Spotify จัดเพลย์ลิสต์สุดปัง ‘Barbie Official Playlist’ เอาใจแฟนหนัง ‘Barbie’ สุดฮอตฮิต - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

Spotify จัดเพลย์ลิสต์สุดปัง ‘Barbie Official Playlist’ เอาใจแฟนหนัง ‘Barbie’ สุดฮอตฮิต


Spotify จัดเพลย์ลิสต์สุดปัง ‘Barbie Official Playlist’ เอาใจแฟนหนัง ‘Barbie’ สุดฮอตฮิต

ภาพยนตร์เรื่อง Barbie ที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ ได้สร้างกระแสอันร้อนแรงไปทั่วโลก จนทำให้เราได้เห็นผู้ใช้งานบนแพลตฟอร์มของ Spotify สร้างเพลย์ลิสต์เพลงเกี่ยวกับ Barbie ขึ้นมาเองมากกว่า 620,000 เพลย์ลิสต์ในเวลาไม่นาน ซึ่งเต็มไปด้วยเพลงดังสุดชิคอย่าง Barbie Girl จาก AquaBarbie Tingz จาก Nicki Minaj และ California Gurls ที่ Katy Perry ฟีเจอริ่งกับ Snoop Dogg

Spotify จึงได้เปิดตัวเพลย์ลิสต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Barbie Official Playlist เพื่อร่วมเฉลิมฉลองที่ภาพยนตร์เรื่อง Barbie จัดฉายรอบปฐมทัศน์ทั่วโลก เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยเพลย์ลิสต์นี้อัดแน่นไปด้วยเพลงใหม่สุดปังอย่าง Dance The Night จาก Dua LipaWhat Was I Made For จาก Billie Eilish และ Barbie World (with Aqua) จาก Nicki Minaj กับ Ice Spice นอกจากนี้ ผู้ใช้งานบนแพลตฟอร์มของ Spotify ยังจะได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกมากมาย อาทิ

  • ผู้ฟังผ่านแอปพลิเคชัน Spotify บนโทรศัพท์มือถือจะได้เพลิดเพลินไปกับฟีเจอร์ลับ (easter egg) ที่จะเปลี่ยนแถบเวลาฟังเพลงกลายเป็นสีชมพูฟรุ้งฟริ้งเหมือนอยู่ในโลกของ Barbie ให้คุณได้อินไปกับการฟังเพลงจากเพลย์ลิสต์นี้ยิ่งขึ้น
  • เปิดให้ผู้ใช้งานทั้งแบบฟรีและพรีเมียมท่องไปในโลกของ Barbie (Living in a Barbie Worldผ่านการใช้งานทั้งบนโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ พร้อมอัดแน่นด้วยเพลย์ลิสต์เพลงดังจาก Spotify และเพลย์ลิสต์ที่ผู้ใช้สร้างขึ้นเอง เช่น Hot Pink เพลย์ลิสต์สุดจี๊ดที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Barbie รวมถึงเพลย์ลิสต์ y2kSummer Pop และอื่นๆ อีกมากมาย
  • ตื่นตาตื่นใจไปกับฟุตเทจจากภาพยนตร์เรื่อง Barbie ในฟีเจอร์ Canvas บน Spotify ที่ปรากฏให้เห็นเป็นภาพวนซ้ำสั้นๆ เล่นให้กับเพลงบางเพลงของเพลย์ลิสต์นี้ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบให้กับผู้ฟังทุกคน

นอกจากนี้ สื่อมวลชนสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากบล็อกโพสต์ For the Record ของ Spotify รวมทั้งดาวน์โหลดภาพและคลิปวิดีโอประกอบข่าวได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ภาพยนตร์เรื่อง Barbie ได้เข้าฉายในไทยแล้วตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ขอขอบคุณ

ทีมงาน Spotify

###

เกี่ยวกับ Spotify    

 

หลังจากที่ได้เปิดตัวในปี ค.ศ. 2008 Spotify ได้พลิกโฉมวงการดนตรี และเปลี่ยนวิถีการฟังเพลงของผู้คนให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป Spotify ทำให้เกิดการค้นพบ จัดการ และแบ่งปันเพลงกว่า 100 ล้านเพลง และมากกว่า ล้านพอดแคสต์ได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึงการยกระดับคุณภาพเสียง การเลือกเพลง การเล่นเพลงโหมดออฟไลน์ และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณา ปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้มากกว่า 515 ล้านคน ซึ่งเป็นสมาชิก Spotify Premium มากกว่า 210 ล้านคน จากกว่า 180 ประเทศทั่วโลก    

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad