เรียลตี้ วัน กรุ๊ป คว้าตำแหน่งสุดยอดแฟรนไชส์ระดับโลก - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

เรียลตี้ วัน กรุ๊ป คว้าตำแหน่งสุดยอดแฟรนไชส์ระดับโลก

REALTY ONE GROUP NAMED TOP GLOBAL FRANCHISE

เรียลตี้ วัน กรุ๊ป คว้าตำแหน่งสุดยอดแฟรนไชส์ระดับโลก

เจ้าของฉายา ดิ อันโบรกเกอเรจ (The UNBrokerage) ที่มาพร้อมแบรนด์หนึ่งเดียวไม่เหมือนใครและวัฒนธรรมองค์กรอันเป็นเอกลักษณ์ ติดอันดับ 200 สุดยอดแฟรนไชส์ระดับโลก ประจำปี 2566 โดยนิตยสารออนเทอเพรอเนอร์

ลาสเวกัส--21 กรกฎาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

เรียลตี้ วัน กรุ๊ป (Realty ONE Group) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยเป้าหมาย และหนึ่งในแฟรนไชส์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ติดอันดับสุดยอดแฟรนไชส์ระดับโลก ประจำปี 2566 โดยนิตยสารออนเทอเพรอเนอร์ (Entrepreneur's 2023 Top Global Franchisesอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นถึงความน่าดึงดูดใจของวัฒนธรรมองค์กรคูลเจอร์ (COOLTURE) การสอนทำธุรกิจ และการสร้างแบรนด์ ที่ก้าวไปไกลเกินกว่าอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ของสหรัฐอเมริกา และขณะนี้กำลังเป็นที่ต้องการไปทั่วโลก

เรียลตี้ วัน กรุ๊ป เริ่มรุกขยายธุรกิจไปทั่วโลกเมื่อประมาณสองปีที่แล้ว และนับตั้งแต่นั้นมาก็ได้ร่วมมือกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ใน 16 ประเทศ โดยล่าสุดคือไซปรัสและหมู่เกาะเคย์แมน ทั้งนี้ ปัจจัยต่าง ๆ เช่น การสนับสนุนผู้ซื้อแฟรนไชส์ ความแข็งแกร่งของแบรนด์ และความมั่นคงทางธุรกิจ ส่งผลให้นิตยสารออนเทอเพรอเนอร์ตัดสินใจยกย่องบริษัทแฟรนไชส์จากลาสเวกัสแห่งนี้ให้เป็น "หนึ่งในแบรนด์ที่ควรค่าแก่การซื้อในตอนนี้"

"เราพิจารณาอย่างรอบคอบเกี่ยวกับการขยายธุรกิจไปทั่วโลก รวมถึงใส่ใจการสร้างและการรักษาความสัมพันธ์กับคนที่เหมาะสมเป็นอันดับแรก" คุณคูบา เยฟเกเนว (Kuba Jewgieniewซีอีโอและผู้ก่อตั้งเรียลตี้ วัน กรุ๊ป กล่าว "เราประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเราจะเดินหน้าค้นหาพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่มีความมุ่งมั่นเหมือนเราต่อไป เพื่อเปิดประตูให้ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกประสบความสำเร็จมากขึ้นและเร็วขึ้น"

นอกจากนี้ เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ยังติดอันดับสุดยอดแฟรนไชส์ที่สามารถต้านทานภาวะเศรษฐกิจถดถอย (Top Recession Proof Franchiseสุดยอดแฟรนไชส์ต้นทุนต่ำ (Top Low-Cost Franchiseและสุดยอดแฟรนไชส์สำหรับสตรี (Top Franchise for Womenประจำปี 2566 ซึ่งจัดอันดับโดย แฟรนไชส์ บิสสิเนส รีวิว (Franchise Business Review) พร้อมกับครองตำแหน่งแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์อันดับ เป็นปีที่สองติดต่อกัน ในการจัดอันดับ 500 แฟรนไชส์ (Franchise 500®ประจำปี 2566 โดยนิตยสารออนเทอเพรอเนอร์

เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ซึ่งเป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมในนาม ดิ อันโบรกเกอเรจ (The UNBrokerage) มีตัวแทนอสังหาฯ กว่า 19,000 คน ในสำนักงานกว่า 400 แห่ง ใน 49 รัฐของสหรัฐอเมริกา รวมถึงวอชิงตันดีซี และอีก 16 ประเทศและดินแดน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.OwnAOne.com 

เกี่ยวกับเรียลตี้ วัน กรุ๊ป
เรียลตี้ วัน กรุ๊ป (Realty ONE Group) ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 และเป็นหนึ่งในแบรนด์แฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตเร็วที่สุด ด้วยโมเดลธุรกิจที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว วัฒนธรรมองค์กรคูลเจอร์ (COOLTURE) ที่มีสีสัน สถานที่ตั้งในทำเลทอง รวมถึงการสอนทำธุรกิจ การสนับสนุน เทคโนโลยี และพันธมิตรที่เหนือชั้นกว่าใคร ปัจจุบัน บริษัทเติบโตอย่างรวดเร็วจนมีตัวแทนอสังหาฯ กว่า 19,000 คน ในสำนักงานกว่า 400 แห่ง ใน 49 รัฐของสหรัฐอเมริกา รวมถึงวอชิงตันดีซี และอีก 16 ประเทศและดินแดน นอกจากนี้ เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ยังได้รับการยอมรับจากนิตยสารออนเทอเพรอเนอร์ (Entrepreneur) ว่าเป็นแบรนด์อสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งติดต่อกันสองปี และเกาะกลุ่มท็อป 1% ของประเทศจากการจัดอันดับของเรียล เทรนด์ส (REAL Trends) จนกล่าวได้ว่าเรียลตี้ วัน กรุ๊ป พุ่งทะยานอย่างไม่หยุดยั้งและเป็นผู้เปิดประตูสู่โอกาสใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า ตัวแทนอสังหาฯ และเจ้าของแฟรนไชส์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.RealtyONEGroup.com 

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/260011/realty_one_group___logo.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad