"จองควานจาง" แบรนด์โสมเกาหลีชั้นนำ ขอเสนอผลิตภัณฑ์ไก่ตุ๋นโสมแดง อาหารบำรุงกำลังยอดนิยมในหน้าร้อน - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2566

"จองควานจาง" แบรนด์โสมเกาหลีชั้นนำ ขอเสนอผลิตภัณฑ์ไก่ตุ๋นโสมแดง อาหารบำรุงกำลังยอดนิยมในหน้าร้อน


"จองควานจาง" แบรนด์โสมเกาหลีชั้นนำ ขอเสนอผลิตภัณฑ์ไก่ตุ๋นโสมแดง อาหารบำรุงกำลังยอดนิยมในหน้าร้อน

อาหารบำรุงกำลังที่ประกอบด้วยไก่และโสมแดง ช่วยคืนความสดชื่นในหน้าร้อนนี้

โซลเกาหลีใต้--11 สิงหาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

หลายคนเกิดคำถามว่า เราจะรักษาสุขภาพให้แข็งแรงได้อย่างไรในช่วงหน้าร้อนนี้ คำตอบคือ การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์สามารถช่วยได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเกิดความเหนื่อยล้าเพราะอากาศร้อน แต่ละประเทศต่างมีอาหารบำรุงกำลังที่มีชื่อเสียงของตนเอง เช่น พระกระโดดกำแพงของจีน ต้มยำกุ้งของไทย และบักกุ๊ดเต๋ของสิงคโปร์ เป็นต้น

หน้าร้อนนี้ จองควานจาง (JUNG KWAN JANG) แบรนด์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพชั้นนำของเกาหลีใต้ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร (Home Meal Replacement) ที่มีชื่อว่า ไก่ตุ๋นโสมแดง (Red Ginseng Samgyetang) ซึ่งใช้โสมแดงอายุ ปีที่ผ่านการนึ่งและอบแห้ง โดยโสมแดงกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในหมู่ผู้บริโภค

ชาวเกาหลีใต้มีประเพณีการรับประทานอาหารบำรุงกำลังในวันที่ร้อนที่สุดของปีสามวันเพื่อต่อสู้กับสภาพอากาศร้อนจัด ซึ่งอาหารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ ไก่ตุ๋นโสม หรือ ซัมกเยทัง ที่ขึ้นชื่อเรื่องรสชาติแสนอร่อย และเป็นเมนูห้ามพลาดสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มาเยือนเกาหลีใต้

เหตุผลสำคัญที่ทำให้ไก่ตุ๋นโสมได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในฐานะอาหารที่เหมาะกับหน้าร้อนก็คือโสม ซึ่งอุดมไปด้วยสารซาโปนินและสารโพลีฟีนอลที่มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บรรเทาความเหนื่อยล้า และลดความเครียด คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยเพิ่มคุณภาพการนอนหลับและช่วยให้นอนหลับสนิท นอกจากนี้ โสมยังทำให้เนื้อไก่นุ่ม จึงเป็นส่วนประกอบที่ขาดไม่ได้ของไก่ตุ๋นโสม

ไก่ตุ๋นโสมแบบดั้งเดิมใช้โสมทั่วไปเป็นส่วนประกอบ แต่ไก่ตุ๋นโสมในรูปแบบผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารที่จองควานจางเพิ่งเปิดตัวไปนั้น ได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยโสมแดง ซึ่งได้มาจากการนึ่งและอบแห้งโสม ผลิตภัณฑ์โสมแดงของจองควานจางผ่านการรับรองอย่างเป็นทางการจากกระทรวงความปลอดภัยอาหารและยาของเกาหลีว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพ ทั้งเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บรรเทาความเหนื่อยล้า เสริมสร้างความจำ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตด้วยการยับยั้งการแข็งตัวของเกล็ดเลือด และต่อต้านอนุมูลอิสระ ผลิตภัณฑ์โสมแดงเป็นที่นิยมในเด็กและผู้สูงอายุที่ต้องเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน รวมถึงคนวัยทำงานและวัยกลางคนที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายจากความเหนื่อยล้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ไก่ตุ๋นโสมแดง ซึ่งผสมผสานอาหารเกาหลีอันโด่งดังสองอย่างเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ได้แก่ โสมแดงของจองควานจางและไก่ตุ๋นโสมสูตรดั้งเดิม

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2170506/JUNG_KWAN_JANG_Red_Ginseng_Samgyetang.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad