ไทยยินตัน ส่ง “ยินตันเฮิร์บ” รุกตลาดยาสีฟันสมุนไพรผสานฟลูออไรด์แบบขั้นสุด พร้อมเปิดตัว แต้ว ณฐพร พรีเซ็นเตอร์คนแรก!!! - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2567

ไทยยินตัน ส่ง “ยินตันเฮิร์บ” รุกตลาดยาสีฟันสมุนไพรผสานฟลูออไรด์แบบขั้นสุด พร้อมเปิดตัว แต้ว ณฐพร พรีเซ็นเตอร์คนแรก!!!

ไทยยินตัน ส่ง “ยินตันเฮิร์บ” รุกตลาดยาสีฟันสมุน

ไพรผสานฟลูออไรด์แบบขั้นสุด

พร้อมเปิดตัว แต้ว ณฐพร พรีเซ็นเตอร์คนแรก!!!

กรุงเทพมหานคร, กุมภาพันธ์ 2567 - บริษัท ไทยยินตัน จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพล่าสุด “ยินตันเฮิร์บ” ยาสีฟันสมุนไพรเข้มข้น คุณสมบัติเด่นฟลูออไรด์แบบขั้นสุด 1,500 ppm. ผสานพลังสมุนไพร 7 ชนิด จัดกิจกรรมสุดพิเศษ เปิดประสบการณ์ใหม่กับ “ยินตันเฮิร์บ”แบบเอ็กซคลูซีฟ พร้อมกระทบไหล่พรีเซ็นเตอร์ “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจาก นายชาญกิจ วิทยาวรากรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยยินตัน จำกัด, นายนริศ วิทยาวรากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยยินตัน จำกัด และ คณะผู้บริหารจากโลตัส ร่วมงาน ณ ห้างโลตัส สาขารามอินทรา-อาจณรงค์ ที่ผ่านมา 

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นักแสดงและพรีเซ็นเตอร์ยาสีฟัน ยินตันเฮิร์บ กล่าวว่า “ยาสีฟันสมุนไพร เป็นสิ่งใหม่สำหรับแต้ว ตอนเด็กๆ เคยทดลองใช้ของคุณพ่อคุณแม่  ความรู้สึกหลังการใช้จะไม่ค่อยอิน เนื่องจากระหว่างใช้จะรู้สึกแสบปาก และมีรสชาติฝาดๆ เฝื่อนๆ แต่พอได้ฟังคอนเซปต์ของยาสีฟันสมุนไพร “ยินตันเฮิร์บ” แล้วทำให้เห็นความแตกต่าง หลังได้ทดลองใช้รู้สึกช่องปากสะอาด หอมสดชื่นไม่ทิ้งรสชาติแปลกๆ ไม่แสบปาก ไม่เฝื่อนติดลิ้นและที่พิเศษไปกว่านั้น คือ “ยินตันเฮิร์บ” มีส่วนผสมช่วยป้องกันฟันผุแบบเต็มประสิทธิภาพจากฟลูออไรด์เข้มข้นสุดที่ทางกระทรวงสาธารณสุขและสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) อนุญาตให้ใช้คือ 1,500 ppm. ผสานกับพลังสมุนไพรเข้มข้น 7 ชนิด ด้วยการผลิตที่ทันสมัยและพิถีพิถันในทุกขั้นตอน  สามารถบาลานซ์รสชาติได้อย่างลงตัว  ทำให้เปลี่ยนทัศนคติของคนที่จากเดิมไม่เคยสนใจ  หันมาชื่นชอบยาสีฟันสมุนไพร แต้วจึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนเปิดใจทดลองใช้ยาสีฟันสมุนไพรและหันมาใส่ใจดูแลคุณภาพชีวิตของตัวเองมากขึ้น โดยเริ่มจากสุขภาพช่องปากที่ดีจะนำไปสู่การมีสุขภาพที่ดีค่ะ”

นอกจากนี้ ยินตันเฮิร์บ และ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ พรีเซ็นเตอร์สาวสวย ยังมีกำหนดเปิดตัว TVC อย่างเป็นทางการ พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 1 เมษายนนี้ ควบคู่ไปกับกิจกรรมการจัดโรดโชว์ โดยท่านสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและความเคลื่อนไหวของยาสีฟัน “ยินตันเฮิร์บ”  ได้ที่   Facebook : https://www.facebook.com/JintanHerb

#ยินตันเฮิร์บ #สองพลังในหลอดเดียว #ยาสีฟันสมุนไพรเข้มข้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad