Viu ตีตลาดอีสาน ชวนคอเกาหลีมาเบิ่งนำกัน ม่วนไปกับซีรีส์เสียงพากย์อีสานกว่า 20 เรื่อง พร้อมปล่อยซีรีส์เกาหลีน่าดูชุดใหญ่ส่งท้ายปี - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Viu ตีตลาดอีสาน ชวนคอเกาหลีมาเบิ่งนำกัน ม่วนไปกับซีรีส์เสียงพากย์อีสานกว่า 20 เรื่อง พร้อมปล่อยซีรีส์เกาหลีน่าดูชุดใหญ่ส่งท้ายปี

               Viu ตีตลาดอีสาน ชวนคอเกาหลีมาเบิ่งนำกัน

ม่วนไปกับซีรีส์เสียงพากย์อีสานกว่า 20 เรื่อง

พร้อมปล่อยซีรีส์เกาหลีน่าดูชุดใหญ่ส่งท้ายปี

 

กรุงเทพฯ: 16 ธันวาคม 2563  Viu (วิว) ผู้ให้บริการระดับแนวหน้าด้านวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over-the-top) ยักษ์ใหญ่ระดับภูมิภาค ดำเนินการโดยViu International Limited (วิว อินเตอร์เนชั่นแนล ลิมิเต็ด) ชวนคอเกาหลีรับชมซีรีส์พากย์อีสานอย่าง A World of Married Couple(https://bit.ly/36dDVX5), What's Wrong with Secretary Kim (https://bit.ly/34RGnmE), My Love From The Star (https://bit.ly/2TPZB5N), Hotel Del Luna (https://bit.ly/3epMu4w) และ Princess Hours (https://bit.ly/2TXMJdz) โดยได้เหล่าบรรดานักร้องนักแสดงเจ้าของสำเนียงอีสานตัวจริง ยกขบวนกันมาลงเสียงพากย์เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชมให้กับแฟนๆ นำโดย เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์, ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง, ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล, เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, ไผ่-พงศธร  ศรีจันทร์, ฝน ธนสุนธร, ไข่มุก-รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช, อ๋อลี่-ตติยา สนสกุล และอาม ชุติมา และอีกมากมาย

สำหรับ Viu (วิว) ประเทศไทย หลังจากเปิดตัวแคมเปญใหญ่ “Viu เพื่อนสนิทที่เก็ทความเป็นคุณ” ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นจากมุมมองของแบรนด์ที่ต้องการตอบโจทย์และเข้าใจพฤติกรรมของผู้บริโภคในทุกด้านของชีวิต ก่อนนำมาพัฒนาเป็นฟีเจอร์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความต้องการในการรับชมฟรี, ความรวดเร็วของซับไตเติ้ล, การรับชมต่อเนื่องแบบไม่มีโฆษณาคั่น, ความคมชัดของภาพ, ความต้องการในการรับชมแบบจอใหญ่เพื่อสร้างประสบการณ์ในการดูซีรีส์แบบเต็มอิ่ม และอีกมากมาย ที่ทาง Viu (วิว) ได้ศึกษาจากพฤติกรรม และความต้องการของผู้บริโภค ก่อนนำมาพัฒนาเป็นฟีเจอร์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของแฟนซีรีส์ได้อย่างตรงจุด

นอกจากนี้ Viu (วิว) ยังได้เอาใจตลาดท้องถิ่นด้วยซีรีส์เกาหลีพากย์ไทย อาทิ Who are you-School 2015, Love in the Moonlight, Reply 1988, Descendants of the Sun, What's Wrong with Secretary Kim, A World of Married Couple, Hotel Del Luna, My Love From The Star, Her Private Life, The Crowned Clown และอีกมากมาย รวมถึงซีรีส์ชั้นนำจากช่อง One31 (วัน31) และ GMM25 (จีเอ็มเอ็ม25) ที่ส่งตรงออกอากาศบนแพลตฟอร์มของ Viu (วิว) ซึ่งเป็นผู้ชมกลุ่มแรกที่ได้รับชมซีรีส์เรื่องดังย้อนหลังฟรีบนแพลตฟอร์มของ Viu (วิว) แบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนช่องทางอื่นๆ ถึง 30 วัน

ทั้งนี้ แฟนๆ สายเกาหลียังสามารถเพลิดเพลินไปกับซีรีส์สุดโด่งดังจากแดนกิมจิได้อีกตลอดเดือนธันวาคม เช่น True Beauty (http://bit.ly/2K8hw6n), Mr. Queen (http://bit.ly/34uVQZh), Cheat On Me If You Can (http://bit.ly/3nfNsE9), Hera, The Goddess of Revenge (https://bit.ly/34en323),และ The Penthouse (http://bit.ly/3a8vkZf) เรียกได้ว่าเป็นการส่งท้ายปีด้วยซีรีส์แห่งปีได้อย่างเร้าใจ

เริ่มต้นด้วยเรื่อง True Beauty ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนสุดฮิตของเกาหลี บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลาย อิม จู กยอง (รับบทโดย มุน กา ยอง)ซึ่งมีปมด้อยเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของเธอ ทำให้เธอแต่งหน้าจัดเต็มทุกวัน และพยายามทำให้ทุกคนเชื่อว่านั่นคือใบหน้าที่แท้จริงของเธอ นักเรียนเพียงคนเดียวที่เคยเห็นใบหน้าปราศจากเครื่องสำอางของเธอคือนักเรียนชายชื่อ อี ซู โฮ (รับบทโดย ชา อึน อู) ซึ่งเป็นนักเรียนตัวอย่างที่โดดเด่นและทรงเสน่ห์ ผู้มีอดีตอันดำมืด ทั้งสองถูกดึงดูดเข้าหากันอย่างช้าๆ และเริ่มเข้าถึงความลับของกันและกัน

ถัดมา Mr. Queen ซีรีส์แนวแฟนตาซีคอมเมดี้ มีเนื้อเรื่องดัดแปลงมาจาก Go Princess Go นิยายยอดฮิตบนโลกออนไลน์ ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งในโลกยุคปัจจุบันที่วิญญาณบังเอิญไปติดอยู่ในร่างของพระราชินีองค์หนึ่งในยุคโชซอน เขาจึงต้องหาทางกลับไปให้ได้

ซีรีส์อีกเรื่องที่อย่าง Hera, The Goddess of Revenge คือเรื่องราวดราม่าลึกลับเกี่ยวกับแฮรา ผู้ประกาศข่าวซึ่งแต่งงานกับหนึ่งในคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในประเทศ และกลายเป็นเซเลบผู้ได้รับความนิยมไปด้วย โชคไม่ดีที่เธอเข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องอื้อฉาวโคมลอยทำลายชื่อเสียงของเธอ ทำให้เธอต้องแก้แค้นคนที่ทำร้ายเธอ เรื่องราวของเธอดำเนินไปพร้อมกับเรื่องราวของ ชา มิน จุน ทนายมากความสามารถที่สาบานกับตัวเองไว้ว่าจะต้องแก้แค้นคนที่ทำลายครอบครัวของเขาให้ได้ ทั้งสองตระหนักว่าเบื้องหลังมีความจริงซ่อนอยู่มากกว่าที่พวกเขาเห็น และเมื่อขุดคุ้ยก็ยิ่งค้นพบความจริงที่น่าตกใจ

Cheat On Me If You Can บอกเล่าเรื่องราวของ คัง ยอ จู นักเขียนนิยายอาชญากรรมขายดีอันดับหนึ่ง และด้วยงานเช่นนี้ทำให้เธอต้องคิดหาวิธีลงมือฆาตกรรมที่น่าสยดสยองเพื่อนำไปเขียนอยู่ตลอดเวลา ขณะที่ ฮัน อู ซอง สามีของเธอเป็นทนายที่เชี่ยวชาญด้านการหย่าร้างและเป็นคนที่รักภรรยามากๆ วันหนึ่งเขาเขียนข้อความถึงภรรยาว่า "ถ้าผมนอกใจ ผมโดนฆ่าแน่"

เรื่องสุดท้ายคือ The Penthouse เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก ด้วยเนื้อเรื่องที่ดำเนินด้วยผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความทะเยอทะยานและยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เป็นส่วนหนึ่งของสังคมไฮโซและได้พักอยู่ในห้องเพนท์เฮาส์หรูในย่านคังนัม แต่ไม่นานเธอก็กลายเป็น "ปีศาจ" ที่ถูกความโลภเข้าครอบงำ

ผู้ชมสามารถรับชมซีรีส์ได้ผ่านแอปพลิเคชัน Viuดาวน์โหลดฟรีทาง http://bit.ly/2FMhMSH ได้ทั้งApp Store และ Google Play หรือคลิกเว็บไซต์www.viu.com

###


เกี่ยวกับ Viu International Limited (วิว อินเตอร์เนชั่นแนล ลิมิเต็ด)

Viu (วิว) เป็นผู้ให้บริการระดับแนวหน้าด้านวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ Over-the-top (OTT) ชั้นนำระดับภูมิภาค ที่ดำเนินการโดย Viu International Limited (วิว อินเตอร์เนชั่นแนล ลิมิเต็ด) ที่ให้บริการใน 16 ประเทศ ทั้งเอเชีย ตะวันออกกลาง และแอฟริกาใต้ โดยมีจำนวนผู้ใช้งาน 36.1 ล้านรายต่อเดือน (ข้อมูล ณ เดือนมิถุนายน พ.ศ.2563)

โดย Viu (วิว) ได้นำเสนอรายการทั้งแบบรับชมฟรีที่ได้รับการสนับสนุนจากโฆษณา และแบบพรีเมียมสำหรับผู้ชมที่สมัครสมาชิก ซึ่งผู้ชมที่สมัครสมาชิกจะสามารถเข้าถึงฟีเจอร์ที่มากขึ้น และ Viu (วิว) ยังได้คัดสรรคอนเทนต์คุณภาพเยี่ยมที่สดใหม่ทั้งซีรีส์ ภาพยนตร์ และรายการวาไรตี้ชื่อดัง ที่มีคำบรรยายเป็นภาษาท้องถิ่นของแต่ละภูมิภาคจากผู้ให้บริการเนื้อหาชั้นนำ ตลอดจนการผลิตคอนเทนต์ที่มีคุณภาพเป็นของตนเองในชื่อ  “Viu Original” (วิว ออริจินัล)

Viu (วิว) ส่งมอบเนื้อหาบันเทิงอย่างรวดเร็วให้แก่ผู้ชม ไม่ว่าจะเป็นการสตรีมมิ่ง การดาวน์โหลด และยังมี User interfaces (ยูสเซอร์ อินเทอร์เฟส) ที่ปรับให้เหมาะกับอุปกรณ์การรับชมที่หลากหลาย เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด ไม่ว่าผู้ชมจะรับชมผ่านอุปกรณ์ใด หรือเครือข่ายไหนก็ตาม

บริการของ Viu (วิว) สามารถเข้าใช้ผ่านแอปพลิเคชันViu (วิว) ซึ่งมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งใน App Store และGoogle Play บนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ อาทิ สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต หรือเลือกเชื่อมต่อผ่านสมาร์ททีวี และทางเว็บไซต์www.viu.com

นอกจากนี้ Viu International Limited (วิว อินเตอร์เนชั่นแนล ลิมิเต็ด) ยังมีบริการ MOOV ซึ่งเป็นบริการสตรีมมิ่งเพลงยอดนิยม และถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตในประเทศฮ่องกงอีกด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad