โฮเทล่าเปิดตัวโมเดลการเป็นเจ้าของร่วม หวังปฏิวัติตลาดบ้านหรูในญี่ปุ่น - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2566

โฮเทล่าเปิดตัวโมเดลการเป็นเจ้าของร่วม หวังปฏิวัติตลาดบ้านหรูในญี่ปุ่น

โฮเทล่าเปิดตัวโมเดลการเป็นเจ้าของร่วม

หวังปฏิวัติตลาดบ้านหรูในญี่ปุ่

 

  • โมเดลการเป็นเจ้าของร่วมที่พลิกโฉมวงการ เตรียมเข้ามาเปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์ของวงการบ้านหรู
  • การจัดหาเงินทุนที่เรียบง่าย ส่วนแบ่ง 90% ของรายได้จากการจองเข้าพัก และประสบการณ์แบบโรงแรมหรูห้าดาว ในราคาเพียง 1 ใน 16
  • ดูข้อเสนอของเราและติดต่อเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการฝ่ายขายได้ที่ www.hotela.co.jp

โตเกียว--9 ส.ค. 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็


โฮเทล่า เคเค (HOTELA KK) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และมีไคล์ เบิร์นส์ (Kyle Burns) ดำรงตำแหน่งซีอีโอ คือบุกเบิกด้านอสังหาริมทรัพย์หรูระดับลักชูรี และขอประกาศการเข้าสู่ตลาดอย่างเป็นทางการ ด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์หลายภาษาและผู้ให้บริการขายโดยเฉพาะ โดยเปิดให้ใช้งานได้แล้วทาง https://www.hotela.co.jp


โฮเทล่า เคเค ก่อตั้งขึ้นในญี่ปุ่น มุ่งสร้างนิยามใหม่ให้กับบ้านหลังที่สองระดับหรูด้วยโซลูชันเชิงนวัตกรรม ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญระดับโลก โฮเทล่าเปิดตัวนวัตกรรมโมเดลการเป็นเจ้าของร่วม ทำให้การใช้ชีวิตอย่างหรูหรามีระดับสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นผ่านโมเดลการเป็นเจ้าของร่วมแบบใหม่และเป็นนวัตกรรม พร้อมด้วยการจัดหาเงินทุนและการบริหารจัดการที่เรียบง่าย ทั้งหมดนี้เข้าถึงได้ผ่านเว็บไซต์เดียวและเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการที่เชื่อมถึงกัน


โฮเทล่าได้รับเงินระดมทุนช่วงเริ่มต้น (seed) รวม 250 ล้านเยน (13 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง[1]) โดยพยากรณ์ยอดขายไว้ที่ 11,000 ล้านเยน (604 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง) ประเดิมด้วยอสังหาฯ หรูที่สร้างขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะและออกแบบตามความต้องการพิเศษเฉพาะโดยดีไซเนอร์ที่เมืองนิเซโกะ จังหวัดฮอกไกโด ซึ่งจะวางขายอย่างจำกัดตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2566


อสังหาฯ ดังกล่าวนี้ในนิเซโกะตั้งอยู่ท่ามกลางจุดหมายปลายทางชั้นนำของเอเชียที่เป็นทั้งสถานที่เล่นสกีและสถานที่พักผ่อนช่วงฤดูร้อน พร้อมสร้างประสบการณ์ละแวกที่อยู่อาศัยที่ยอดเยี่ยม และปูทางสำหรับทำเลที่ตั้งของโฮเทล่าในอนาคต เมื่อโมเดลการเป็นเจ้าของร่วมขยายสู่ภูมิภาคอื่น ๆ ของญี่ปุ่น โดยมีเป้าหมายเพื่อทำให้คนจำนวนมากขึ้นค้นพบศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของบ้านหลังที่สองที่ไม่มีการใช้ประโยชน์อย่างสอดรับกันจำนวนหลายล้านหลังในญี่ปุ่น ซึ่งจะปลุกชีวิตใหม่ดังที่เป็นที่ต้องการอย่างมากในพื้นที่ต่าง ๆ ผ่านชุมชนโฮเทล่า


สถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและเหนือกาลเวลาคือเป้าหมายการสร้างสรรค์ของเรามาตั้งแต่ต้น” คุณริคคาร์โด ทอสซานี (Riccardo Tossani) หัวหน้าสถาปนิกของริคคาร์โด ทอสซานี อาร์คิเทคเจอร์ (Riccardo Tossani Architecture) กล่าว อาคารเหล่านี้เป็นสถานที่สำคัญที่ขึ้นชื่อในด้านลักษณะเฉพาะตัวและคุณสมบัติเชิงสุนทรียภาพที่ยืนยาว ซึ่งรองรับความต้องการของแขกผู้เข้าพักที่มีมาตรฐานด้วยความหรูหราและความอบอุ่นของรีสอร์ทสำหรับทุกฤดูกาลที่ตั้งอยู่บนภูเขา


รายการขายสุดพิเศษยังจะขยายไปนอกญี่ปุ่นโดยครอบคลุมทำเลที่ตั้งอื่น ๆ ที่เป็นที่ต้องการด้วย ไม่ว่าจะเป็นเอเชีย ยุโรป และที่อื่น ๆ ในโลก นำโอกาสในการเป็นเจ้าของบ้านหรูอย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้นมาสู่ผู้ซื้อชาวญี่ปุ่นและนานาชาติ


ญี่ปุ่นเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่เป็นที่ชื่นชอบสำหรับนักท่องเที่ยวจากนานาประเทศมาโดยตลอด โดยองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (Japan National Tourism Organisation) ชี้ว่า หลังโควิด มีนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศราว 11 ล้านคนมาเยือนญี่ปุ่นในครึ่งแรกของปี 2566 นักท่องเที่ยวเหล่านี้ชื่นชอบวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมธรรมชาติของญี่ปุ่น ตลอดจนแฟชั่นและการออกแบบ อาหาร และประสบการณ์ชอปปิง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ความต้องการโอกาสการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในญี่ปุ่นเพิ่มสูงขึ้น นอกจากนี้ การที่เงินเยนอ่อนค่ามาหลายทศวรรษเมื่อเทียบกับสกุลเงินอื่น ๆ ยังสนับสนุนการแสวงหาอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่าดีเป็นบ้านหลังที่สองหรือเป็นการลงทุนที่สร้างรายได้ด้วย


ความหรูหราในราคาที่เข้าถึงได้


โฮเทล่ามอบส่วนผสมที่ไม่เหมือนที่อื่นใด โดยผสมผสานความสบายของการอาศัยอยู่ในบ้านเข้ากับประสบการณ์แบบโรงแรมห้าดาว อสังหาริมทรัพย์ของโฮเทล่าแตกต่างจากบ้านหลังที่สองหรือการเป็นเจ้าของแบบแบ่งสรรเวลาความเป็นเจ้าของ (timeshare) แบบเดิม ๆ เนื่องจากมาพร้อมสิทธิประโยชน์และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมอย่างครบครัน ทั้งสถานบริการสุขภาวะและสปา สถานออกกำลัง ตัวเลือกการรับประทานอาหารชั้นเลิศ อุปกรณ์เทคโนโลยีเฉพาะทาง พื้นที่ที่เป็นมิตรสำหรับเด็ก สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับธุรกิจ สิทธิพิเศษเฉพาะสำหรับวีไอพี และอื่น ๆ


คุณไคล์ เบิร์นส์ ซีอีโอของโฮเทล่า กล่าวว่า การเป็นเจ้าของโฮเทล่าจะทำให้คุณได้รับมากกว่าเพียงที่อยู่อาศัย โดยจะได้สิทธิพิเศษในการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก เหนือกว่าการเป็นเจ้าของบ้านแบบดั้งเดิมขึ้นไปอีกขั้น สร้างนิยามใหม่ให้กับความหรูหราระดับลักชูรี


คุณเบิร์นส์ กล่าวว่า โฮเทล่ามิได้เพียงสร้างนิยามใหม่ให้กับความหรูหราเท่านั้น แต่ยังทำให้ความหรูหราสามารถเข้าถึงได้ ด้วยต้นทุนในการเป็นเจ้าของที่ต่ำเพียง 4,229 ดอลลาร์ฮ่องกงต่อเดือน ความฝันในการเป็นเจ้าของบ้านหลังที่สองระดับหรูอยู่ใกล้แค่เอื้อม ไม่ใช่เพียงความหรู แต่เป็นความหรูที่เอื้อมถึงได้


บ้านแต่ละหลังมีเฟอร์นิเจอร์ครบครันและตกแต่งอย่างมืออาชีพ ด้วยการออกแบบภายในที่คิดมาอย่างดี การเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ที่สะดวกสบายและโมเดิร์น งานศิลป์ที่สวยงามโดดเด่น และจุดเด่นในการตกแต่งเฉพาะตัว เจ้าของแต่ละรายสามารถเก็บของส่วนตัวได้ และโฮเทล่าจะจัดเตรียมแต่ละห้องไว้ให้เหมือนกับก่อนหน้า เพื่อให้แน่ใจว่าจะรู้สึกเหมือนบ้านตั้งแต่ที่ย่างเท้าก้าวผ่านประตูเข้ามา


บ้านหลังที่สองเป็นมากกว่าสินทรัพย์ เพราะเป็นส่วนสำคัญของการเดินทางในชีวิตของเรา” ซีอีโอไคล์ เบิร์นส์กล่าว โฮเทล่าทำให้วิสัยทัศน์เช่นนี้เกิดขึ้นจริง โดยสร้างสรรค์พื้นที่อยู่อาศัยที่สวยหรู ซึ่งทั้งยกระดับชีวิตและเป็นมีราคาย่อมเยา ด้วยแนวทางที่ไม่เหมือนที่อื่นใดของเรา คุณสามารถเป็นเจ้าของสินทรัพย์ใด ๆ ได้ด้วยส่วนแบ่งตั้งแต่ 1 ใน 16 ไปจนถึงทั้ง 16 ส่วนของบ้านหลังที่สองระดับหรู โดยที่ยังคงได้สัมผัสกับสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมกว้างขวางของการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์


การลงทุนที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น ในแบบที่เรียบง่าย


การซื้ออสังหาริมทรัพย์ในญี่ปุ่นเป็นเรื่องซับซ้อน โฮเทล่าทำให้กระบวนการนี้เรียบง่ายสำหรับผู้ซื้อทุกราย รวมถึงผู้ที่อาศัยอยู่นอกญี่ปุ่น โดยโฮเทล่าเสนออัตราที่แข่งขันได้และตัวเลือกการจัดหาเงินทุนตั้งแต่ 50% ไปจนถึง 95% ของราคาซื้อ ทั้งยังทำให้กระบวนการธุรกรรมต่าง ๆ มีประสิทธิภาพมากขึ้น และได้รับการอนุมัติภายในเวลาเพียงไม่กี่วัน


ผู้ซื้อสามารถขอเงินกู้โดยตรงจากโฮเทล่า (HOTELA Direct Loans) ในอัตราที่แข่งขันได้ เริ่มต้นที่ 2.9% ต่อปี โฮเทล่าสามารถให้เงินกู้ได้เป็นระยะเวลาตั้งแต่ 2 ปีถึง 10 ปี กระบวนการดังกล่าวนี้ได้รับการอำนวยความสะดวกโดยโฮเทล่า ทำให้ง่ายและรวดเร็วกว่าการขอสินเชื่อบ้านทั่วไป นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการจัดหาเงินทุนแบบอื่น ๆ ทั้งการชำระเป็นเงินสด การได้รับสินเชื่อส่วนบุคคล หรือการเข้าถึงการจัดหาเงินทุนแบบดั้งเดิมผ่านพันธมิตรธนาคารของโฮเทล่า


เจ้าของร่วมโฮเทล่ามีตัวเลือกว่าจะใช้อสังหาฯ เองหรือให้โฮเทล่าปล่อยเช่าให้ก็ได้ โดย  90% ของรายได้สุทธิจากการเช่าจะชำระโดยตรงกับเจ้าของ ซึ่งจะสร้างรายได้แม้เมื่อเจ้าของไม่ได้ใช้บ้านหลังที่สองของตน


เราเชื่อในความร่วมมืออย่างแท้จริง โดยคุณมิได้เป็นเพียงเจ้าของ แต่เป็นผู้มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในความมั่งคั่งงอกงามของสินทรัพย์ของคุณ” คุณไคล์ กล่าว ต่างจากโมเดลแบบเดิม ๆ เรามอบส่วนแบ่งที่ดีที่สุดจากรายได้จากการจองเข้าพัก โดยสูงถึง 90% หลังหักภาษีและค่าธรรมเนียม ให้กับเจ้าของของเรา ทำให้อสังหาระดับหรูของคุณไม่เพียงรองรับความสะดวกสบายของคุณ แต่ยังมีส่วนสร้างความมั่งคั่งของคุณด้วย


เจ้าของทุกรายยังมีอำนาจควบคุมที่เป็นอิสระในการขายส่วนของตนหากมีความต้องการที่จะขายด้วย โดยโฮเทล่าจะเสนอราคาที่แนะนำให้ แต่ผู้ขายเป็นผู้ตัดสินใจขั้นสุดท้าย ซึ่งเป็นสิทธิประโยชน์สำคัญของโมเดลการเป็นเจ้าของในโปรแกรมที่มีการบริหารจัดการอย่างเป็นมืออาชีพ และเป็นข้อได้เปรียบอย่างมากเหนือการแบ่งสรรเวลาความเป็นเจ้าของ


การสนับสนุนในอุตสาหกรรม


แนวทางเฉพาะตัวของโฮเทล่าดึงดูดความสนใจในอุตสาหกรรมได้เป็นอย่างดี โดยผู้ดำเนินการโรงแรมสัญชาติญี่ปุ่นอย่างอินทรานซ์ (INTRANCE) อยู่ในแวดวงนี้มาตั้งแต่ปี 2541 และมีส่วนร่วมในการพัฒนาแผนธุรกิจของโฮเทล่า


เราประทับใจโมเดลธุรกิจที่อนุญาตให้มีการขายสิทธิ์ได้ด้วย เช่นนี้ไม่ใช่เพียงการมอบอสังหาฯ ชั้นเลิศ แต่ยังให้ความสำคัญกับความสนใจของผู้มีแนวโน้มเป็นผู้ซื้อ ด้วยการลงทุนใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้” คุณทาเกฮิซะ กุนจิ (Takehisa Gunji) หัวหน้าฝ่ายการดำเนินงานโรงแรมของอินทรานซ์ เคเค (INTRANCE K. K.) กล่าว โฮเทล่ายังให้ความสำคัญกับการลงทุนเพื่อปรับปรุงสภาพการทำงานสำหรับผู้ดำเนินการโรงแรม เรามีความคาดหวังสูงสำหรับอนาคตของธุรกิจที่น่าตื่นเต้นนี้ ตลอดจนผลของโครงการแรกในการพัฒนาพื้นที่ในนิโซโกะ


เราเปิดตัวโฮเทล่าเพื่อทำให้ความฝันของการอยู่อาศัยระดับหรูที่เข้าถึงได้กลายเป็นจริง” คุณไคล์ กล่าว เราตื่นเต้นที่ได้ให้การต้อนรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของร่วมในการสำรวจสถานที่และนัดโทรพูดคุยกับฝ่ายบริการที่เชื่อมถึงกันของเรา เพื่อที่พวกเขาจะได้ทำความรู้จักกับโฮเทล่าด้วยตัวเองและเป็นเจ้าของส่วนแบ่งของพวกเขาเองในโลกใหม่ของความหรูที่รออยู่


ดูภาพโครงการที่อยู่อาศัยระดับหรูแห่งแรกของโฮเทล่าในเมืองนิโซโกะได้ที่ www.hotela.co.jp


[1] อัตราแลกเปลี่ยน 0.055 ดอลลาร์ฮ่องกง ต่อ 1 เยน


เกี่ยวกับโฮเทล่า เคเค


โฮเทล่า เคเค (HOTELA KK) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2558 และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และมีไคล์ เบิร์นส์ (Kyle Burns) เป็นซีอีโอ โฮเทล่า เคเค เป็นทีมมืออาชีพด้านเทคโนโลยีและอสังหาริมทรัพย์ผู้อุทิศตนในการพัฒนานวัตกรรมสำหรับตลาดบ้านหลังที่สอง


โฮเทล่ามาพร้อมช่องทางจัดหาเงินทุนที่เรียบง่าย โมเดลการเป็นเจ้าของร่วมที่บุกเบิกในวงการ ส่วนแบ่ง 90% ของรายได้จากการจองเข้าพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือชั้นทั้งภายในและนอกสถานที่ตั้ง เพื่อทำให้ความฝันของการอยู่อาศัยอย่างหรูหราระดับโรงแรมห้าดาวพร้อมด้วยความสบายของการอยู่อาศัยในบ้านกลายเป็นจริงสำหรับผู้สนใจเป็นเจ้าของร่วมของบ้านหลังที่สองในญี่ปุ่นและทั่วโลก


เยี่ยมชมโฮเทล่าเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม และติดต่อทีมเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการของเรา มีทั้งภาษาญี่ปุ่น ภาษาจีน และภาษาอังกฤษ ที่ https://www.hotela.co.jp/


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2171336/HOTELA_Mainlobby.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2171334/HOTELA_building.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2171340/HOTELA_Rooftop.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2171338/HOTELA_Onsen.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2171332/HOTELA_Apartment.jpg


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad