ชิลได้แม้วันฝนเท SHU 365 DAY รองเท้าคอลใหม่ ลุยน้ำได้ไม่พัง - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ชิลได้แม้วันฝนเท SHU 365 DAY รองเท้าคอลใหม่ ลุยน้ำได้ไม่พัง

ชิลได้แม้วันฝนเท SHU 365 DAY

รองเท้าคอลใหม่ ลุยน้ำได้ไม่พัง

เข้าสู่ฤดูฝนแล้ว หลายคนต้องเตรียมรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดที่จะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ทั้งเปียก ชื้น แฉะ และอาจเจออุบัติเหตุจากการลื่นล้ม จะดีแค่ไหนถ้าเรามีรองเท้าที่สามารถลุยน้ำไว้สักคู่ แถมยังคอมพลีทลุคได้แบบสวยๆ อีกด้วย

            ล่าสุด SHU (ชู) แบรนด์รองเท้าอันดับหนึ่ง ปล่อยสินค้าใหม่ที่กำลังขึ้นแท่นเป็นไอเทม Must Have ในตอนนี้ กับ 2 รุ่นใส่ง่ายแบบ 365 วัน อย่าง SHU 365 DAYS ACTIVE MULTI STRAPS ขอบอกเลยว่าตัวนี้ ฮอตมากเพราะหลังจากปล่อยล๊อตแรกออกมา ก็ Sold Out ภายในไม่กี่วัน กลับมาครั้งนี้ทางแบรนด์ได้เพิ่มสีดำ (Total Black) ที่พื้นรองเท้าแบบคุมโทน เพื่อให้แมทช์กับสายคาด ใส่แล้วดูเท่มากขึ้น ซึ่งก็ฮิตไม่แพ้กับ 2 สี Original อย่างสีดำ (Black) พื้นรองเท้าสีขาวตัดกับสายคาดสีดำ โดดเด่นกว่าใคร รวมทั้งสีโอวัลติน (OVALTINE) จุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้อยู่ที่ดีไซน์เก๋ น้ำหนักเบาสบาย รองรับสรีระเท้าได้พอดี พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากยางรับเบอร์กันลื่น ส่วนสายคาดผลิตจากไนลอน เวบบิ้ง (Nylon Webbing) ทำให้แห้งไวเมื่อโดนน้ำ ระบายอากาศได้ดี ทำความสะอาดง่าย ทนทาน สามารถปรับได้ตามขนาดหน้าเท้า ลุยได้ทุกที่ไม่ต้องกังวล สามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มาในราคาเบาๆสบายกระเป๋า 1,890 บาท

https://shu.global/

ส่วนอีกรุ่นน้องใหม่ที่มาแรง ไม่แพ้กัน SHU 365 DAYS ORIGINAL LIGHT CUSHION SANDALS รองเท้าแตะดีไซน์ใหม่ เสริมลูกเล่นด้วยโลโก้ SHU ปั้มนูนด้านหน้าสีเดียวกับรองเท้า พื้นผิวนุ่มผลิตจากไพล่อน (Phylon) ยืดหยุ่น รับแรงกระแทกได้ดี ใส่สบาย ลุยน้ำ ทนฝนแบบฉ่ำๆ ไม่ต้องกลัวพัง มาพร้อม สี  ดำ (Blackขาว (Total White), ชมพู (Pink) และ เงิน (Silver) แมทช์ชุดง่าย คุมโทนสุด ตอบโจทย์คนมีสไตล์ ส่วนราคาสามารถจับต้องได้แบบเกินคุ้ม 990 บาท

 

 

พูดได้เลยว่าน้องเป็นรองเท้าหน้าฝนที่น่าสอยมาใช้มากๆ คุณสมบัติดีขนาดนี้ อย่ารอช้า สามารถช้อปได้แล้ววันนี้ ทั้งทาง SHU STORES และ ONLINE  หรือ เข้าชมสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ https://shu.global/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad