เพลิดเพลินไปกับ Apple TV+ และ ช่อง Apple TV รวมถึงความบันเทิงอื่น ๆ อีกมากกมายบนสมาร์ททีวีหลายรุ่นของโซนี่ได้แล้ววันนี้ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2563

เพลิดเพลินไปกับ Apple TV+ และ ช่อง Apple TV รวมถึงความบันเทิงอื่น ๆ อีกมากกมายบนสมาร์ททีวีหลายรุ่นของโซนี่ได้แล้ววันนี้


บริษัท โซนี่ไทย จำกัด ประกาศว่าลูกค้าผู้ใช้ทีวีบราเวียสามารถใช้งานแอพพลิเคชั่น Apple TV บนสมาร์ททีวีบางรุ่นของโซนี่ได้แล้ว โดยลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับคอนเทนต์บน Apple TV+ , ช่อง Apple TV รวมถึงภาพยนตร์ใหม่ๆและภาพยนตร์ที่กำลังได้รับความนิยมมากมาย โดยสามารถคัดกรองเนื้อหาตามความสนใจและเลือกชมรายการแนะนำได้ ซึ่งแอพพลิเคชั่น Apple TV จะเริ่มเปิดตัวในประเทศไทยวันนี้ สามารถใช้งานได้บนบราเวียซีรี่ส์ X9000H ของโซนี่ที่ผ่านการอัพเดตซอฟต์แวร์แล้วเท่านั้น

แอพพลิเคชั่น Apple TV เป็นช่องทางในการรับชมรายการบันเทิงและภาพยนตร์ที่หลากหลายในที่เดียว มาพร้อม Apple TV+ ซึ่งเป็นบริการวีดีโอแบบสมัครสมาชิกของ Apple นำเสนอรายการต้นฉบับ ภาพยนตร์ และสารคดี โดยนักเล่าเรื่องที่มีความคิดสร้างสรรค์ระดับโลก อาทิ The Morning Show , See , Defending Jacob , Ted Lasso , Greyhound , The Banker , Boys State และ Beastie Boys Story เป็นต้น

สมาร์ททีวีของโซนี่ จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเนื้อหา และบริการต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยหน่วยประมวลผลภาพที่ดีที่สุดอย่าง X1™ Processor รวมไปถึงจอแสดงผล TRILUMINOS™ และพลังเสียงที่สมจริง ให้ลูกค้าได้เข้าถึงประสบการณ์ในการรับชมเนื้อหาต่างๆ ดั่งที่ผู้สร้างตั้งใจ ด้วยแอพพลิเคชั่น Apple TV ผู้ใช้สามารถค้นหาเพื่อซื้อ หรือเช่าภาพยนตร์เรื่องใหม่ๆ รวมถึงภาพยนตร์ที่มีความละเอียดระดับ 4K HDR และระบบเสียง Dolby Atmos ตลอดจนเพลิดเพลินกับคำแนะนำเฉพาะบุคคล และสามารถเข้าถึงคลังภาพยนตร์ที่ซื้อจาก Apple ได้ นอกจากนั้นทีวีโซนี่ยังรองรับ AirPlay2 และ HomeKit ซึ่ง AirPlay2 จะช่วยผู้ใช้สามารถเล่นวิดีโอและเนื้อหาอื่นๆจาก iPhone, iPod หรือ Mac บนสมาร์ททีวีได้โดยตรง ในขณะที่ HomeKit จะช่วยให้ลูกค้าควบคุมสมาร์ททีวีของโซนี่ได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยผ่าน Home App หรือการสั่งงาน Siri บนอุปกรณ์ Apple

ลูกค้าสามารถสมัครใช้งาน Apple TV+ บนแอพ Apple TV บนสมาร์ททีวีของโซนี่ หรือผ่านทางอุปกรณ์ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac และแพลตฟอร์มอื่นๆ รวมถึงสมัครผ่านทาง http://tv.apple.com/th ในราคา 99 บาทต่อเดือน และภายในช่วงเวลาที่จำกัด ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่ จะสามารถรับสิทธิ์ชมApple TV+ ฟรี 1 ปี ทั้งนี้แอพพลิเคชั่น Apple TV จะเปิดให้บริการบนสมาร์ททีวีของโซนี่ สำหรับรุ่นปี 2018 ในบางรุ่น รวมถึงรุ่นปี 2019 และปี 2020 เกือบทุกรุ่นภายในสิ้นปีนี้

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th และสามารถทดสอบประสิทธิภาพ และซื้อทีวีบราเวียได้ที่ โชว์รูมโซนี่ สโตร์ทุกสาขา ร้านโซนี่ เซ็นเตอร์ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad