มีเดียมินท์คว้าเงินทุนเพื่อการเติบโตเพิ่มเติมจากเอเวอร์สโตน แคปิตอล และเร็คคอกไนซ์ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2566

มีเดียมินท์คว้าเงินทุนเพื่อการเติบโตเพิ่มเติมจากเอเวอร์สโตน แคปิตอล และเร็คคอกไนซ์

มีเดียมินท์คว้าเงินทุนเพื่อการเติบโตเพิ่มเติมจากเอเวอร์สโตน แคปิตอล และเร็คคอกไนซ์

การลงทุนจะช่วยเร่งการเติบโตและขับเคลื่อนการขยายการนำเสนอบริการและศักยภาพการส่งมอบในระดับโลก

มุมไบอินเดีย27 ก.ค. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต 

มีเดียมินท์ (MediaMintผู้ให้บริการชั้นนำด้านการดำเนินงานโฆษณาดิจิทัล ประกาศว่า เอเวอร์สโตน แคปิตอล (Everstone Capitalและเร็คคอกไนซ์ (Recognizeได้ลงทุนเชิงกลยุทธ์เป็นมูลค่าจำนวนมากกับทางบริษัท นับเป็นเงินทุนจากสถาบันก้อนแรกสำหรับมีเดียมินท์ซึ่งจะช่วยเร่งการดำเนินงานตามโรดแมปของบริษัทที่ยังคงให้บริการแก่แพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัล ผู้ผลิตสื่อออนไลน์ และเอเจนซี่ชั้นนำจากทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

"มีเดียมินท์ได้สร้างรากฐานที่แข็งแกร่งซึ่งมุ่งเน้นไปที่การส่งมอบผลลัพธ์มูลค่าสูงผ่านความเป็นเลิศด้านกระบวนการและความชำนาญอย่างลึกซึ้งในแวดวงนี้แก่ฐานลูกค้าด้านการตลาดดิจิทัลระดับโลกของเรา" คุณอาทิตยา วุจิ (Aditya Vuchi) ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งมีเดียมินท์ กล่าว "การร่วมงานกับเอเวอร์สโตน แคปิตอล และเร็คคอกไนซ์จะช่วยให้เราได้ยกระดับโครงสร้างพื้นฐานระดับโลกของเราเพื่อการบริการลูกค้าที่ดียิ่งขึ้น ด้วยการจัดการบัญชีในประเทศ เพิ่มศูนย์การจัดส่งทั่วโลก และขยายชุดโซลูชัน"

มีเดียมินท์พร้อมด้วยพนักงาน 2,000 คนจากสำนักงานต่าง ๆ ในซานฟรานซิสโก นิวยอร์ก ไฮเดอราบาด และกรากุฟ ส่งมอบการดำเนินงานด้านการสนับสนุนการตลาดดิจิทัล ซึ่งประกอบด้วย การดำเนินงานโฆษณา บริการชิ้นงานโฆษณา และบริการลูกค้าแก่ลูกค้าทั่วโลกมากกว่า 100 ราย รวมถึงแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัล ผู้ผลิตสื่อออนไลน์ และเอเจนซี่รายใหญ่ ๆ ของโลก ทั้งนี้ วงการการตลาดดิจิทัลคาดว่าจะเติบโตขึ้น 13% ต่อปีสู่ระดับ 6.70 แสนล้านดอลลาร์ในปี 2573 โดยได้รับแรงหนุนจากช่องทางดิจิทัลและแพลตฟอร์มครีเอเตอร์ที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ขีดความสามารถด้านข้อมูลที่ดียิ่งขึ้นสำหรับธุรกิจและผู้บริโภค ตลอดจนการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของผู้คนที่สร้างเนื้อหาดิจิทัล ในขณะที่ธุรกิจต่าง ๆ เริ่มเข้าสู่วงการการตลาดดิจิทัลมากขึ้น มีเดียมินท์ก็อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพการโฆษณาและลดค่าใช้จ่ายด้านการดำเนินงานในการจัดเตรียมแพลตฟอร์มโฆษณาดิจิทัล การดำเนินโฆษณา และทำซ้ำชิ้นงานโฆษณา

"มีเดียมินท์เป็นผู้นำด้านการเปลี่ยนแปลงการกระบวนการโฆษณาดิจิทัลสำหรับแพลตฟอร์มโฆษณา ผู้ผลิตสื่อออนไลน์ และเอเจนซี่รายใหญ่ ๆ ของโลก เราตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับทีมงานชั้นยอดจากมีเดียมินท์เพื่อต่อยอดจากรากฐานที่แข็งแกร่งและช่วยพวกเขาให้ก้าวสู่ขั้นต่อไปของการเติบโต ซึ่งรวมถึงการขยายธุรกิจไปทั่วโลก ตลอดจนการส่งเสริมศักยภาพชุดบริการ" คุณอัฟนิช เมห์รา (Avnish Mehra) รองประธานฝ่ายไพรเวทอิควิตี้ของเอเวอร์สโตน แคปิตอล กล่าว

"มีเดียมินท์คือบริษัทผู้ให้บริการเทคโนโลยีในอุดมคติที่เร็คคอกไนซ์ตามหา" คุณเดวิด วาสเซอร์แมน (David Wasserman) ผู้ร่วมก่อตั้งและหุ้นส่วนผู้จัดการของเร็คคอกไนซ์ กล่าว "ด้วยความเชี่ยวชาญในแวดวงอย่างลึกซึ้งและประวัติความเป็นเลิศด้านการส่งมอบผลสำเร็จ มีเดียมินท์จึงอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครในการจับกระแสการเติบโตของการโฆษณาดิจิทัลในอีก 10 ปีข้างหน้าได้"

ในฐานะส่วนหนึ่งของกระบวนการ คุณราจีฟ บูทานี (Rajeev Butani) จะมาเข้าร่วมกับมีเดียมินท์ในตำแหน่งประธานบริหาร โดยก่อนหน้านี้ คุณราจีฟเคยเป็นกรรมการผู้จัดการอาวุโสและเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีของกลุ่มปฏิบัติการด้านการสื่อสาร สื่อ และเทคโนโลยีทั่วโลกของบริษัทเอคเซนเชอร์ (Accenture) และยังดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการผู้นำระดับโลกของเอคเซนเชอร์ด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ ดีซี แอดไวเซอรี่ (DC Advisoryทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านการเงินแต่เพียงผู้เดียวของมีเดียมินท์ในการทำธุรกรรมครั้งนี้

เกี่ยวกับมีเดียมินท์

มีเดียมินท์คือพันธมิตรด้านการดำเนินงานโฆษณาให้กับบริษัทสื่อและเทคโนโลยีชั้นนำทั่วโลก มีเดียมินท์ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 โดยคุณอาทิตยา วุจิ (Aditya Vuchi) และคุณนีลิมะ มารุปุรุ (Neelima Marupuru) และนำโดยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ในวงการ บริษัทได้ใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งของตนเองเพื่อช่วยลูกค้าขยายการดำเนินธุรกิจไปทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mediamint.com

เกี่ยวกับเอเวอร์สโตน แคปิตอล

เอเวอร์สโตน แคปิตอล (Everstone Capital) มีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ เป็นหน่วยการลงทุนนอกตลาดของเอเวอร์สโตน กรุ๊ป (Everstone Group) (www.everstonegroup.comโดยเป็นบริษัทระดับโลกที่มุ่งขับเคลื่อนการเติบโตทางเศรษฐกิจและสร้างคุณค่าที่ยั่งยืน ด้วยสำนักงาน แห่งทั่วโลก (สิงคโปร์ มุมไบ เดลี คุรุคราม นิวยอร์ก ดูไบ และมอริเชียส) เอเวอร์สโตน แคปิตอล มุ่งเน้นตลาดกลางด้วยกรอบคิดที่เน้นการควบคุมและการเติบโต โดยบูรณาการความเป็นเลิศในด้านการลงทุน การดำเนินงาน และทรัพยากรเชิงกลยุทธ์พร้อมด้วยทักษะและความมากประสบการณ์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.everstonecapital.com และลิงด์อิน

เกี่ยวกับเร็คคอกไนซ์

เร็คคอกไนซ์คือแพลตฟอร์มการลงทุนด้านเทคโนโลยีที่มุ่งความสนใจเป็นพิเศษไปที่อุตสาหกรรมบริการเทคโนโลยี  โดยบริษัทจัดหาผู้เชี่ยวชาญด้านการดำเนินงาน ข้อมูลเชิงลึกของอุตสาหกรรม และเงินทุนเชิงกลยุทธ์แก่บริษัทด้านนวัตกรรมในภาคส่วนนี้ เรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่เว็บไซต์ www.recognize.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/2162812/Everstone_Capital_Logo.jpg
โลโก้ - 
https://mma.prnewswire.com/media/2162813/MediaMint_Logo.jpg
โลโก้ - 
https://mma.prnewswire.com/media/2162814/Recognize_Logo.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad