โรยัล เอ็นฟิลด์ หนุนวงการมวยไทย สนันสนุนรางวัลในการแข่งขัน “มวยไทยในท้องถิ่นจากรากหญ้าสู่สากล ประจำปี 2566” - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2566

โรยัล เอ็นฟิลด์ หนุนวงการมวยไทย สนันสนุนรางวัลในการแข่งขัน “มวยไทยในท้องถิ่นจากรากหญ้าสู่สากล ประจำปี 2566”


โรยัล เอ็นฟิลด์ หนุนวงการมวยไทย 
สนันสนุนรางวัลในการแข่งขัน  “มวยไทยในท้องถิ่นจากรากหญ้าสู่สากล ประจำปี 2566”

บริษัท โรยัล เอ็นฟิลด์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณอนุจ ดัว หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ โรยัล เอ็นฟีลด์ ภูมิภาค เอเชีย แปซิฟิค ร่วมงานแถลงข่าวการแข่งขัน “มวยไทยในท้องถิ่นจากรากหญ้าสู่สากล ประจำปี 2566” รอบชิงชนะเลิศระดับภาค และ รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ซึ่งจะชิงชัยกันในวันที่ 24 กันยายน 2566 ที่จะสร้างความประทับใจและสุดยอดนักชกหน้าใหม่ในศึกการแข่งขันนี้ โดยมีคณะผู้บริหารกระทรวงการท่องเที่ยวและ กีฬา และผู้บริหาร วัน แชมเปี้ยนชิพ ประเทศไทย รวมถึงผู้แทนจากหน่วยงานพันธมิตรที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมงาน ณ ห้องประชุม ชั้น 25 การกีฬาแห่งประเทศไทย

คุณอนุจ ดัว หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ โรยัล เอ็นฟีลด์ ภูมิภาค เอเชีย แปซิฟิค กล่าวว่า บริษัท โรยัล เอ็นฟิลด์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าร่วมสนับสนุนการแข่งขันมวยไทยเป็นครั้งแรก โดยสนับสนุนของรางวัลมอเตอร์ไซค์ Royal Enfield รุ่น Classic 350 จำนวน คัน และรางวัลอื่นๆ รวมเป็นมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาท) ให้กับนักชกผู้ชนะรอบชิงชนะเลิศระดับภาค และรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ เพื่อร่วมเป็นกำลังใจให้กับนักชกที่มีความอุตสาหะ มีวินัยฝึกฝนทักษะจนสามารถคว้าแชมป์ พร้อมสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย และวงการมวยไทยก้าวไปสู่การแข่งขันระดับโลก และขอเชิญชวนแฟนมวยทุกท่านร่วมติดตามชมศึกการแข่งขันไปด้วยกัน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad