เฮอร์บาไลฟ์ เผยแพร่รายงานความยั่งยืนระดับโลกฉบับที่ 2 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2566

เฮอร์บาไลฟ์ เผยแพร่รายงานความยั่งยืนระดับโลกฉบับที่ 2เฮอร์บาไลฟ์ เผยแพร่รายงานความยั่งยืนระดับโลกฉบับที่ 2

รายงานฉบับใหม่ตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีระดับโลกที่มีต่อผลิตภัณฑ์ ผู้คน และโลกใบนี้

ฮ่องกง /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต 

เฮอร์บาไลฟ์ (Herbalife) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ได้เผยแพร่รายงานความยั่งยืนระดับโลกฉบับที่ 2: ใช้ชีวิตให้ดีที่สุดในแบบที่ต้องการ (Global Sustainability Report: Live Your Best Life) โดยรายงานฉบับดังกล่าวพูดถึงการสร้างความเปลี่ยนแปลงที่บริษัทได้ดำเนินการตั้งแต่ปี 2564-2565 และเปิดเผยหลักปฏิบัติทางธุรกิจที่ยั่งยืนและความทุ่มเทใน ส่วนสำคัญ อันได้แก่ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ผู้คนที่มีสุขภาพดี และโลกที่มีความรุ่งเรือง

"การเผยแพร่รายงานความยั่งยืนระดับโลกฉบับที่ ในครั้งนี้ได้ตอกย้ำความทุ่มเทของเราในการปลูกฝังความยั่งยืนเข้าไปในโครงสร้างธุรกิจของเราในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก" คุณสตีเฟน คอนชี (Stephen Conchie) ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและจีนของเฮอร์บาไลฟ์ กล่าว "การสนับสนุนความพยายามในทุกด้านของเราคือภารกิจเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้จำหน่ายอิสระ ลูกค้า พนักงาน ผู้ร่วมลงทุน และชุมชนของเรา พร้อมกับเติมเต็มวัตถุประสงค์ในการช่วยเหลือผู้คนให้สามารถใช้ชีวิตของตนเองได้อย่างดีที่สุดในแบบที่ต้องการและมีส่วนร่วมในการพัฒนาสุขภาพโดยรวมของชุมชนและโลกของเรา"

กลยุทธ์ด้านความมั่นคงระดับโลกของเฮอร์บาไลฟ์มุ่งเน้นไปที่การดูแลสิ่งแวดล้อม ความรับผิดชอบต่อสังคม และแนวปฏิบัติตามหลักธรรมาภิบาลที่โปร่งใส โดยให้ความสำคัญกับด้านที่บริษัทสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงได้มากที่สุดเป็นอันดับแรก ซึ่งกลยุทธ์ดังกล่าวได้รับอิทธิพลจากลำดับความสำคัญของเหล่าผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ความเสี่ยงขององค์กร และมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ (SDGs)

ในปี 2565 เฮอร์บาไลฟ์ได้ทำการประเมินผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอย่างเป็นทางการเพื่อรวบรวมข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผลการดำเนินงานด้านความยั่งยืน ลำดับความสำคัญ และแนวทางที่บริษัทสามารถส่งเสริมความโปร่งใสด้านความยั่งยืนและการจัดทำรายงาน การประเมินดังกล่าวช่วยให้เฮอร์บาไลฟ์สามารถระบุปัญหาด้านความยั่งยืนที่สำคัญที่สุดที่บริษัทกำลังเผชิญอยู่ได้

รายงานความยั่งยืนระดับโลกของเฮอร์บาไลฟ์ในปี 2564-2565 ได้เน้นย้ำความสำเร็จของบริษัทใน ภาคส่วนที่สำคัญ ประกอบด้วย

ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

·         มีผลิตภัณฑ์ประมาณ 700 รายการที่เปิดตัวขึ้นทั่วโลก รวมถึง ผลิตภัณฑ์ 40 รายการที่เปิดตัวใน 14 ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

·         รักษาตำแหน่ง #1 brand in the world in meal replacement and protein supplements combined* ตลอดจน #1 brand in the world in active and lifestyle nutrition**

·         ได้รับรางวัลมากกว่า 40 รางวัลและการยอมรับด้านความเป็นเลิศและคุณภาพผลิตภัณฑ์ ซึ่งประกอบด้วย

·         สัญลักษณ์การรับรองคุณภาพแห่งชาติด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์เป็นปีที่ 11 ติดต่อกัน จากสถาบันเทคโนโลยีชีวภาพและอุตสาหกรรมการแพทย์ (Institute for Biotechnology and Medicine Industry) ในไต้หวัน

·         การยอมรับด้านผลิตภัณฑ์เพื่อสาธารณสุขระดับทองคำ (Gold Products for Public Health) สำหรับผลิตภัณฑ์ 33 รายการ จากสมาคมอาหารฟังก์ชันเวียดนาม (Vietnam Association of Functional Food) ในปี 2564 และ 2565

·         รางวัลแบรนด์ที่ผู้บริโภคไว้วางใจสูงสุด (Customers' Most Trusted Brand Award) สาขาอาหารฟังก์ชันเพื่อสุขภาพประจำปี 2565 ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงาน และกระทรวงเกษตร อาหาร และกิจการชนบทเกาหลี

ผู้คนที่มีสุขภาพดี

·         แอพลิเคชั่นมือถือ HN Grow คว้า 10 รางวัลสำหรับการเป็นแอพลิเคชั่นที่ดีที่สุดในหมวดเดียวกัน โดยแอพลิเคชั่นนี้ให้การอบรมข้อมูลและทักษะแก่ผู้จำหน่ายอิสระ

·         ร่วมมือกับองค์กรภาครัฐในเม็กซิโกบราซิลอินโดนีเซีย และอินเดีย ที่สนับสนุนแคมเปญป้องกันโรคอ้วนและโรคไม่ติดต่อ ผ่านไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพและการศึกษาด้านโภชนาการ การจัดการอาหาร และสุขอนามัย

·         ขยายความร่วมมือกับองค์กรไม่แสวงหากำไรเพื่อให้การสนับสนุนมากกว่า 20 โครงการที่เน้นเรื่องสุขภาพและโภชนาการทั่วโลก รวมถึง

·         ร่วมมือกับเดอะ โกลบอล ฟูดแบงก์กิง เน็ตเวิร์ก (The Global FoodBanking Network) ในปี 2565 สำหรับโครงการศูนย์บ่มเพาะธนาคารอาหาร (Food Bank Incubator) ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยสนับสนุนการพัฒนาและความยั่งยืนของระบบธนาคารอาหารใน ประเทศในเอเชียแปซิฟิก ได้แก่ เวียดนามฟิลิปปินส์มาเลเซียอินโดนีเซีย และไทย

·         เด็กเกือบ 4,000 คนใน ประเทศในเอเชียแปซิฟิกเข้าร่วมโครงการเฮอร์บาไลฟ์ สตาร์ (Herbalife STAR) ในปี 2564 และ 2565 เพื่อเรียนรู้วิธีสร้างสุขนิสัยการกินที่ดีต่อสุขภาพและไลฟ์สไตล์แบบกระฉับกระเฉง

โลกที่มีความรุ่งเรือง

·         ลดการใช้พลาสติกที่ยังไม่ผ่านการใช้งาน (virgin plastic) ในบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ของบริษัทลงได้ 322 ตัน (คิดเป็น 2.5% ของการใช้พลาสติกทั้งหมด) โดยใช้วัสดุรีไซเคิล (PCR) 25% แทนในบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ฟอร์มูล่า วัน (Formula 1) ในบางประเทศ

·         รีไซเคิลพลาสติกและวัสดุจำนวน 5,475 ตันจากศูนย์จำหน่ายและกระจายสินค้าในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก

·         ในปี 2565 ประกาศความร่วมมือด้านความรับผิดชอบทั่วโลกเป็นเวลาสองปีกับธนาคารพลาสติก (Plastic Bank) โดยมีเป้าหมายเพื่อป้องกันไม่ให้พลาสติกกว่า 180,000 กิโลกรัมลงสู่มหาสมุทรภายในสิ้นปี 2566 (ผลกระทบในอินโดนีเซีย)

·         ส่งกระป๋องบรรจุผลิตภัณฑ์กว่า 712,000 ใบ ซึ่งเทียบเท่ากับบรรจุภัณฑ์พลาสติก 36 ตัน ไปรีไซเคิลผ่านโครงการซิมพลี รีไซเคิล ชาเลนจ์ (Simply Recycle Challenge) ทั่วตลาดเอเชียแปซิฟิกในปี 2565 แคมเปญการรีไซเคิลดังกล่าวยังได้ปลูกต้นไม้ไป 1,421 ต้นโดยความร่วมมือกับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร วัน ทรี แพลนท์เต็ด (One Tree Planted)

นอกจากนี้ ด้วยการสนับสนุนอย่างล้นหลามจากผู้จำหน่ายอิสระและพนักงานของบริษัท มูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (HNF) ยังคงช่วยให้ช่วยให้เด็ก ๆ และชุมชนต่าง ๆ ได้รับโภชนาการที่เหมาะสมและการศึกษาที่จำเป็นเพื่อความเป็นอยู่ที่ดี HNF มอบเงิน 5.12 ล้านดอลลาร์สหรัฐแก่องค์กรท้องถิ่น 178 แห่งในปี 2565 รวมถึง 1.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐแก่องค์กรการกุศล 41 แห่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อเด็ก 229,000 คนทั่วโลก

ดูรายงานความยั่งยืนระดับโลกของเฮอร์บาไลฟ์ฉบับเต็มได้ที่ https://ir.herbalife.com/Global-Sustainability-Report-2021-2022

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์

เฮอร์บาไลฟ์ (NYSE: HLF) คือบริษัทและชุมชนด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีระดับแนวหน้า ซึ่งเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ยอดเยี่ยมและโอกาสทางธุรกิจสำหรับผู้จำหน่ายอิสระมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีข้อมูลทางวิทยาศาสตร์อ้างอิงให้แก่ผู้บริโภคในกว่า 90 ประเทศ ผ่านทางผู้จำหน่ายอิสระที่มีความเป็นผู้ประกอบการและพร้อมให้คำแนะนำแบบตัวต่อตัว รวมถึงชุมชนผู้สนับสนุนที่สร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้าโอบรับวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพและกระฉับกระเฉงมากขึ้นเพื่อมีชีวิตที่ดีที่สุด

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://ir.herbalife.com

*  ที่มา Euromonitor International Limited; per Consumer Health 2022ed, meal replacement and protein supplements definitions; combined % RSP share GBO, 2021 data."
** ที่มา Euromonitor International Limited; per Consumer Health 2022ed, active and lifestyle nutrition defined as weight management and wellbeing, sports nutrition, and vitamins and dietary supplements definitions; combined % RSP share GBO, 2021 data."

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2171441/2021___2022_Herbalife_Global_Sustainability_Report_Highlights_APAC.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad