Zefr และ Meta ขยายบริการ AI วัดความเหมาะสมของตำแหน่งโฆษณากับแบรนด์ลงในฟีดอินสตาแกรม พร้อมรองรับภาษาเพิ่มเติม - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2566

Zefr และ Meta ขยายบริการ AI วัดความเหมาะสมของตำแหน่งโฆษณากับแบรนด์ลงในฟีดอินสตาแกรม พร้อมรองรับภาษาเพิ่มเติม

         Zefr + Meta Safety Suitability Measurement for Instagram Feed

Zefr และ Meta ขยายบริการ AI วัดความเหมาะสมของตำแหน่งโฆษณากับแบรนด์ลงในฟีดอินสตาแกรม พร้อมรองรับภาษาเพิ่มเติม

ลอสแอนเจลิส2 ส.ค. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต 

เซฟเฟอร์ (Zefr) เปิดตัวโซลูชันการตรวจสอบความเหมาะสมกับแบรนด์ของบุคคลที่สามสำหรับฟีดในอินสตาแกรมแล้ววันนี้ โดยโซลูชันการวัดผลที่ขับเคลื่อนด้วย AI ตัวนี้ช่วยให้นักการตลาดมองเห็นผลการดำเนินงานของแคมเปญโฆษณาของตนในเมตา (Meta) ได้ดียิ่งขึ้น วัดความปลอดภัยและความเหมาะสมกับแบรนด์ตามมาตรฐานพันธมิตรระดับโลกสำหรับสื่อที่มีความรับผิดชอบ (GARM) ในตำแหน่งการวางโฆษณาทั้งในฟีดอินสตาแกรมและเฟซบุ๊ก

นอกจากนี้ โซลูชันการตรวจสอบดังกล่าวจะมีให้บริการในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกมากขึ้น โดยรองรับผู้ลงโฆษณาในภาษาอังกฤษ, สเปน, ฝรั่งเศส, อาหรับ, จีน และโปรตุเกส ผู้ลงโฆษณาจะสามารถเข้าถึงการวัดผลการดำเนินงานของโฆษณาในฟีดอินสตาแกรมได้อย่างเต็มที่ผ่านแดชบอร์ดเอเทรียม (Atrium) ซึ่งให้ความโปร่งใสเต็มรูปแบบในแพลตฟอร์มต่าง ๆ รวมถึงเมตาติ๊กต๊อก และยูทูบ

ด้านเมตาเพิ่งประกาศเปิดตัวฟิลเตอร์พื้นที่โฆษณาสำหรับฟีดในเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม ซึ่งจะทยอยเปิดให้บริการแก่ผู้ลงโฆษณาในหลายประเทศทั่วโลก ทั้งการพัฒนาฟิลเตอร์พื้นที่โฆษณาและการตรวจสอบความเหมาะสมกับแบรนด์ของบุคคลที่สามที่เพิ่มเข้ามานี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเซฟเฟอร์และเมตาต่อนวัตกรรมที่สำคัญในอุตสาหกรรม ซึ่งขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี AI ที่เพิ่มความโปร่งใสและการควบคุมความเหมาะสมกับแบรนด์แก่ผู้ลงโฆษณา

“เมื่อต้นปีนี้ เราเริ่มเปิดตัวโซลูชันการตรวจสอบความเหมาะสมกับแบรนด์ของบุคคลที่สามด้วยเซฟเฟอร์สำหรับฟีดในเฟซบุ๊ก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวการควบคุมความเหมาะสมกับแบรนด์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ขยายบริการนี้ไปยังฟีดในอินสตาแกรมด้วย ทำให้ธุรกิจต่าง ๆ มีอีกวิธีหนึ่งในการตอบสนองความต้องการด้านความปลอดภัยและความเหมาะสมกับแบรนด์ นอกจากภาษาอังกฤษและสเปนแล้ว โซลูชันการตรวจสอบความเหมาะสมกับแบรนด์ของเรายังได้ให้บริการเพิ่มอีก 4 ภาษา ส่วนการทดสอบโซลูชันการตรวจสอบความเหมาะสมกับแบรนด์ของบุคคลที่สามในรีล (Reels) จะเริ่มขึ้นในเดือนส.ค.นี้ เราหวังว่าจะได้แชร์เรื่องการขยายปรับปรุงโซลูชันการตรวจสอบความเหมาะสมกับแบรนด์ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า” คุณซาแมนธา สเต็ตสัน (Samantha Stetson) รองประธานสภาลูกค้าและการค้าสัมพันธ์ในอุตสาหกรรม

คุณริช แรดดอน (Rich Raddon) ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอร่วมของเซฟเฟอร์ กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ประกาศเปิดตัวเครื่องมือการตรวจสอบความเหมาะสมกับแบรนด์ของบุคคลที่สามที่ขับเคลื่อนด้วย AI สำหรับฟีดในอินสตาแกรม นวัตกรรมนี้ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของอุตสาหกรรม โดยมอบความโปร่งใสให้แบรนด์ต่าง ๆ เห็นตำแหน่งที่โฆษณาปรากฏทั้งในฟีดเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม การทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องของเรากับเมตา การขยายความครอบคลุมทั่วโลก และความมุ่งมั่นในความโปร่งใสที่สอดคล้องกับมาตรฐาน GARM ทำให้การลงทุนด้านสื่อสำหรับผู้ลงโฆษณาทั่วโลกนั้นเป็นไปอย่างมีความรับผิดชอบมากขึ้น”

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์การตรวจสอบความเหมาะสมกับแบรนด์ของเซฟเฟอร์สำหรับเมตาได้ที่ www.zefr.com/atrium หรืออีเมล measurement@zefr.com

ติดต่อแฮงก์ คิม (Hank Kim)hank@m8media.net

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2165344/Zefr_Instagram_Availability.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad