Header Ads

Header ADS

ฟิลิปส์ เปิดตัว เครื่องฟอกอากาศ Philips Air Purifier 4000i และ 2000i

ฟิลิปส์ เปิดตัว เครื่องฟอกอากาศ Philips Air Purifier 4000i และ 2000i รับมือฝุ่น PM 2.5 และไวรัสที่แพร่กระจายในอากาศ


ฟิลิปส์ เปิดตัว เครื่องฟอกอากาศ Philips Air Purifier 4000i และ 2000i

รับมือฝุ่น PM 2.5 และไวรัสที่แพร่กระจายในอากาศ


กรุงเทพฯ - บริษัท ฟิลิปส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมเพื่อการดูแลสุขภาพ เปิดตัวนวัดกรรมเครื่องฟอกอากาศ 2 รุ่นใหม่ล่าสุด Philips Air Purifier 4000i seriesและ Philips Air Purifier 2000i series ชูจุดเด่นที่สามารถกรองอนุภาคได้เล็กกว่าระดับไวรัส และ PM 2.5 มาพร้อมดีไซน์ใหม่ล้ำสมัย และตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลด้วยการเชื่อมต่อแอพลิเคชั่นให้คุณสามารถควบคุมอากาศภายในบ้านได้ทุกที่ทุกเวลา 

Philips Air Purifier 4000i series และ Philips Air Purifier 2000i ทั้ง 2 รุ่น มาพร้อมจุดเด่นที่ระบบกรองอากาศอัตโนมัติแบบอัจฉริยะ ด้วยแผ่นกรอง 3 ชั้น และเทคโนโลยีแผ่นกรอง NanoProtect HEPA ซึ่งช่วยกรองอนุภาคได้เล็กถึง 0.003 ไมครอน1 ซึ่งเป็นอนุภาคที่เล็กกว่าระดับไวรัส และ PM 2.5 เครื่องฟอกอากาศ Philips Air Purifier จึงได้รับการยืนยันว่าสามารถดักจับไวรัส H1N1 ที่แพร่กระจายในอากาศได้2 พร้อมป้องกันสารก่อภูมิแพ้ในอากาศและฝุ่น PM2.5 โดยเครื่องฟอกอากาศ Philips Air Purifier รุ่นใหม่ สามารถเชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชั่ Philips Clean Home+ เพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบและควบคุมอากาศภายในบ้านด้วยสมาร์ทโฟนได้จากทุกที่ทุกเวลา  นอกจากนี้ เครื่องฟอกอากาศ Philips Air Purifier ยังมาพร้อม ระบบ Auto-Ambient Lighting เปลี่ยนระดับความสว่างของเครื่องตามสภาวะแวดล้อม และมาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานเงียบพิเศษ

·      เครื่องฟอกอากาศ Philips Air Purifer 4000i seriesสามารถฟอกอากาศให้สะอาดได้ภายใน 6 นาที3 (จากการทดสอบในห้องขนาด 20 ตารางเมตร) มาพร้อมหน้าจอแสดงคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์ เหมาะกับห้องขนาด 42-130ตรม. ราคา 24,990 บาท

 ·      เครื่องฟอกอากาศ Philips Air Purifier 2000i series
สามารถฟอกอากาศสะอาดได้ภายใน 9 นาที (จากการทดสอบในห้องขนาด 20 ตารางเมตร) แสดงสภาพอากาศ ฝุ่น PM 2.5 เป็นสีและตัวเลขแบบเรียลไทม์ ด้วยเซ็นเซอร์ที่สแกนสภาพอากาศ 1,000 ครั้ง/วินาที เหมาะกับห้องขนาด27-85 ตรม. ราคา 17,990 บาท


 หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Philips Official Shop website, Central Online, Robinson Online, HomePro Online, Powerbuy Online, Lazada, Shopee

 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่เว็บไซต์ www.philips.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจwww.facebook.com/philipsthailand หรือติดต่อศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร 02-614-3340

 

# # #

 


 

เกี่ยวกับ รอยัล ฟิลิปส์

รอยัล ฟิลิปส์ (NYSE: PHG, AEX: PHIA) เป็นบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ มุ่งเน้นการพัฒนาด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คนภายใต้แนวคิด Health Continuum เริ่มจากการดูแลสุขภาพตั้งแต่ที่บ้านด้วยการมีความเป็นอยู่ที่ดี การป้องกันโรค ไปจนถึงการตรวจวินิจฉัยและการรักษาที่โรงพยาบาล จนกระทั่งการกลับไปดูแลรักษาสุขภาพผู้ป่วยต่อที่บ้าน ฟิลิปส์ได้พัฒนาโซลูชั่นแบบครบวงจร ด้วยการบูรณาการเทคโนโลยีขั้นสูง การวิจัยข้อมูลเชิงลึกทางคลินิกและความต้องการของผู้บริโภคเข้าด้วยกัน สำนักงานใหญ่ของฟิลิปส์ตั้งอยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์ และปัจจุบันฟิลิปส์เป็นผู้นำด้านรังสีวินิจฉัย (diagnostic imaging), การรักษาด้วยรังสีภาพนำวิถี (image-guided therapy),  เครื่องตรวจวัดสัญญาณชีพผู้ป่วย (patient monitoring) และระบบการจัดการข้อมูลสารสนเทศด้านสุขภาพ(health informatics) รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กเพื่อการดูแลสุขภาพ และนวัตกรรมดูแลรักษาผู้ป่วยที่บ้าน ในปีค.. 2019 ฟิลิปส์มียอดขายกว่า 19.5 พันล้านยูโร มีพนักงานกว่า 81,000 คน ในด้านการขายและการให้บริการ และดำเนินธุรกิจในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับฟิลิปส์ได้ที่ www.philips.com/newscenter

  

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.