COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce RTX 3060 Ti Series - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2563

COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce RTX 3060 Ti Series

 

บริษัท Colorful Technology ผู้นำด้านการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด โซลูชั่นสตอเรจประสิทธิภาพสูงและพีซีเกมมิ่ง ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ด COLORFUL GeForce RTX™ 3060 Ti Series ที่มีให้เลือกถึง 4 โมเดล ได้แก่ Vulcan, Advanced, Ultra และ Ultra White Series รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับฟีเจอร์พรีเมี่ยมเซ็ตที่แตกต่างกันสำหรับเกมเมอร์และผู้ที่ชื่นชอบกราฟิกพีซีคุณภาพสูงโดยเฉพาะ

NVIDIA Ampere Architectureขุมพลังจากสถาปัตยกรรม NVIDIA Ampere และ 2nd Generation NVIDIA RTX กราฟิการ์ดที่ขับเคลื่อนเครื่องพีซีเกมมิ่งทั่วโลกที่เป็นขุมพลังสำหรับการทำงานของ Ray Tracing และ AI ในปัจจุบัน GeForce RTX 3060 Ti ได้ส่งมอบประสิทธิภาพการเล่นเกมที่ลื่นไหลบนการแสดงผล 1080p และ 1440p โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง US$399

GeForce RTX 3060 Ti รองรับนวัตกรรมเกมมิ่ง GeForce Trifecta ที่ประกอบด้วย Performance-Accelerating และเทคโนโลยี IQ-Enchancing NVIDIA DLSS ซึ่งรองรับมากกว่า 25 เกมในปัจจุบัน NVIDIA Reflex ยังช่วยลดเวลาในการตอบสนองของระบบ หรือ “Input Lag” ทำให้การเล่นเกมสามารถตอบสนองได้ดีมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกม Multiplayer ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ NVIDIA Broadcast การบันทึกวิดีโอและเสียงที่เสริมประสิทธิภาพด้วย AI ช่วยให้บันทึก Virtual Background และลดเสียง Noise รบกวนออกจาก Chat, Skype หรือการใช้งานอย่าง VDO Call ได้อีกด้วย

ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมพีซีแบบดั่งเดิมหรือใช้เพื่อสร้างสรรค์งานด้านโปรดักชั่นหรือเตรียมตัวสำหรับการเล่นเกมในยุคใหม่อย่างเกม Cyberpunk 2077, Call of Duty: Black Ops Cold Ware, Watch Dogs: Legion และเกมอื่นๆ กราฟิกการ์ด GeForce RTX 3060 Ti ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพื่อส่งมอบประสบการณ์ใช้งานที่ดีให้กับทุกคนได้

COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3060 Ti Vulcan OC-VCOLORFUL iGame GeForce RTX™ 3060 Ti Vulcan OC-V มาพร้อมหน้าจอ LCD สามารแสดงผลสถานะ GPU เช่นค่าอุณหภูมิ GPU, Core Clock และอื่นๆ ทั้งนี้คุณยังสามารถอัพโหลดรูปภาพเพื่อแสดงผลบนหน้าจอนี้ได้อีกด้วย สามารถปรับระดับหน้าจอได้ถึง 90 องศา พร้อมทั้งยังรองรับการติดตั้งทั้งแนวตั้งและแนวนอนของเครื่องพีซี ดีไซน์ใบพัดลมระบายความร้อนแบบใหม่ที่มีถึง 13 ใบพัด และ iGame Vacuum Copper Plated Technics ยังช่วยระบายความร้อนได้เป็นอย่างดีสำหรับการโอเวอร์คล๊อกให้มีเสถียรภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับปุ่ม One-Key Overclock หนึ่งในฟังก์ชั่นสำหรับการเสริมสร้างประสิทธิภาพได้ในทันทีและสูงถึง 1815MHz ในเพียงการกดปุ่มแค่ครั้งเดียว

COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3060 Ti Advanced OC 10G-VCOLORFUL iGame GeForce RTX™ 3060 Ti Advanced OC มาพร้อมกับคุณสมบัติสุดพรีเมี่ยมที่ใช้วัสดุผิวโลหะเป็นแกนพัดลมตัวกลาง “Energy Core” สร้างแสงไฟที่มีความซับซ้อนและดูลึกลับ “Light Frozen” โซลูชั่นแบบสามพัดลมนี้ช่วยระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยท่อฮีทไปป์ขนาด 8mm-Diameter เรียงกันถึงสี่เส้น กราฟิกการ์ด RTX™ 3060 Ti Advanced OC ยังมาพร้อมฟีเจอร์ One-Key Overclock หนึ่งในฟังก์ชั่นสำหรับการเสริมสร้างประสิทธิภาพได้ในทันทีและสูงถึง 1800MHz

COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3060 Ti Ultra OC 10G-VCOLORFUL iGame GeForce RTX™ 3060 Ti Ultra OC 10G-V ได้ถูกออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเกมเมอร์มากขึ้นด้วยโทนสีสุดแนว “Vaporwave” สร้างความรู้สึกสุดคลาสสิคในธีมที่ดูสว่างสดใส มาพร้อมกับคุณสมบัติการระบายความร้อนแบบ 3 พัดลม 90mm x2 และ 80mm x1 มีฮีตไปป์ 4 เส้นขนาด 6mm-diameter และ 8mm-diameter เป็นสื่อนำความร้อนที่เชื่อมต่อกับฟินสำหรับกระจายความร้อนให้อากาศไหลผ่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ

COLORFUL GeForce RTX™ 3060 Ti Ultra W OC-VCOLORFUL ขอนำเสนอเวอร์ชั่นใหม่ “White” สำหรับกราฟิกการ์ด COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3060 Ti Ultra W OC ที่มีคุณสมบัติเหมือนกับ Ultra Series แต่มาในโทนสีขาวทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นใบพัดลม บอดี้และแผ่นหลัง ใช้ระบบระบายความร้อนแบบ 3 ใบพัด ช่วยลดอุณหภูมิภายในการ์ดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยขนาดพัดลด 90mm x2 และ 80mm x1 พร้อมกับท่อฮีทไปป์ขนาด 6mm-diameter x2 และ 8mm-diameter x2 สร้างจากวัสดุคุณภาพสูงเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นแบบเก่าๆ กราฟิกการ์ด COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3060 Ti Ultra W เหมาะกับการติดตั้งบนเครื่องเกมมิ่งพีซีที่ต้องการจัดในโทนสีขาว

ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ COLORFUL GeForce RTX 3060 Ti Series เพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ด้านล่าง:

COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3060 Ti Vulcan OC 10G -V: $599.-COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3060 Ti Advanced OC 10G -V: $519.-COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3060 Ti Ultra OC 10G-V: $479.-COLORFUL GeForce RTX™ 3060 Ti Ultra W OC 10G-V: $399.-

ติดตามเพจ Facebook COLORFUL ได้ที่ : https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/ติดตาม Instagram COLORFUL ได้ที่ : https://www.instagram.com/colorfultechnology/สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad