2 คู่หูสุดป่วน ฮา จอง-อู - จู จี-ฮุน เตรียมพร้อมภารกิจสุดซ่า หวังช่วยตัวประกัน RANSOMED คู่ระห่ำไถ่ข้ามโลก - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2566

2 คู่หูสุดป่วน ฮา จอง-อู - จู จี-ฮุน เตรียมพร้อมภารกิจสุดซ่า หวังช่วยตัวประกัน RANSOMED คู่ระห่ำไถ่ข้ามโลก


2 คู่หูสุดป่วน ฮา จอง-อู  - จู จี-ฮุน เตรียมพร้อมภารกิจ


สุดซ่า หวังช่วยตัวประกัน RANSOMED คู่ระห่ำไถ่ข้าม


โลก2 คู่หูแปลกหน้าที่ต้องมาร่วมภารกิจครั้งสำคัญในการช่วยเหลือตัวประกัน ใน ภาพยนตร์เกาหลี แอ็กชัน RANSOMED คู่ระห่ำไถ่ข้ามโลก ผลงานจาก คิม ซอง-ฮุน ผู้กำกับจากซีรีส์ฮิต KINGDOM พบกับ ฮา จอง-อู (Ashfall, Along with the Gods: The Two Worlds) และ จู จี-ฮุน (Along with the Gods: The Two Worlds) โดย เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ นำเสนอ โปสเตอร์แรกอย่างเป็นทางการ จ่อฉาย 14 กันยายน นี้ในโรงภาพยนตร์


จู จี-ฮุน รับบท พันซู เผยว่า "เป็นครั้งแรกในอาชีพการแสดงของผม ผมตัดสินใจที่จะแสดงใน “Ransomed” โดยไม่ต้องอ่านบทภาพยนตร์ เพราะไว้วางใจในตัวผู้กํากับ และ ฮา จอง-อู จึงตัดสินใจแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ก่อนที่ผมจะตัดสินใจ และรู้ว่าพวกเขาเป็นคนประเภทที่จะเท 100 เปอร์เซ็นต์ในสิ่งที่พวกเขามุ่งมั่น"ฮา จอง-อู รับบท นักการทูต มินจุน กล่าวว่า "สคริปต์ต้นฉบับมีความซับซ้อน แต่บทละครของภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องง่ายและน่าดูมากขึ้น" จำได้ว่า "RANSOMED" เป็นการถ่ายทำที่ยาวนาน ซึ่งเริ่มในเดือนมีนาคม 2020 แต่ถูกเลื่อนออกไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2022 เนื่องจากการระบาดใหญ่ ในช่วงเวลานั้นมีการเปลี่ยนสคริปต์ประมาณ 50 ครั้ง


จากเหตุการณ์จริงในปี 1986 ช่วงสงครามกลางเมืองในกรุงเบรุต ประเทศเลบานอน นักการทูตชาวเกาหลีถูกจับไปเป็นตัวประกันอย่างไร้ร่องรอยกว่า 2 ปี ต่อมานักการทูต มินจุน (Ha Jung-woo ฮา จอง-อู) ได้รับโทรศัพท์ที่พิสูจน์ว่าตัวประกันยังมีชีวิตอยู่ เขาจึงถูกส่งไปยังกรุงเบรุตเพื่อปฏิบัติภารกิจช่วยตัวประกันพร้อมกับเงินค่าไถ่ แต่ทว่าเขากลับประสบปัญหาทันทีที่เข้าสู่กรุงเบรุต โชคดีที่เขาได้รับความช่วยเหลือจาก พันซู  (Ju Ji-hoon จู จี-ฮุน) คนขับแท็กซี่ท้องถิ่นที่ได้พบเจอกันโดยบังเอิญ แม้มินจุนจะยังไม่ไว้ใจตัวพันซู แต่พันธมิตรอันน่าเหลือเชื่อก็เกิดขึ้น เมื่อพวกเขาต้องร่วมเดินทางอย่างยากลำบาก ถนนที่พังยับเยิน และเต็มไปด้วยสงครามในกรุงเบรุต เพื่อพาตัวประกันที่เฝ้ารอผู้ช่วยเหลือมาอย่างยาวนานกลับบ้าน


RANSOMED คู่ระห่ำไถ่ข้ามโลก เข้าฉายไทย 14 กันยายน นี้ในโรงภาพยนตร์


ติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์ RANSOMED คู่ระห่ำไถ่ข้ามโลก ผ่านช่องทาง ดังต่อไปนี้ https://neramitnungfilm.com

Facebook : www.facebook.com/Neramitnungfilmwww.facebook.com/shinesaengad.venture

Youtube :  www.youtube.com/@neramitnungfilm3074

Instagram www.instagram.com/neramitnung.filmwww.instagram.com/shinesaengad.venture

Tiktok www.tiktok.com/@neramitnungfilm.officialwww.tiktok.com/@shinesaengadventure#Ransomed #คู่ระห่ำไถ่ข้ามโลก #JuJiHoon #HaJungWoo #เนรมิตรหนังฟิล์ม #NeramitnungFilm #ฉายแสงแอดเวนเจอร์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad