ทีมแข่งรถ “เบ็นดิกซ์ เอสอาร์ที เรซซิ่ง” ส่ง 2 นักแข่งดาวรุ่ง ชิงชัยในรายการ GR Toyota Gazoo Racing - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ทีมแข่งรถ “เบ็นดิกซ์ เอสอาร์ที เรซซิ่ง” ส่ง 2 นักแข่งดาวรุ่ง ชิงชัยในรายการ GR Toyota Gazoo Racing

 ทีมแข่งรถ เบ็นดิกซ์ เอสอาร์ที เรซซิ่ง” ส่ง 2 นัก

แข่งดาวรุ่ง

ชิงชัยในรายการ GR Toyota Gazoo Racing

 

นายประพัฒน์ อัศวาดิศยางกูร กรรมการบริษัท, ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำภูมิภาค และนายนพดล วิบูลย์เลิศวัฒนะ เจ้าหน้าที่อาวุโส ฝ่ายการตลาดบริษัท เอฟเอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ ร่วมให้กำลังใจ 2 นักแข่งดาวรุ่ง ในสังกัด เบ็นดิกซ์ เอสอาร์ที เรซซิ่งทีม ลงชิงชัยในรายการ Toyota Gazoo Racing ฤดูกาล 2023

 

ในปีนี้เราได้ 2 นักแข่งใหม่ มาร่วมทีม โดยมีคุณ Alex Grocott  แข่งในรุ่น Toyota Yaris one make race คว้าโพเดียม อันดับที่ 5 มาได้ และ คุณมะปราง อลิสา ขุนแขวง ที่ลงแข่งในรุ่น YARIS ATIV LADY ก็สามารถคว้าโพเดียม ในอันดับที่ 2 ในรุ่น ที่สนามบางแสน ซึ่งสนามนี้ เป็นสนามเปิดฤดูกาลในการแข่งขันในปีนี้

 


ส่วนผลการแข่งขันในสนามต่อไปจะเป็นอย่างไร ฝากติดตาม และส่งแรงเชียร์ผ่านช่องทาง www.facebook.com/bendixthailand พบกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเบ็นดิกซ์ ได้ที่ช่องทาง www.bendix.co.th และช่องทางขายออนไลน์ Bendix Official Account ทั้ง ShopeeLazada และศูนย์บริการชั้นนำทั่วประเทศ

เบ็นดิกซ์เบรก 100 ปี ... แห่งความปลอดภัย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad