บล.อินโนเวสท์ เอกซ์ เรือธงการเงินการลงทุนในกลุ่ม SCBX รุกตลาดทุน ครั้งแรกในไทยที่ทุกการลงทุนสามารถแลกเป็นไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2566

บล.อินโนเวสท์ เอกซ์ เรือธงการเงินการลงทุนในกลุ่ม SCBX รุกตลาดทุน ครั้งแรกในไทยที่ทุกการลงทุนสามารถแลกเป็นไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส


บล.อินโนเวสท์ เอกซ์ เรือธงการเงินการลงทุนในกลุ่ม SCBX รุกตลาดทุน ครั้งแรกในไทยที่ทุกการลงทุนสามารถแลกเป็นไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส

● เปิดโลกการลงทุนให้กว้างกว่าเคย ด้วยสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า InnovestX ยิ่งเทรด ยิ่งบินได้ไกลขึ้น

บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด (InnovestX Securities Co., Ltd.) เรือธงด้านการเงินการลงทุนของกลุ่ม SCBX เดินหน้ารุกตลาดทุน ร่วมกับ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ผสานศักยภาพของสองผู้นำธุรกิจ เชื่อมโลกการลงทุนเข้ากับการเดินทางอย่างไร้รอยต่อภายใต้แนวคิด “Invest & Fly” ครั้งแรกในเมืองไทยที่ให้นักลงทุนสามารถใช้คะแนนสะสมจากการลงทุนในทุกสินทรัพย์ (InnovestX Point) แลกไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส (ROP) กับการบินไทยได้ง่ายๆ เพียงลงทุน ก็บินได้ไกลขึ้น ตอบโจทย์ทั้งด้านการลงทุนและไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน

นายพุฒิกานต์ เอารัตน์ Chief Digital Business Officer บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด กล่าวว่า “บล.อินโนเวสท์ เอกซ์ มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินการลงทุนเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุนยุคใหม่ในหลากหลายมิติ จากข้อมูลตลาดหลักทรัพย์ฯ ไตรมาส 1 ปี 2566  พบว่า 1 ใน 3 ของนักลงทุนใหม่ไว้ใจเลือกเปิดบัญชีลงทุนกับ บล. อินโนเวสท์ เอกซ์ ซึ่งถือเป็นผู้นำตลาด ในขณะที่จำนวนนักลงทุนหุ้นต่างประเทศของ InnovestX เติบโตสูงถึง 110% เมื่อเทียบกับปี 2564 และยังมีโอกาสเติบโตอีกมากเมื่อเทียบกับสัดส่วนของนักลงทุนในไทย ประกอบกับภาคการท่องเที่ยวเริ่มกลับเข้าสู่ภาวะปกติหลังการเปิดประเทศ ส่งผลให้ความต้องการท่องเที่ยวต่างประเทศของคนไทยเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด ด้วยเหตุนี้ InnovestX จึงมองเห็นโอกาสในการเดินหน้ารุกตลาดทุนผ่านการนำเสนอสิทธิประโยชน์รูปแบบใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค ด้วยการเชื่อมโลกการลงทุนเข้ากับการเดินทางอย่างไร้รอยต่อภายใต้แนวคิด “Invest & Fly” เราจึงร่วมกับ การบินไทย (Thai Airways) มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า InnovestX ทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ เพื่อหวังกระตุ้นการลงทุนในตลาดทุนผ่านสิทธิพิเศษที่มากกว่า ยิ่งลงทุน ก็ยิ่งบินได้ไกลขึ้น โดยใช้คะแนน InnovestX Point แลกเป็นไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส (ROP) ได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน InnovestX โดยสิทธิประโยชน์ที่นักลงทุนจะได้รับมากยิ่งขึ้นครั้งนี้ นับเป็นนับเป็นการผสานจุดแข็งของ InnovestX ด้านขีดความสามารถทางเทคโนโลยีดิจิทัลอันทันสมัยและความเชี่ยวชาญทางการเงินการลงทุน ผนวกเข้ากับมาตรฐานและบริการด้านการเดินทางที่เป็นเลิศของการบินไทย เพื่อช่วยให้นักลงทุนไทยสามารถลงทุนได้อย่างคุ้มค่าและได้รับผลตอบแทนที่มากกว่า พร้อมช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจผ่านการขยายการเข้าถึงฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ได้มากยิ่งขึ้น”

สิทธิประโยชน์ "Invest & Fly" ที่มากกว่าสำหรับลูกค้า InnovestX แค่ลงทุนก็บินได้ไกลขึ้น

• คุ้มที่ 1 สิทธิประโยชน์ที่มากขึ้น แลกรับ ไมล์รอยัล ออร์คิด พลัส (ROP) คูณสอง  

o ลูกค้า InnovestX สามารถใช้คะแนน InnovestX Point ที่ได้จากการลงทุนในทุกสินทรัพย์ โดยทุก 10 คะแนน สามารถแลกรับ 2 ไมล์สะสม (จากปกติแลกได้ 1 ไมล์)

o รับสิทธิ์แลกไมล์ คูณสอง ได้ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2566 - 30 กันยายน 2566


• คุ้มที่ 2 สิทธิประโยชน์ที่มากขึ้นสำหรับลูกค้า Top Trader (มี Trading Volume สูงสุด)

o สำหรับลูกค้าที่มูลค่าการลงทุน (Trading Volume) ในหุ้นต่างประเทศทุกตลาด ทุกช่องทาง สูงสุดในช่วงระยะเวลากิจกรรม

o รับ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับญี่ปุ่น จำนวน 2 รางวัล สำหรับลูกค้าปัจจุบันของ InnovestX จำนวน 1 ที่นั่ง และลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีกับ InnovestX จำนวน1 ที่นั่ง

o โดยลูกค้าใหม่คือลูกค้าที่มีการเปิดบัญชีลงทุนสำเร็จ ตั้งแต่วันที่ 10 ส.ค. 66 เป็นต้นไป และ ลูกค้าปัจจุบันคือลูกค้าที่มีการเปิดบัญชีลงทุนสำเร็จ ก่อนวันที่ 10 ส.ค. 66

o ระยะเวลากิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2566 - 30 กันยายน 2566

o ประกาศรางวัล วันที่ 17 ตุลาคม 2566 ผ่านทางเว็บไซต์ www.InnovestX.co.th

ศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ :

https://www.innovestx.co.th/promotions/detail/TopTraderROP

https://www.innovestx.co.th/promotions/detail/ROPX2

*ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลและทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน การลงทุนในหลักทรัพย์ต่างประเทศ อาจมีความเสี่ยงทางด้านอัตราแลกเปลี่ยนเข้ามาเกี่ยวข้อง

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook InnovestX, Line OA: @InnovestX และ InnovestX Call Center 02 949 1999

 

                              #########

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad