SolarEdge นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและโซลูชั่น Rapid Shutdown เพื่อความปลอดภัยชั้นนำใน ระดับอุตสาหกรรมที่งาน ASEAN Sustainable Energy Week 2023 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2566

SolarEdge นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและโซลูชั่น Rapid Shutdown เพื่อความปลอดภัยชั้นนำใน ระดับอุตสาหกรรมที่งาน ASEAN Sustainable Energy Week 2023

 

SolarEdge นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและโซลูชั่น

Rapid Shutdown เพื่อความปลอดภัยชั้นนำใน

ระดับอุตสาหกรรมที่งาน ASEAN Sustainable Energy

Week 2023

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 21 สิงหาคม – SolarEdge Technologies ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีพลังงานอัจฉริยะ จะเปิดตัวเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมาย ที่งาน  ASEAN Sustainable Energy Week 2023 (ASEW 2023) ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ Hall 2 บูธ G29 ซึ่งนับเป็นการจัดแสดงที่โซลูชั่นความปลอดภัยในระดับชั้นนำของตลาดโลกครั้งแรกในประเทศไทยของ SolarEdge  โดยจะนำเสนอความก้าวหน้าด้านฮาร์ดแวร์ระบบ PV, ระบบพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับบ้านพักอาศัย, ซอฟต์แวร์, และการชาร์จรถยนต์ EV พร้อมด้วยโซลูชั่นใหม่ล่าสุดของระบบพลังงานแสงอาทิตย์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม (C&I)

ภายในบูธ จะมีการสาธิตโซลูชั่นความปลอดภัยที่ได้รับการพิสูจน์ภาคสนามแบบหลายชั้นของ SolarEdge ซึ่งรวมถึงฟังก์ชั่น Rapid Shutdown แบบในตัวที่สอดคล้องกับมาตรฐานการติดตั้งระบบโซล่าร์เซลล์บนหลังคา ของ วสท. (EIT Standard) และโซลูชั่น SafeDC™ รวมถึง SolarEdge Power Optimizer รุ่นล่าสุด โดยโซลูชั่นสำหรับตลาดที่พักอาศัยที่จัดแสดงในครั้งนี้ จะรวมถึง SolarEdge Home ซึ่งเป็นโซลูชั่นเพื่อบ้านอัจฉริยะที่เพิ่งเปิดตัว ประกอบด้วย SolarEdge Home Hub Inverter, SolarEdge Power Optimizer, SolarEdge Home Battery, SolarEdge Home Backup Interface, และสถานีชาร์จรถยนต์ EV โซลูชั่นแบบ End-to-end ที่เชื่อมต่อการผลิตพลังงานแสงอาทิตย์, การบริโภค, สถานะแบตเตอรี่, และอุปกรณ์สำรองไฟ ทำให้เจ้าของบ้านสามารถเพิ่มความเพียงพอและประหยัดพลังงานได้

“เทคโนโลยี DC-optimized ของ SolarEdge ช่วยพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ PV เชิงพาณิชย์ของไทยอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเทคโนโลยีดังกล่าวถือเป็นโซลูชั่นความปลอดภัยแบบบูรณาการและให้ผลผลิตพลังงานที่สูงขึ้น” วีรุจน์ เตชะสุวรรณา, Country Manager, SolarEdge Thailand กล่าว "ตอนนี้ เพื่อต่อยอดความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเราในด้านโซลูชั่นเชิงพาณิชย์ในประเทศไทย เราภูมิใจที่จะนำเสนอโซลูชั่นชั้นนำสำหรับตลาดบ้านพักอาศัย ซึ่งช่วยให้เจ้าของบ้านทั่วโลกสามารถควบคุมการผลิตและการจัดเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ในบ้านได้อย่างชาญฉลาดและปลอดภัย พร้อมยังมอบประโยชน์ต่อธุรกิจของผู้ติดตั้งและเจ้าของบ้านทั่วประเทศไทย”


SolarEdge จะจัดแสดงโซลูชั่นเชิงพาณิชย์เพิ่มเติม ซึ่งประกอบด้วย Power Optimizer รุ่น S-series, อินเวอร์เตอร์แบบสามเฟสที่มี DCD ขนาดกำลังสูงสุด 33.3kW และอินเวอร์เตอร์สามเฟสพร้อม Synergy Technology ขนาดกำลังสูงสุด 120Kw

นอกจากนี้  ยังมีการสาธิตคุณสมบัติด้านความปลอดภัยของ SolarEdge เพื่อใสัมผัสคุณสมบัติความปลอดภัยหลายชั้นของ SolarEdge โดยตรงด้วยการสาธิตสดของ Sense Connect, Rapid Shutdown และ SafeDCTM ซึ่งทั้งหมดนี้ สามารถใช้ได้กับโซลูชั่นทั้งหมดของ SolarEdge ตั้งแต่อินเวอร์เตอร์แบบหนึ่งเฟสและสามเฟส

SolarEdge ขอเชิญผู้เข้าร่วมงาน ASEW เยี่ยมชมบูธของเราซึ่งตั้งอยู่ที่ Hall 2 บูธ G29 เพื่อพบกับทีมผู้บริหารในประเทศไทยและผู้บริหารจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ SolarEdge และเข้าร่วมกิจกรรมสาธิตเรื่องความปลอดภัยได้ในวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2566 เวลา 11.00, 11.30, 14.00, และ 14.30 น.

ลงทะเบียนที่นี่ https://marketing.solaredge.com/th/asew2023 


เกี่ยวกับ SolarEdge


SolarEdge เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีพลังงานอัจฉริยะระดับโลก ด้วยการนำขีดความสามารถด้านวิศวกรรมระดับโลกมาผสานกับความมุ่งมั่นด้านนวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้ง SolarEdge จึงได้รังสรรค์โซลูชั่นพลังงานอัจฉริยะขึ้นเพื่อขับเคลื่อนชีวิตของพวกเราและผลักดันความก้าวหน้าสู่อนาคต SolarEdge ได้พัฒนาโซลูชั่นอินเวอร์เตอร์อัจฉริยะซึ่งได้เปลี่ยนรูปแบบการเก็บเกี่ยว และการจัดการพลังงานในระบบโซล่าร์เซลล์ (PV)  โดยอินเวอร์เตอร์ DC optimized ของ SolarEdge จะช่วยเพิ่มการผลิตไฟฟ้าสูงสุดทั้งยังช่วยลดต้นทุนการผลิต พลังงานด้วยระบบโซล่าร์เซลล์อีกด้วย  และในขณะที่ SolarEdge ยังมุ่งมั่นพัฒนาพลังงานอัจฉริยะอย่างต่อเนื่อง SolarEdge ได้ตอบโจทย์กลุ่มตลาดพลังงานแสงอาทิตย์ได้อย่างกว้างขวาง ผ่านระบบโซล่าร์เซลล์ (PV). อุปกรณ์กักเก็บพลังงาน, การชาร์จ EV, แบตเตอรี่, โซลูชั่นงานบริการด้านสายส่ง, และโซลูชั่นบริการด้านกริด เยี่ยมชมเราได้ที่ www.solaredge.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad