ได้อย่างไร รวมถึงมองเห็นรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้มากกว่าเดิมจากอุปกรณ์ที่พวกเขาถืออยู่ในมือ”

แอป Vertiv XR ช่วยแนะนำผู้ใช้ตลอดทั้งการเลือกและการจัดวางผลิตภัณฑ์ โดยใช้ความเป็นจริงเสมือนเพื่อนำเสนอภาพผลิตภัณฑ์ที่สมจริงในตำแหน่งที่พวกเขาเลือก ไม่ว่าจะเป็นดาต้า เซ็นเตอร์ ออฟฟิศ ล็อบบี้ หรือห้องนั่งเล่น ผู้ใช้สามารถเรียกดูและสำรวจโซลูชันของเวอร์ทีฟอื่นๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา และยังคงใช้ประโยชน์จากแอปได้แม้จะซื้อและติดตั้งไปแล้ว ผ่านทางการดูโซลูชันเสริม รวมถึงร่วมแบ่งปันประสบการณ์การใช้งานจากเวอร์ทีฟให้ผู้อื่นทราบผ่านช่องทางโซเชียล

คุณ Martin Coulthard รองประธานกรรมการระดับโลกด้านการตลาดด้านการสร้างอุปสงค์ของเวอร์ทีฟกล่าวว่า เทคโนโลยีดังกล่าวได้นำมาใช้กับแอปพลิเคชันสำหรับผู้บริโภคอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะช่วยให้เจ้าของบ้านเห็นว่าตู้ใบใหม่เมื่อวางอยู่ในห้องครัวจะดูดีหรือไม่ หรือผนังจะดูเป็นอย่างไรเมื่ออยู่ด้านต่างๆ ของบ้าน แต่เราไม่เคยเห็นแอปพลิเคชันประเภทนี้กับดาต้า เซ็นเตอร์เลย จึงถือเป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เห็นอุปกรณ์นี้ก่อนการซื้อ ทำให้ตัดสินใจซื้อเวอร์ทีฟได้อย่างมั่นใจ”

บริษัทมุ่งมั่นเปลี่ยนเข้าสู่ระบบดิจิทัลโดยได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาและยกระดับสินทรัพย์ดิจิทัลที่จะส่งผลให้บริการลูกค้าและพันธมิตรได้ดียิ่งขึ้น และสามารถให้บริการได้ตรงตามเงื่อนไขที่พวกเขาต้องการ วัตถุประสงค์สูงสุดก็คือเพื่อยกระดับการมีปฏิสัมพันธ์ออนไลน์ของลูกค้ากับเวอร์ทีฟ รวมถึงเพื่อให้ค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้นเมื่อเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ Vertiv.com หรือใช้แอป Vertiv XR  อีกทั้งเพื่อช่วยให้เวอร์ทีฟและพันธมิตรมีสัมพันธภาพที่ดีและมีประสิทธิภาพกับลูกค้าและคู่ค้ามากยิ่งขึ้น

ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดแอป Vertiv XR ได้ที่ Vertiv.com

 

# # #

 

เกี่ยวกับเวอร์ทีฟ

เวอร์ทีฟ (NYSE:VRT) นำฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ ระบบวิเคราะห์ และบริการที่เกี่ยวเนื่องกัน มาใช้เพื่อให้ลูกค้าต่างมั่นใจได้ว่า แอปพลิเคชันอันสำคัญยิ่งนั้นจะสามารถทำงานได้ต่อเนื่อง เกิดประโยชน์สูงสุด และเติบโตไปพร้อมกับความต้องการทางธุรกิจของลูกค้า เวอร์ทีฟสามารถเอาชนะความท้าทายอันยิ่งใหญ่ที่สุดซึ่งดาต้า เซ็นเตอร์ เครือข่ายการสื่อสาร รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในทางการค้าและอุตสาหกรรมที่กำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบัน ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านพลังงาน การระบายความร้อน โซลูชันแก้ปัญหาโครงสร้างพื้นฐาน IT และบริการต่างๆ ที่เพิ่มขึ้น ตั้งแต่ระบบคลาวด์จนถึงเอดจ์ของเครือข่าย  เวอร์ทีฟมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองโคลัมบัส มลรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 24,000 คน และดำเนินธุรกิจในกว่า 130 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเนื้อหาข่าวล่าสุด เข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ Vertiv.com

 

แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคตภายใต้การตีความตามกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคล พ.ศ. 2538 มาตรา 27 ของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์และมาตรา 21E ของพระราชบัญญัติตลาดหลักทรัพย์ ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดคะเนเท่านั้น เหตุการณ์หรือผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงอาจแตกต่างอย่างมากจากที่ระบุไว้ในข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคตที่ระบุไว้ในที่นี้ ผู้อ่านจะได้รับการอ้างอิงถึงสิ่งที่เวอร์ทีฟยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์รวมถึงรายงานประจำปีล่าสุดในแบบฟอร์ม 10-K และรายงานรายไตรมาสที่ตามมาในแบบฟอร์ม 10-Q เพื่ออธิบายเกี่ยวกับปัจจัยเสี่ยงอันสำคัญเหล่านี้และปัจจัยอื่นๆ อันเกี่ยวโยงกับเวอร์ทีฟ  ทั้งนี้การดำเนินงานของเวอร์ทีฟไม่มีภาระผูกพันและปฏิเสธข้อผูกมัดใดๆ อย่างชัดแจ้งในการปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคต ไม่ว่าจะเป็นผลมาจากข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรือเหตุอื่นๆ ใดก็ตาม

 

CONTACT

Reinier Dungca

T +6326203600 Ext 7657

Reinier.Dungca@vertiv.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad