เอสบี ดีไซน์สแควร์ รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านแบบครบกว่า คุ้มกว่า ดีกว่า ลดแรง ดีลสุดคุ้มครั้งแรกกับ “SB DESIGN SQUARE EXPO” 11-31 ส.ค.66 นี้ ทุกสาขาทั่วประเท - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2566

เอสบี ดีไซน์สแควร์ รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านแบบครบกว่า คุ้มกว่า ดีกว่า ลดแรง ดีลสุดคุ้มครั้งแรกกับ “SB DESIGN SQUARE EXPO” 11-31 ส.ค.66 นี้ ทุกสาขาทั่วประเท

เอสบี ดีไซน์สแควร์ รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านแบบครบกว่า คุ้มกว่า ดีกว่า
ลดแรง ดีลสุดคุ้มครั้งแรกกับ “SB DESIGN SQUARE EXPO”
 11-31 ส.ค.66 นี้ ทุกสาขาทั่วประเทศ

       เอสบี ดีไซน์สแควร์ ปักหมุดความคุ้มทุกองศากับ SB DESIGN SQUARE EXPO ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก  พบกับเฟอร์นิเจอร์หลากหลายแบรนด์ หลากหลายดีไซน์ และของตกแต่งบ้านที่มารวมตัวกันลดกระหน่ำ  แบบคุ้มกว่า ครบกว่า ดีกว่า  ย้ำภาพตัวจริงเรื่องเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตอบโจทย์ทุกความต้องการสินค้าเรื่องบ้านที่ลดสูงสุดกว่า 80%  พร้อมลุ้นนาทีทองชั่วโมงลดแรงทุกเสาร์และอาทิตย์ตลอดเดือน แต่งก่อนจ่ายที่หลัง ผ่อน 0% ทุกชิ้น ทั้งร้าน พร้อมรับส่วนลดทันที 5% เมื่อแบ่งชำระกับบัตรเครดิตเครือกรุงศรี และรับเครดิตเงินคืนแบบทะลุคำว่าคุ้มกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการรวมสูงสุดถึง 35 % พิเศษเฉพาะ 11-31 สิงหาคม 66 นี้เท่านั้น ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

       นายพิเดช ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ กล่าวถึงภาพรวมของตลาดเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านในช่วงครึ่งปีหลัง 2566 ว่า มีแนวโน้มกลับมาคึกคักจากสถานการณ์การท่องเที่ยวที่ฟื้นตัวช่วยสร้างเม็ดเงินหมุนเวียน ทั้งยังส่งเสริมให้ผู้บริโภคมั่นใจในการจับจ่ายใช้สอยเพิ่มขึ้น โดยปกติแล้วในช่วงครึ่งปีหลังของทุกปีจะเป็นช่วงที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่นิยมจับจ่ายสินค้าเพื่อเติมเต็มความต้องการในเรื่องบ้าน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสินค้าเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวที่มีให้เลือกหลากหลายและบิลท์อินที่ตอบโจทย์ลงตัวทุกพื้นที  รวมถึงกลุ่มเฟอร์นิเจอร์สั่งทำที่สามารถเลือกได้ ตั้งแต่ สไตล์ สี วัสดุ และฟังก์ชัน นอกจากนี้ยังรวมไปถึงแบรนด์เฟอร์นิเจอร์นำเข้าชั้นนำจากต่างๆ ประเทศอีกหลากหลายแบรนด์ สุดท้ายจะเป็นกลุ่มของสินค้าตกแต่งบ้านหรือแม้แต่สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งนี้เพื่อเติมเต็มความต้องการดังกล่าวของผู้บริโภค กับ SB DESIGN SQUARE EXPO คุ้มกว่า ครบกว่า ดีกว่า  โดยจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปีนี้ เพื่อตอบโจทย์ทุกการช้อปด้วยกองทัพสินค้าที่ครบทุกความต้องการในเรื่องการแต่งบ้าน


ทั้งนี้ SB DESIGN SQUARE EXPO ยังได้จัดเตรียมกิจกรรมพิเศษไว้มากมาย อาทิ สแกนปุ๊บ รับเลย ส่วนลดสูงสุด 2,500 บาทเพียงกดรับคูปองผ่าน line@ ทุกสาขา, พิเศษ สมาชิก SB Family รับ Point X2 ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี, รับส่วนลดเพิ่มทุกแบรนด์สูงสุด 15% (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ), หมุนวงล้อมหาสนุก ลุ้นสนุก รับสนั่นทุกวัน เมื่อช้อปครบ 30,000 บาท ขึ้นไป, ยิ่งช้อปมาก… ยิ่งได้เพิ่ม   เมื่อช้อปครบ 300,000 บาท หรือ 500,000 บาทขึ้นไป รับฟรีของสมนาคุณ รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 300,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sbdesignsquare.com/promotions

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad